X

Cách đăng ký gói ZL30 mạng Vinaphone, truy cập Zalo không giới hạn

Zalo là một ứng dụng chat phổ biến hiện nay được rất nhiều người sử dụng di động Việt yêu thích. Với ứng dụng này, người dùng di động có thể kết nối bạn bè, mua sắm hay cập nhật tin tức mọi lúc mọi nơi vô cùng tiện lợi. Tuy nhiên, muốn sử dụng Zalo thì di động của các quý khách hàng phải có mạng. Vì thế, việc truy cập Zalo khiến quý khách hàng tốn không ít chi phí cước data.

Hiểu được nỗi lo lắng của quý khách hàng, thế nên mạng Vinaphone đã triển khai gói ZL30 siêu hấp dẫn dành cho các thuê bao thường xuyên sử dụng Zalo. Với gói cước này, các thuê bao chỉ mất có 15.000 đồng nhưng lại có thể truy cập Zalo miễn phí trong suốt 1 tháng, tha hồ đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng Zalo của mình. Vậy nên, các thuê bao nào muốn vừa được truy cập Zalo thả ga lại vừa muốn tiết kiệm chi phí thì đừng bỏ qua gói cước ZL30 của Vinaphone nhé.

Cách đăng ký gói ZL30 rất đơn giản. Thuê bao nào muốn biết cách đăng ký gói chi tiết thì hãy xem hướng dẫn ngay bài viết sau đây và thực hiện theo đi nào.

Huong-dan-dang-ky-ZL30-cua-Vinaphone-truy-cap-zalo-tha-ga

Cách đăng ký gói ZL30 mạng Vinaphone, truy cập Zalo không giới hạn

Hướng dẫn đăng ký gói cước ZL30 Vinaphone truy Zalo miễn phí

ZL30 Vinaphone là gói cước có ưu đãi hấp dẫn nhất và được nhiều thuê bao yêu thích nhất trong các gói cước data Zalo của Vinaphone. Bởi gói cước này có nguồn ưu đãi khá hấp dẫn, chu kỳ dài hạn lại có cước phí siêu rẻ. Rất phù hợp với các thuê bao có nhu cầu truy cập Zalo thường xuyên.

Chỉ cần đăng ký gói cước về máy, các thuê bao sẽ có cơ hội nhận được về nguồn ưu đãi data hấp dẫn với: Miễn phí data 3G/4G Vinaphone truy cập Zalo trong suốt chu kỳ sử dụng. 

Với nguồn ưu đãi hấp dẫn này, các thuê bao có thể tha hồ truy cập zalo để liên lạc, chat zalo, đăng trạng thái, mua sắm online, chơi game…thả ga với tốc độ internet siêu nhanh mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Nếu bạn vừa muốn trải nghiệm tốc độ data nhanh, vừa tiết kiệm bớt chi phí truy cập zalo thì đừng bỏ qua gói cước ZL30 nhé.

Điều kiện đăng ký gói ZL30 của Vinaphone 

Muốn đăng ký thành công gói ZL30 Vinaphone về máy, các thuê bao phải thỏa mãn các điều kiện sau đây:

Đối tượng đăng ký gói: Dành cho tất cả các thuê bao di động mạng Vinaphone không phân biệt trả trước hay trả sau.

Cước đăng ký gói:  Thuê bao phải có tối thiểu 15.000 đồng trong tài khoản chính tại thời điểm đăng ký gói cước

Cú pháp đăng ký gói cước ZL30 của Vinaphone 

Đăng ký gói ZL30 mạng Vinaphone rất đơn giản, thuê bao nào muốn đăng ký gói cước hấp dẫn này về máy thì chỉ cần soạn tin theo cú pháp sau:

DKV ZL30 gửi 888 

* Đăng ký gói thành công, đừng quên khởi động lại máy để có thể sử dụng được ưu đãi từ gói cước ZL30 Vinaphone nhé.

Một số lưu ý khi sử dụng gói ZL30 Vinaphone 

Khi sử dụng gói ZL30 của Vinaphone, các thuê bao nên lưu ý một vài vấn đề quan trọng sau:

– Hạn sử dụng gói ZL30 chủ có 30 ngày, sau 30 ngày thì hệ thống sẽ tự động gia hạn gói nếu tài khoản thuê bao quý khách có đủ 15.000 đồng.

– Gói cước data ZL30 là gói cước chỉ có ưu đãi miễn phí data 3G/4G khi truy cập ứng dụng zalo mà thôi. Không có ưu đãi data cho các nội dung khác. Vì thế, nếu thuê bao có nhu cầu phát sinh data cho các nội dung truy cập khác như online facebook, đọc báo, xem phim, chơi game online…thì bạn cần phải đăng ký các gói data 3G Vinaphone hoặc 4G Vinaphone khác để phục vụ nhu cầu của mình, tránh việc mất cước phát sinh ngoài ý muốn.

– Khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước này nữa, bạn nên hủy để tiết kiệm chi phí. Cách hủy gói ZL30 rất đơn giản, chỉ cần soạn tin theo cú pháp: HUY ZL30 gửi 888 (Miễn phí)

Gói cước ZL30 của Vinaphone sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời dành cho các thuê bao có nhu cầu truy cập Zalo thường xuyên. Vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói nếu bạn có nhu cầu sử dụng nhé. Chúc bạn đăng ký gói cước ZL30 của Vinaphone thành công.

Đánh Giá

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng