X

Hướng dẫn cách hủy dịch vụ IziEnglish Vinaphone qua đầu số 9181

IziEnglish là dịch vụ giúp người dùng nâng cao kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh qua trang website izienglish.vn, đây là kênh dịch vụ có ích với tất cả lứa tuổi từ thiếu nhi cho đến người lớn. Tuy vậy sau một thời gian trải nghiệm khách hàng cảm thấy những kiến thức này không còn phù hợp với nhu cầu của bản thân nữa vì thế đã đến lúc bạn phải hủy dịch vụ IziEnglish Vinaphone để tránh trường hợp bị trừ tiền do tính năng tự động gia hạn của dịch vụ này.

Hủy dịch vụ IziEnglish sẽ giúp thuê bao tiết kiệm từ 2.000đ đến 10.000đ mỗi ngày, với số tiền này khách hàng có thể cộng dồn lại đăng ký thêm các gói 3G Vinaphone để tìm kiếm các chương trình Tiếng Anh trên các trang web, diễn đàn chủ động học hỏi và rèn luyện kiến thức cho bản thân mình tốt hơn.

Nếu quý khách Vinaphone vẫn chưa biết cú pháp hủy nào dành cho dịch vụ IziEnglish thì hãy tham khảo các thông tin dưới đây để hủy nhé!

Hướng dẫn hủy dịch vụ IziEnglish Vinaphone nhanh chóng qua 9181:

Hiện nay IziEnglish cung cấp 2 gói dịch vụ theo chu kỳ ngày và chu kỳ tuần tương ứng với 2 cách hủy khác nhau vì thế bạn cần phải biết thuê bao mình đã đăng ký gói nào mới thực hiện được hủy thành công. Nếu bạn không nhớ tên gói dịch vụ mình đã đăng thì hãy gọi ngay tổng đài Vinaphone 9191 cung cấp số điện thoại để được kiểm tra viên tra cứu thông tin cho bạn.

Cú pháp hủy dịch vụ IziEnglish mạng Vinaphone như sau:

Hủy gói Ngày, soạn: HUY IE1 gửi 9181

Hủy gói Tuần, soạn: HUY IE7 gửi 9181

Sau khi thực hiện hủy dịch vụ IziEnglish Vina hệ thống nhà mạng sẽ tiếp nhận thông tin từ số điện thoại của bạn và phản hồi tin nhắn xác nhận đã hủy thành công. Kể từ lúc này dịch vụ IziEnglish đã bị hủy hoàn toàn và tài khoản gốc của bạn sẽ không bị trừ tiền nữa.

Hướng dẫn hủy dịch vụ IziEnglish Vinaphone

Hướng dẫn hủy dịch vụ IziEnglish Vinaphone nhanh nhất

Khi thực hiện xong cú pháp hủy dịch vụ IziEnglish mạng Vinaphone, nếu như bạn muốn trải nghiệm thêm nhiều điều thú vị ngay trên chính thiết bị di động của mình thì nên đăng ký các gói BIG DATA có ưu đãi “siêu bự” đảm bảo bạn sẽ những phút giây thư giản hài lòng nhất khi xem các chương trình giải trí trên Youtube, đọc truyện, chém gió cùng lũ bạn trên mạng xã hội… và rất nhiều điều lý thú khác.

Dưới đây là các gói 3G có ưu đãi “cực khủng” tuyệt đối không phát sinh cước phí, khách hàng sử dụng hết dung lượng ưu đãi hệ thống nhà mạng sẽ tự động ngắt kết nối truy cập Internet. Cú pháp đăng ký từng gói cụ thể như sau:

Tên gói Giá phí Ưu đãi  SMS đăng ký Chu kỳ dùng
BIG70 70.000đ 1,6 GB DKV BIG70 gửi 1543 30 ngày
BIG100 100.000đ 2,5 GB DKV BIG100 gửi 1543
BIG200 200.000đ 5,5 GB DKV BIG200 gửi 1543
BIG300 300.000đ 10 GB DKV BIG300 gửi 1543

Soạn xong tin nhắn đăng ký xong hệ thống sẽ gửi mã xác nhận trong hộp thư tin nhắn, soạn: Y <Mã xác nhận> gửi 1543 để nhận ưu đãi.

Với hướng dẫn hủy dịch vụ IziEnglish mạng Vinaphone trên đây sẽ giúp cho quý khách hủy nhanh chóng và tránh tình trạng trừ tiền lâu dài mất nhiều tiền trong tài khoản. Chúc quý khách hủy thành công dịch vụ IziEnglish và có một ngày làm việc thật ý nghĩa nhé!

Đánh Giá

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng