X

Đăng ký gói VD89 Vinaphone có ngay 60GB data và phút gọi mỗi tháng

Thời gian gần đây các khách hàng Vinaphone đang “rầm rộ” truyền tai nhau thông tin về 1 gói cước data ưu đãi siêu  “khủng”  nhưng cước phí cực kỳ “hạt dẻ”. Tên gói cước khuyến mãi được nhiều người nhắc đến đó là gói cước VD89 Vinaphone, đúng như tên gọi gói cước này có giá 89.000đ nhưng ưu đãi rất “ấn tượng”.

Cụ thể đăng ký VD89 Vinaphone sử dụng, quý khách hàng sẽ nhận ưu đãi khủng bao gồm 50 phút gọi ngoại mạng và 60GB data truy cập Internet trên nền 3G/4G Vinaphone tốc độ cao, điều đặc biệt nữa là miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút.

Có thể nói với mức ưu đãi khi đăng ký gói cước VD89 Vinaphone giá 89.000đ sẽ giúp bạn được thoải mái liên lạc, vào mạng Internet dùng trọn vẹn trong 1 tháng không phát sinh cước phí. Hiện nay, gói VD89 mạng Vinaphone đang lôi cuốn rất nhiều thuê bao bởi sức hút ưu đãi của nó, vì thế nếu bạn cũng mong được vào mạng nghe nhạc, xem Youtube, gọi thoại miễn phí thì hãy tìm hiểu ngay thông tin hướng dẫn đăng ký gói VD89 của Vinaphone dưới đây nhé!

Cách đăng ký gói cước VD89 Vinaphone và thông tin cần nắm:

Gói cước V89 Vinaphone rất phù hợp với các đối tượng khách hàng thường xuyên gọi thoại, truy cập mạng mỗi ngày để làm việc và giải trí, lựa chọn đăng ký gói cước VD89 là giải pháp giúp thuê bao tiết kiệm được nhiều khoản phí và đỡ tốn thời gian tìm kiếm cú pháp đăng ký từng gói riêng lẻ.

– Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

– Đối tượng được hưởng ưu đãi: Dành cho tất cả các thuê bao Vinaphone hòa mạng mới bắt đầu từ ngày 21/9/2017 trở về sau.

– Gía đăng ký: 89.000đ/lần.

– Chu kỳ áp dụng: 30 ngày tính từ thời gian cộng ưu đãi.

Hướng dẫn đăng ký gói VD89 mạng Vinaphone

Nội dung ưu đãi nhận được từ gói cước VD89 Vinaphone:

Miễn phí tất cả các cuộc gọi thoại nội mạng dưới 20 phút (nếu thuê bao gọi vượt quá thời lượng 20 phút sẽ tính cước vượt theo quy định của nhà mạng).

– Tặng thêm 50 phút gọi thoại ngoại mạng trong nước.

– Cộng đến 60GB data truy cập Internet trên nền 3G/4G tốc độ tối ưu.

Cú pháp đăng ký gói VD89 Vinaphone nhanh nhất qua 1543:

Gói cước VD89 Vinaphone có ưu đãi “khủng”cho nên bất cứ khách hàng nào cũng muốn trải nghiệm ưu đãi của gói cước này. Tuy nhiên không phải thuê bao nào cũng được nhận ưu đãi, vì gói cước VD89 Vinaphone chỉ áp dụng cho thuê bao hòa mạng mới từ ngày 21/9/2017.

Cho nên nếu bạn không nhớ chính xác ngày hòa mạng thì hãy gọi đến tổng đài Vina 9191 để được nhân viên tra cứu thông tin giúp bạn, những thuê bao thuộc đối tượng được tham gia sử dụng gói VD89 Vinaphone có thể soạn cú pháp đăng ký như sau:

Soạn: DKV VD89 gửi 1543

Sau khi gửi cú pháp đăng ký gói cước VD89 Vinaphone, hệ thống sẽ phản hồi thông tin qua sms với nội dung thông báo thuê bao đã đăng ký thành công gói VD89 và kèm mức ưu đãi thuê bao nhận được, tiếp đó bạn tắt máy và khởi động lại máy để tận hưởng ưu đãi từ gói khuyến mãi VD89 Vinaphone này nhé.

Gói VD89 mạng Vinaphone dành cho các khách hàng hòa mạng mới rất hấp dẫn nên quý khách nếu chưa có sim Vinaphone thì mang CMND đến cửa hàng Vinaphone gần nhất hòa mạng mới và đăng ký gói VD89 Vinaphone này ngay nhé!

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng