X

Xem ngay 3 cách xử lý ngay khi truy cập mạng 3G Vinaphone bị chập chờn

Việc đang kết nối internet 3G Vinaphone trên các thiết bị di động để làm việc hoặc giải trí mà mạng cứ load ì ạch, chập chờn, lúc được lúc mất sẽ khiến bạn rất khó chịu và cảm thấy bực bội đúng không? Tình trạng này không phải là hiếm và hầu như khách hàng Vina nào cũng đôi lần gặp phải trong suốt khoảng thời gian sử dụng 3G trên thiệt bị của mình.

Mạng 3G Vinaphone bị chập chờn là vì nhiều nguyên nhân khác nhau, điều này có thể đến từ việc bộ nhớ đệm trên máy quá nhiều, đường truyền không ổn định hay bởi những lý do khách quan khác. Để không làm ảnh hưởng đến chất lượng trải nghiệm cũng như hiệu quả công việc, học tập…, hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn tự mình nhanh chóng , xử lý khi truy cập mạng 3G Vinaphone bị chập chờn cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách xử lý khi truy cập 3G Vinaphone bị chập chờn:

Cách xử lý khi truy cập mạng 3G Vinaphone bị chập chờn

03 bước xử lý nhanh khi mạng 3G Vinaphone chập chờn.

Mỗi khi đang truy cập internet mà mạng 3G Vinaphone bị chập chờn, khách hàng có thể khắc phục ngay thông qua 03 bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Khách hàng tiến hành xóa bớt bộ nhớ đệm cũng như lịch sử trình duyệt trên thiết bị.

Bước 2: Thực hiện reset chiều GPRS bằng cách soạn cú pháp: 3G OFF gửi 888 để tắt sau đó tiếp tục soạn tin: 3G ON gửi 888 để mở lại (cước sms: miễn phí hoàn toàn).

Bước 3: Cuối cùng, khách hàng vui lòng tắt nguồn, khởi động lại máy là đã có thể bật kết nối dữ liệu và sử dụng mạng trở lại.

Áp dụng đủ 03 bước và theo trình tự hướng dẫn trên, khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt về tốc độ cũng như chất lượng của các gói cước 3G Vinaphone trước và sau khi khắc phục. Hãy chia sẻ mẹo nhỏ hữu ích này để bạn bè, người thân, đồng nghiệp… cùng biết với nhé!

Các vấn đề khác cần lưu ý khi mạng 3G Vinaphone bị chập chờn:

Trong trường hợp xử lý theo hướng dẫn trên mà vẫn không thể cải thiện trình trạng truy cập mạng 3G, khách hàng hãy nhấc máy lên và gọi ngay đến đầu số: 9191Hotline CSKH Vinaphone, để được các tổng đài viên hỗ trợ kiểm tra và khắc phục.

Nếu đang sử dụng các gói 3G Vinaphone trên thuê bao mà mạng bị chập chờn, rất có thể do tình trạng dung lượng tốc độ cao miễn phí đã hết. Khách hàng có thể check nhanh thông tin này qua tin nhắn: DATA gửi 888.

Khi dung lượng của các gói 3G đã cạn, khách hàng có thể bổ sung thêm data để duy trì kết nối mạng ở tốc độ cao, tránh trường hợp bị bóp băng thông hay ngắt kết nối trên thiết bị.

* Dựa vào gói 3G cụ thể mà thuê bao đang dùng, để khách hàng đưa ra quyết định mua thêm data tốc độ cao sao cho đúng đắn. Chi tiết các gói mua thêm như sau:

Gói mua thêm Cú pháp đăng ký Data bổ sung Cước phí gói
Các gói mua thêm dung lượng 3G Vinaphone trọn gói
X19 DKV X19 gửi 888 350MB 19.000đ/lần mua
X29 DKV X29 gửi 888 550MB 29.000đ/lần mua
X39 DKV X39 gửi 888 850MB 39.000đ/lần mua
X49 DKV X49 gửi 888 1.2GB 49.000đ/lần mua
Các gói mua thêm dung lượng 3G BIG DATA Vinaphone
X15 DKV X15 gửi 888 500MB 15.000đ/lần mua
X25 DKV X25 gửi 888 1GB 25.000đ/lần mua
X35 DKV X35 gửi 888 2GB 35.000đ/lần mua

Mỗi khách hàng có thể mua thêm dung lượng không giới hạn số lần và số data bổ sung này có thời hạn sử dụng tính theo chu kỳ của gói 3G chính đang hiệu lực trên thuê bao.

Ngoài ra các thuê bao có thể tham khảo đăng ký 4G Vinaphone để có được tốc độ truy cập mạng tốt nhất. Chúc quý khách hàng khắc phục sự cố mạng 3G Vinaphone chập chờn thành công và có những phút giây giải trí vui vẻ.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng