X
  1. Home
  2. Hướng dẫn vinaphone
  3. Cách đổi điểm Vinaphone Plus lấy gói data siêu HOT

Cách đổi điểm Vinaphone Plus lấy gói data siêu HOT

Tích lũy điểm thưởng Vinaphone Plus là điều mà nhiều thuê bao thực hiện để đổi lấy ưu đãi từ nhà mạng. Với số điểm tích lũy được quý khách có thể xả láng đổi đổi sang quà tặng hoặc gói dịch vụ từ nhà mạng. Tuy nhiên thông tin về cách đổi điểm Vinaphone Plus lấy gói data là điều nhiều thuê bao quan tâm hơn bởi thuê bao có thể đổi được các gói dịch vụ nội dung hấp dẫn để thỏa mãn nhu cầu sử dụng trong khi vẫn tiết kiệm được tối đa chi phí. Cách thức đổi điểm Vinaphone Plus rất đơn giản quý khách có thể nhanh chóng đổi điểm trong tích tắc qua website hoặc app của nhà mạng. Nếu quý khách vẫn chưa nắm được chi tiết cách thức đổi điểm thì hãy theo dõi hướng dẫn dưới đây của dichvuvinaphone.com nhé.

Cách đổi điểm Vinaphone Plus lấy gói data siêu HOT

Hướng dẫn cách đổi điểm Vinaphone Plus lấy gói data 

Để thực hiện đổi điểm Vinaphone Plus đầu tiên quý khách cần thực hiện đăng nhập trên APP hoặc web https://vinaphoneplus.com.vn. Qúy khách hãy tiến hành đăng nhạp bằng số tài khoản đã đăng ký Vinaphone Plus rồi nhập mã OTP đăng nhập được hệ thống gửi về để vào giao diện chính..

Tại giao diện trang/ứng dụng quý khách sẽ nhìn thấy thông tin về số thuê bao, hạng hội viên và điểm tích lũy Vinaphone Plus mà quý khách đang có, lúc này hãy tiên hành đổi điểm với các bước sau:

Bước 1: Bấm vào mục Đổi Điểm trên giao diện ứng dụng/ trang => Chọn Đổi dịch vụ để lấy các gói cước

Cách đổi điểm Vinaphone Plus lấy gói data siêu HOT

Bước 2: Hệ thống sẽ hiển thị rất nhiều gói cước data mà quý khách có thể đổi, tùy thuộc điểm tích lũy là bao nhiêu mà quý khách hãy chọn gói phù hợp. Ví dụ: Điểm tích lũy của quý khách là 300 thì có thể đổi gói DPLUS1 lấy 3GB miễn phí để sử dụng. Nếu có 500 điểm thì có thể đổi gói DPLUS2 lấy 5GB miễn phí hoặc nếu có 1000 điểm quý khách có thể đổi gói DPLUS3 lấy 10GB lưu lượng tốc độ cao. Qúy khách chọn gói nào hãy bấm vào ô gói cước đó để xem nội dung rồi nhấn nút Nhận ưu đãi.

cach-doi-diem-vinaphone-plus-lay-goi-dich-vu (3)

cach-doi-diem-vinaphone-plus-lay-goi-dich-vu (1)

Bước 3:Màn hình sẽ chuyển sang giao diện chờ nhận mã OTP, lúc này hệ thống sẽ gửi SMS có chứa mã OTP đến thuê bao của quý khách, hãy nhập mã này và bấm Tiếp Tục.

cach-doi-diem-vinaphone-plus-lay-goi-dich-vu (4)

Bước 4: Chờ đợi thông báo từ nhà mạng, chỉ trong vài phút ưu đãi từ gói dịch vụ quý khách đã chọn sẽ cộng vào tài khoản để sử dụng.

Như vậy, chỉ với 4 cách đơn giản như trên quý khách đã có thể nhanh chóng đổi điểm Vinaphone Plus trực tiếp thông quá web hoặc ứng dụng mà không cần thực hiện các cú pháp phức tạp.

Lưu ý: Để việc đổi ưu đãi bằng điểm Vinaphone Plus diễn ra thuận lợi quý khách hãy nhớ duy trì kết nối mạng internet. Ngoài đổi điểm lấy gói data quý khách còn có thể đổi phút thoại, SMS hoặc đổi quà hiện vạt hấp dẫn.

Cách tăng điểm Vinaphone Plus nhan chóng nhất đó là quý khách hãy đăng ký và sử dụng các tiện ích dịch vụ từ nhà mạng thường xuyên. Chúc quý khách thực hiện đổi điểm thành công sau khi thực hiện theo hướng dẫn từ dichvuvinaphone.com.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay