X

Đăng ký gói D3K của Vinaphone lướt web trong 24h giá rẻ không tưởng.

Chỉ với 3.000đ quý khách muốn kết nối Internet trong ngày thì nên chọn gói cước data nào? Mách nước cho quý khách hãy đăng ký liền tay gói D3K Vinaphone để tận hưởng ưu đãi data 250MB. Đầu quân cho gói D3K Vinaphone quý khách có thể dễ dàng kết nối Internet trên di động bất kỳ đâu mà không phải lo lắng tài khoản bốc hơi nữa. Vậy cách đăng ký gói như thế nào? Quý khách hãy cùng theo dõi hướng dẫn trong bài nhé!

Gói D3K mạng Vinaphone là gói cước ưu đãi theo ngày hoàn toàn phù hợp với những khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng Internet trên di động để giải quyết các công việc gấp, lướt web tìm kiếm tên đường, địa chỉ,…. Với giá cước siêu rẻ, cùng ưu đãi  hấp dẫn, gói cước này sẽ mang đến cho quý khách cơ hội trải nghiệm mạng Internet trên di động vô cùng thuận tiện và tiết kiệm chi phí.

Cách đăng ký gói D3K mạng Vinaphone?

Việc truy cập Internet theo ngày thế nào hợp lý và giảm tải vấn đề về chi phí vẫn luôn là vấn đề được đông đảo người dùng quan tâm. Bởi trên thực tế nhu cầu sử dụng data theo ngày của khách hàng có xu hướng ngày càng tăng, tuy nhiên cách sử dụng data truyền thống – trừ tiền trực tiếp lại ngốn một khoản tài chính đáng kể. Đón đầu tâm lý khách hàng, Vinaphone đã cho ra mắt hàng loạt gói data theo ngày. Hôm nay, hãy cùng dichvuvinaphone.com tìm hiểu cách đăng ký gói D3K Vinaphone để yên tâm lướt web theo ngày nhé!

đăng ký gói D3K mạng Vinaphone

đăng ký gói D3K mạng Vinaphone

Để đăng ký gói D3K Vinaphone quý khách soạn tin nhắn với cú pháp

DK D3K gửi 888

Gói D3K có chu kỳ sử dụng trong vòng 24h, tính từ thời điêm đăng ký gói thành công. Khi hết chu kỳ 24h, hệ thống tự động gia hạn chu kỳ mới, vì vậy quý khách tiếp tục lướt web cùng dế yêu với giá cước hạt dẻ nhé!

Đăng ký gói D3K Vinaphone nhận ưu đãi gì?

Đã nhiều lần, quý khách hốt hoảng vì tài khoản thâm hụt nghiêm trọng chỉ vì kết nối Internet tìm kiếm thông tin giải quyết công việc gấp? Vậy thì hãy cắt đuôi tình trạng này bằng cách trang bị ngay gói D3K của Vinaphone để nhận liền tay mức ưu đãi cực chất sau đây.

Tặng 250MB data tốc độ cao truy cập mạng trong vòng 24h.

Bỏ túi 250MB từ gói D3K từ nay quý khách không còn phải thấp thỏm lo lắng mất kết nối Internet mỗi khi đi dạo, tập thể dục tại công viên, di chuyển trên đường hay tại các phòng chờ nhà ga, sân bay nữa nhé!

Lưu ý: Khi dùng hết 250MB data ưu đãi hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối mạng, chính vì vậy khách hàng không nên lo lắng đến vấn đề cước phát sinh nhé! Tuy nhiên, để sử dụng có hiệu quả ưu đãi của gói data ngày này quý khách cũng đừng quên thường xuyên kiểm tra dung lượng còn lại với cú pháp DATA gửi 888.

Nội dung gói DK3 mạng Vinaphone

Bên cạnh thông tin hướng dẫn đăng ký, ưu đãi của gói, quý khách cập nhật ngay những nội dung gói quan trọng sau đây để lên tinh thần đồng hành cùng DK3 Vinaphone trong thời gian nhanh nhất.

  • Đối tượng đăng ký: Áp dụng cho tất cả thuê bao di động của Vinaphone bao gồm thuê bao trả trước và trả sau.
  • Phạm vi áp dụng: Tại 63 tỉnh thành trong cả nước.
  • Giá gói cước: 3.000đ/24h sử dụng. Gói cước gia hạn tự động khi

Kết thúc chu kỳ. Nếu muốn hủy gói soạn HUY DK3 gửi 888.

Trang bị thành công gói DK3 Vinaphone, mọi khó khăn, trở ngại khi lướt web trên di động theo ngày đã được quét sạch. Giờ thì quý khách hãy yên tâm đồng hành cùng DK3 Vinaphone nhé!

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng