X

Đăng ký gói VD3K Vinaphone nhận 1GB data, miễn phí gọi giá chỉ 3.000đ

Gói VD3K Vinaphone đang là cái tên thu hút sự chú ý đối với hàng triệu thuê bao Vinaphone trên toàn quốc, gói cước không chỉ có giá siêu bèo 3.000đ/lần đăng ký mà còn gây sốc với mức ưu đãi tích hợp chưa từng có gồm 1GB data và miễn phí hoàn toàn gọi thoại nội mạng. Để đồng hành cùng gói cước siêu rẻ VD3K quý khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp sau đó gửi về đầu số 1543 trong vòng chưa đầy 30s bạn đã đăng ký gói VD3K Vinaphone thành công và thả ga tận hưởng mức ưu đãi tuyệt vời đến từ gói cước này trong suốt 1 ngày rồi nhé!

Nếu quý khách đang cảm thấy căng thẳng với vấn đề chi phí tiêu dùng trên di động hàng tháng thì gói cước VD3K là giải pháp giúp bạn xóa sổ tình trạng này, gói cước VD3K mạng Vinaphone không chỉ giúp quý khách giảm tải chi phí tiêu dùng hàng tháng mà còn mang đến cơ hội gọi thoại và lướt web thỏa sức trên di động. Vì vậy, nếu thuê bao của khách hàng may mắn nằm trong danh sách đăng ký thì hãy nhanh chóng tìm hiểu cách đăng ký cũng như những lưu ý trong quá trình sử dụng để từ này quá trình liên lạc và kết nối thông tin trên di động luôn thông suốt.

Gói VD3K Vinaphone áp dụng cho đối tượng khách hàng nào?

Khi thông tin gói VD3K đến tai người tiêu dùng thì ai nấy đều tỏ ra hài lòng và mong muốn được đồng hành, gắn bó lâu dài cùng gói cước này. Chính vì thế, bên cạnh thông tin về cú pháp đăng ký, ưu đãi thì đối tượng đăng ký cũng là một trong những nội dung thu hút sự quan tâm của khách hàng đang dự định đầu quân cho gói siêu ưu đãi VD3K.

đăng ký gói VD3K Vinaphone

Đăng ký gói VD3K Vinaphone nhận combo ưu đãi chất

Gói VD3K Vinaphone là một trong những gói cước hot hit lọt vào tầm ngắm của hàng triệu khách hàng tuy nhiên gói cước này chỉ dành cho một số đối tượng khách hàng nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký từ tổng đài Vinaphone, chỉ một thao tác nho nhỏ *091# ngay lập tức bạn sẽ biết thuê bao của mình thuộc đối tượng đăng ký gói cước siêu ưu đãi này rồi nhé!

Cú pháp đăng ký gói VD3K của Vinaphone qua đầu số 1543:

Sau khi lọt vào danh sách đăng ký gói cước ưu đãi VD3K của Vinaphone, bạn hãy nhanh chóng bổ sung số dư tài khoản gốc lớn hơn hoặc bằng 3.000đ và thực hiện đăng ký theo cú pháp sau đây.

Soạn DKV VD3K gửi đến 1543

– Giá gói cước: 3.000đ/lần đăng ký.

– Chu kỳ sử dụng: Sử dụng trong ngày, tự động gia hạn khi chuyển sang chu kỳ mới.

Đăng ký thành công gói VD3K người dùng di động sẽ đón nhận những ưu đãi bất ngờ đến từ gói cước, tất cả những ưu đãi đó sẽ được dichvuvinaphone.com hé lộ ở nội dung tiếp theo nhé!

Gói VD3K Vinaphone ưu đãi miễn phí gọi thoại và 1GB data.

Khi hoàn tất các thao tác đăng ký gói cước, lập tức tài khoản đi động của bạn được cộng dung lượng data hấp dẫn cùng với đó là ưu đãi gọi thoại cực chất, cụ thể như sau:

– Tặng ngay 1GB data truy cập mạng Internet với tốc độ 3G Vinaphone hoặc 4G Vinaphone.

– Miễn phí cuộc gọi nội mạng Vinaphone, cố định VNPT dưới 10 phút.

Khi những ưu đãi từ gói VD3K về tay, bạn có thể thỏa sức gọi thoại cho bạn bè, người thân, khách hàng và tận hưởng trải nghiệm Intenret trên di động mọi lúc, mọi nơi mà không phải lăn tăn về chi phí tiêu dùng hàng tháng nữa rồi. Tuy nhiên bạn cần lưu tâm một số quy định khi sử dụng ưu đãi từ gói mà Vinaphone quy định sau đây:

– Hệ thống sẽ tính cước phí phát sinh đối với trường hợp khách hàng thực hiện cuộc gọi với thời lượng lớn hơn 10 phút, phí sẽ tính từ phút thứ 11 trở đi theo giá cước của gói mà khách hàng đang dùng.

– Bên cạnh đó, đối với trường hợp sử dụng hết 1GB data thì hệ thống sẽ tính phí, vì vậy để kiểm soát tiêu xài data bạn đừng quên soạn tin nhắn DATA gửi 888 (Miễn phí) để kiểm tra số dung lượng 3G/4G còn lại của gói trong ngày nhé.

– Gói cước VD3K có tính năng gia hạn tự động, vì vậy trong trường hợp khách hàng không muốn duy trì gói có thể soạn tin HUY VD3K gửi về 888.

Quả thực, trong xu thế nhu cầu liên lạc và truy cập Intenret trên di động tăng cao như hiện nay thì đăng ký gói VD3K Vinaphone là điều cực kỳ cần thiết để giúp bạn cân đối tiêu dùng hàng tháng và thỏa mãn nhu cầu sử dụng của mình.

Đánh Giá

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng