X

Gói cước 3TD79P VinaPhone tặng 270GB, Free gọi 3 tháng

Bạn muốn tận hưởng combo ưu đãi thật hấp dẫn nhưng cước phí phải hạt dẻ, chu kỳ sử dụng dài lâu? Vậy thì gói cước 3TD79P của Vinaphone hẳn sẽ là sự lựa chọn khiến bạn cảm thấy hài lòng. Đây là một trong những gói cước ưu đãi giá hạt dẻ đang rất được ưa chuộng hiện nay. Theo đó chỉ với mức cước từ 90k mỗi tháng quý khách đã có thể tậu cho dế cưng lưu lượng khủng mỗi ngày và tha hồ gọi thoại mỗi tháng. Với combo hấp dẫn từ gói 3TD79P Vinaphone, việc trải nghiệm các tiện ích trên điện thoại di động của quý khách sẽ trở nên thật thuận tiện.

Hướng dẫn đăng ký gói cước 3TD79P Vinaphone nhận ưu đãi hấp dẫn

Gói cước 3TD79P Vinaphone là lựa chọn hấp dẫn giúp các thuê bao có thể thoả mãn tối đa nhu cầu truy cập mạng liên tục trong tháng của thuê bao. Chỉ đăng ký 1 lần duy nhất quý khách sẽ được tận hưởng combo ưu đãi 3 trong 1 cực kỳ hấp dẫn.

Gói cước 3TD79P VinaPhone tặng 270GB, Free gọi 3 tháng

Gói cước 3TD79P VinaPhone tặng 270GB, Free gọi 3 tháng

Đối tượng áp dụng: Thuê bao trả trước của Vinaphone thuộc danh sách và nhận được SMS mời tham gia khuyến mãi của nhà mạng. Quý khách muốn biết thuê bao của mình có được tham gia gói khuyến mãi này hay không thì hãy soạn tin nhắn  CTKM gửi 900 để tra cứu nhé.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Thời gian áp dụng: Gói cước hiện vẫn đang triển khai và chưa có thời gian kết thúc.

Cú pháp đăng ký gói 3TD79P mạng Vinaphone

Quý khách phát sinh nhu cầu đăng ký gói cước 3TD79P thì hãy soạn tin nhắn với cú pháp như sau:

DKV 3TD79P gửi 1543

Sau khi gửi SMS đăng ký hệ thống sẽ có SMS thông báo quý khách có thể tham gia gói cước thành công hay không. Nếu đã đăng ký gói thành công quý khách có thể sử dụng ưu đãi ngay theo nhu cầu.

Cước gói: 237,000đ

Hạn sử dụng: 90 ngày

Ưu đãi: Tặng ngay 3GB lưu lượng tốc độ cao mỗi ngày để truy cập mạng, tổng ưu đãi trong tháng của quý khách lên đến 90GB <=>270GB cho chu kỳ dùng 3 tháng. Lưu lượng ưu đãi từ gói cước cực kỳ hấp dẫn có thể thoả mãn tối đa nhu cầu dùng thường xuyên của quý khách.

Đặc biệt, gói cước này còn tích hợp ưu đãi thoại cực hấp dẫn để quý khách kết nối thả ga với 1500 phút gọi nội mạng mỗi tháng tương đương 4500 phút trong chu kỳ 3 tháng. Tặng thêm 60 phút gọi ngoại mạng Vinaphone mỗi tháng tương đương 180 phút 3 tháng.

Quy định sử dụng gói 3TD79P Vinaphone 

Khi đã đăng ký gói thành công quý khách có thể lập tức sử dụng ưu đãi mà gói cước mang lại. Để kiểm soát ưu đãi của gói quý khách hãy soạn tin nhắn TRACUU D79P gửi 900.

Ưu đãi của gói sẽ không áp dụng bảo lưu khi chưa sử dụng hết nêu quý khách hãy lưu ý tận dụng, ngoài ra nếu quý khách sử dụng hết ưu đãi trước hạn dùng thì hệ thống sẽ ngắt kết nối với ưu đãi data Vinaphone 4G hoặc tính cước phát sinh với ưu đãi gọi thoại.

Hết 90 ngày hệ thống sẽ tự gia hạn khi tài khoản của quý khách đủ tiền nếu không muốn gia hạn gói hãy soạn HUY D79P gửi 900 để huỷ gói cước.

Với nội dung ưu đãi hấp dẫn và thiết thực, cước phí sử dụng hạt dẻ và đặc biệt là chu kỳ sử dụng dài thuận tiện, quý khách hãy chủ động đăng ký sớm gói cước hấp dẫn này để rinh về ưu đãi thật khủng nhé. Chúc quý khách tham gia gói cước 3TD79P thành công.

Đánh Giá

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng