X

Thoải mái gọi với dịch vụ trả tiền cho người gọi của Vinaphone

Được chính thức áp dụng từ ngày 08/03/2017, dịch vụ trả tiền cho người gọi là một trong những tiện ích mới nhất mà Vinaphone mang đến cho người dùng. Với sự đồng hành của dịch vụ này, khách hàng sẽ có thể yên tâm gọi thoại cho bạn bè, người thân… ở bất cứ thời điểm nào, ngay cả khi thuê bao chỉ có 0đ trong tài khoản hoặc thậm chí khóa chiều vì hết ngày sử dụng.

Lựa chọn tham gia đăng ký dịch vụ trả tiền cho người gọi Vinaphone, thuê bao nhận cuộc gọi sẽ là người thanh toán tất cả cước phí cuộc đàm thoại đó. Đơn giản, dễ sử dụng, đồng thời cước phí thoại vẫn được tính như những cuộc gọi thông thường, dịch vụ trả tiền cho người gọi chính là một tiện ích bỏ túi cực kỳ hữu ích mà bất kỳ khách hàng di động nào cũng không nên bỏ lỡ.

Những tiện ích từ dịch vụ trả tiền cho người gọi của Vinaphone:

Khách hàng có thể chủ động trong việc thanh toán cước phí cuộc gọi đến của người thân, bạn bè, đồng nghiệp hay người yêu… mỗi khi cần thiết.

Luôn đảm bảo quá trình kết nối liên lạc qua di động được diễn ra liên tục và suông sẻ ngay cả khi thuê bao gọi đã cạn tiền trong tài khoản hoặc bị hệ thống khóa 01 chiều vì hết thời hạn sử dụng.

Dịch vụ trả tiền cho người gọi Vinaphone này cũng phá vỡ những hạn chế về việc phụ thuộc vào số dư tài khoản để liên lạc trên thuê bao trả trước mà khách hàng vẫn hay vướng phải.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ trả tiền cho người gọi từ Vinaphone:

Dịch vụ trả tiền cho người gọi Vinaphone

Tiện ích mới từ dịch vụ trả tiền cho người gọi Vinaphone.

Để đăng ký sử dụng thành công dịch vụ trả tiền cho người gọi Vinaphone trên thuê bao, khách hàng cần thực hiện đầy đủ 02 bước hướng dẫn cụ thể sau đây:

Bước 1: Đăng ký dịch vụ

Với dịch vụ trả tiền cho người gọi, Vinaphone cung cấp cho khách hàng 02 sự lựa chọn theo chu kỳ ngày và chu kỳ tuần (07 ngày). Chi tiết đăng ký 02 gói cước này như sau:

Gói cước Cú pháp đăng ký Giá gói Hạn sử dụng
Gói Ngày Soạn tin: DKV 1 gửi 1531 1.000đ/chu kỳ 01 ngày (24h)
Gói Tuần Soạn tin: DKV 7 gửi 1531 5.000đ/chu kỳ 07 ngày

Bước 2: Thiết lập danh sách sử dụng dịch vụ

Sau khi đã đăng ký thành công dịch vụ trả tiền cho người gọi trên thuê bao Vinaphone, khách hàng tiến hành cài đặt danh sách gồm:

– Thiết lập danh sách những số điện thoại mà thuê bao sẽ đồng ý chi trả cước phí thoại mỗi khi gọi đến, White – list soạn tin nhắn: W <Số điện thoại> gửi 1531.

– Thiết lập danh sách những số điện thoại mà thuê bao từ chối chi trả cước phí thoại mỗi khi gọi đến, Black – List (nghĩa là những thuê bao này sẽ phải tự chi trả toàn bộ cước cuộc gọi) soạn tin nhắn: B <Số điện thoại> gửi 1531.

Quy định tính cước từ dịch vụ trả tiền cho người gọi Vinaphone:

Giả sử A là thuê bao đăng ký dịch vụ trả tiền cho người gọi Vinaphone, B là thuê bao thuộc danh sách White – list. Khi thuê bao B gọi đến A, toàn bộ cước phí của cuộc gọi đó sẽ được tính vào tài khoản thuê bao nhận, tức là thuê bao A.

Bên cạnh đó, dịch vụ này còn có những nguyên tắc cụ thể như sau:

– Thuê bao B có thể gọi cho thuê bao A trong cả những trường hợp sim đang bị khóa 01 chiều (chiều đi) hoặc tài khoản không còn tiền.

– Thuê bao A chỉ có quyền chi trả cước phí cuộc gọi đến cho những thuê bao bao có trong danh sách White – list chứ không thể trả phí hộ cho việc đăng ký 3G, 4G Vinaphone hay cài đặt những dịch vụ tiện ích khác từ nhà mạng.

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này hoặc gặp bất cứ vướng mắc nào trong khi sử dụng, khách hàng hãy gọi ngay: 9191 (200đ/phút) để được tổng đài cskh Vina giải đáp tận tình nhé!

Chúc quý khách hàng đăng ký thành công dịch vụ trả tiền cho người gọi Vinaphone và có những phút giây trò chuyện vui vẻ mỗi ngày!

Đánh Giá

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng