X

Cách hủy nhanh gói VC5 của Vinaphone qua tổng đài 888

Là một trong số những gói cước data Cốc cốc có ưu đãi siêu hấp dẫn và giá cực rẻ hiện nay, vì thế, gói VC5 Vinaphone luôn được các quý khách hàng yêu thích và lựa chọn đăng ký sử dụng. Tuy nhiên, dù có ưu đãi hấp dẫn và giá siêu rẻ thế nhưng gói, gói cước VC5 mạng Vinaphone lại có chu kỳ sử dụng quá ngắn chỉ trong 1 ngày. Chính vì thế, rất nhiều thuê bao sau khi sử dụng gói cước này một thời gian lại muốn gói huỷ đi để tìm 1 gói cước mới có mức ưu đãi tương ứng nhưng lại có mức thời gian sử dụng nhiều hơn để sử dụng. Vậy, làm thế nào để huỷ nhanh gói VC5 Vinaphone?

Huỷ gói cước VC5 Vinaphone thật sự rất đơn giản. Cũng như các gói cước 4G Vinaphone khác của nhà mạng mà thôi, các thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn huỷ theo cú pháp gửi về tổng đài 888 là có thể huỷ gói nhanh chóng. Cùng xem bài viết sau đây để nắm rõ hơn về cách huỷ nhanh gói VC5 của Vinaphone nhé.

Huy-nhanh-goi-VC5-Vinaphone

Cách hủy nhanh gói VC5 của Vinaphone qua tổng đài 888

Hướng dẫn huỷ gói VC5 Vinaphone siêu nhanh chóng và đơn giản  

Gói cước VC5 Vinaphone là một gói cước khá đặc biệt, bởi vì nó không chỉ có giá rẻ mà còn có đến tận 2 nguồn ưu đãi data hấp dẫn dành cho các thuê bao đăng ký, giúp các thuê bao có thể an tâm sử dụng mọi dịch vụ data của Vinaphone thả ga mà không cần lo về cước phí. Tuy nhiên, một khi thuê bao không còn nhu cầu sử dụng gói nữa thì nên huỷ đi để có cơ hội đăng ký gói cước mới phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của mình nhé.

Hiện tại, mạng Vinaphone đã triển khai một cách đơn giản nhất để giúp các thuê bao có thể huỷ gói VC5 Vinaphone cách nhanh chóng trên máy của mình. Đó là soạn tin nhắn theo cú pháp:

HUY VC5 gửi 888 

Cước sms huỷ gói: Miễn phí

Một số lưu ý cần nắm khi huỷ gói VC5 mạng Vinaphone   

Khi thực hiện huỷ gói VC5 mạng Vinaphone, các thuê bao cần nên lưu ý một số vấn đề sau:

– Khi huỷ gói thành công thì mọi ưu đãi data trong gói sẽ mất hết, vì thế, quý khách hãy tắt mạng 3G/4G Vina trên máy để hệ thống mạng Vinaphone không trừ cước phát sinh ngoài gói oan uổng cho quý khách nhé.

– Nguồn ưu đãi data của gói VC5 rất hấp dẫn, do đó, bạn nên kiểm tra ưu đãi trước khi huỷ gói để xem xét ưu đãi trong gói còn lại bao nhiêu và lên kế hoặc sử dụng hết. Tránh lãng phí ưu đãi nếu trong tài khoản còn quá nhiều. Để kiểm tra ưu đãi, bạn chỉ cần soạn: DATA gửi 888 (Miễn phí)

– Nên huỷ gói vào cuối chu kỳ sử dụng để tránh mất cước phí gia hạn gói nhé.

Các gói cước thay thế khi huỷ gói VC5 của Vinaphone 

Nếu bạn muốn tìm 1 gói cước có 2 nguồn ưu đãi data như gói VC5 nhưng chu kỳ sử dụng dài hơn. Vậy thì hãy chọn 1 trong 2 gói data cốc cốc còn lại mạng Vinaphone nhé. Các gói cước này có nguồn ưu đãi hấp dẫn hơn, chu kỳ dài hơn, đảm bảo sẽ không làm quý khách thất vọng.

Tên gói Cú pháp đăng ký Ưu đãi gói Cước phí Hạn sử dụng
VC70 DK VC70 gửi 1543 Tặng 3, 8GB dùng chung + 5GB data Cốc cốc 70.000đ 30 ngày
VC90 DK VC90 gửi 1543 Tặng 30GB dùng chung + 6GB data Cốc cốc 90.000đ 30 ngày

Cách huỷ gói VC5 của Vinaphone thật đơn giản phải không nào? Vậy nếu quý khách muốn biết cách hủy gói thì hãy nhanh tay nhấc máy lên và thực hiện ngay đi thôi. Chúc quý khách thực hiện thành công.

Đánh Giá

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng