X

Hướng dẫn đăng ký gói cước D49P Vinaphone nhận 2GB/ ngày miễn phí thoại

Làm sao để đăng ký gói D49P Vinaphone và hưởng trọn ưu đãi 60GB và 1000 phút thoại miễn phí mỗi tháng? Chắc chắn đây là thông tin nhiều thuê bao quan tâm khi đang có nhu cầu đăng ký gói cước hấp dẫn này. Đây chính là một trong những gói cước có nội dung ưu đãi HOT nhất hiện nay của nhà mạng Vinaphone, quý khách đồng hành cùng gói cước này sẽ có thể hoàn toàn an tâm kết nối liên lạc suốt tháng mà chẳng cân lo lắng về chi phí, hơn nữa ưu đãi data của gói cước này cũng siêu hấp dẫn khi có đến 60GB lưu lượng tốc độ cao mỗi tháng, mức ưu đãi hấp dẫn hơn rất nhiều gói 4G hiện tại.

Vậy quy định về đối tượng cũng như thông tin đăng ký của gói D49P Vinaphone như thế nào? Quý khách hãy cùng dành thời gian khám phá chi tiết trong bài viết này cùng dichvuvinaphone.com nhé.

Hướng dẫn đăng ký nhanh gói cước D49P của Vinaphone

Quý khách nếu như cảm thấy gói cước D49P Vinaphone phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì hãy chủ động đăng ký nhanh bằng cách soạn tin nhắn:

DKV D49P gửi 1543

Sau khi đã gửi sms đăng ký hãy chờ đợi trong giây lát để hệ thống gửi sms phản hồi kết quả. Cước gửi sms đến 1543 là hoàn toàn miễn phí. Sau khi đã nhận được SMS thông báo đăng ký gói thành công quý khách có thể chủ động tắt máy khởi động lại để đảm bảo ưu đãi được cộng vào tài khoản.

Cước gói: 49,000đ

Hạn dùng: 30 ngày

Hướng dẫn đăng ký gói cước D49P Vinaphone nhận 2GB/ ngày miễn phí thoại

Hướng dẫn đăng ký gói cước D49P Vinaphone nhận 2GB/ ngày miễn phí thoại

Ưu đãi: Quý khách chắc chắn sẽ rất bất ngờ với ưu đãi siêu HOT mà gói cước D49P Vinaphone mang lại bởi với mức cước chỉ 49,000đ/ tháng quý khách sẽ được tận hưởng ưu đãi combo siêu hấp dẫn với nội dung sau:

+ Miễn phí 1000 phút thoại nội mạng Vinaphone quý khách có thể thoải mái liên lạc nội mạng mà không sợ tốn kém quá nhiều chi phí nữa.

+ Tặng 2GB mỗi ngày để quý khách thoải mái truy cập mạng tổng ưu đãi mỗi tháng là 60GB, đây là mức ưu đãi cực kỳ hấp dẫn quý khách có thể thoả mãn trọn vẹn nhu cầu truy cập mạng trong suốt chu kỳ sử dụng.

+ Combo ưu đãi có giá trị trong chu kỳ dùng, quý khách có thể kiểm soát ưu đãi để sử dụng hiệu quả hơn bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp DATA gửi 888.

Thông tin sử dụng gói D49P Vinaphone 

Đối tượng áp dụng: Gói cước D49P được triển khai cho thuê bao nhận được sms mời tham gia gói cước từ nhà mạng, theo đó quý khách có thể chủ động tra cứu thuê bao của mình có được đăng ký gói cước hay không bằng cách soạn tin nhắn CTKM gửi 900. Hệ thống sẽ trả về đầy đủ thông tin, nếu may mắn thuộc đối tượng áp dụng quý khách có thể đăng ký ngay.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Thời gian triển khai: Gói cước hiện vẫn đang được áp dụng và chưa có thời gian kết thúc.

Cú pháp hỗ trợ: Ngoài cú pháp kiểm tra ưu đãi của gói cước quý khách có thể chủ động cập nhật thêm cú pháp huỷ gói thông qua cú pháp HUY <mã gói> gửi 900.

Với gói cước D49P quý khách chắc chắn sẽ có những chu kỳ thật thoải mái bởi ưu đãi mà gói cước mang lại siêu hấp dẫn và mức cước sử dụng rất hạt dẻ. Ngoài ra, nhà mạng vẫn đang áp dụng rất nhiều gói cước khác có nội dung siêu hấp dẫn nên quý khách hãy tham khảo thêm và đăng ký nếu chưa may mắn thuộc đối tượng áp dụng gói cước này nhé.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng