X

Hướng dẫn cách hủy gói Ezmax300 cho sim Ezcom Vinaphone

Là một trong những gói cước 3G có dung lượng khủng nhất, Ezmax300 Vinaphone mang đến cho người dùng không gian trải nghiệm internet trọn gói tuyệt vời với ưu đãi lên đến 30GB tốc độ cao hàng tháng. Tuy nhiên, sau một quá trình sử dụng dịch vụ, nhiều khách hàng thay đổi nhu cầu và có mong muốn hủy gói Ezmax300 này.

Ưu đãi lớn là vậy, nhưng cước phí đăng ký cũng không hề nhỏ, lên đến 300.000đ/tháng, đồng thời gói cước cũng có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Chính vì thế, khách hàng phải chủ động thực hiện hủy gói Ezmax300 của Vinaphone khi không còn muốn sử dụng nữa để bảo toàn tài khoản và tránh lãng phí.

Hướng dẫn hủy gói Ezmax300 mạng Vinaphone

Cú pháp hủy gói Ezmax300 Vinaphone.

Để tiện cho người dùng dễ ghi nhớ và thực hiện mỗi khi cần đến, nhà mạng đã áp dụng một cú pháp hủy đơn giản cho hầu hết những gói cước 3G của Vinaphone hiện hành. Tuy vậy, có khá nhiều các khách hàng không thể hủy thành công gói cước Ezmax300 do không nắm chính xác cú pháp.

Nếu bạn đang rơi vào tình huống như vậy, hãy bớt chút thời gian theo dõi hướng dẫn hủy chi tiết mà dichvuvinaphone.com cung cấp trong bài viết dưới đây.

Cách hủy gói cước 3G Ezmax300 Vinaphone bằng tin nhắn:

– Để hủy thành công gói cước 3G Ezmax300 Vinaphone, khách hàng chỉ cần thực hiện duy nhất một tin nhắn yêu cầu với cú pháp như sau:

Soạn: HUY EZMAX300 gửi 888

– Ngay sau đó một lúc, tổng đài Vinaphone sẽ phản hồi sms thông báo thuê bao đã hủy thành công gói cước EZMAX300, đồng thời hệ thống sẽ mặc định trở về sử dụng gói M0 với cước phí truy cập dịch vụ 3G được tính ở mức 200đ/MB.

Những cân nhắc cần nhớ khi thực hiện hủy gói cước Ezmax300:

– Nếu bạn không nhớ chính xác thông tin về gói cước 3G mà mình đã đăng ký cũng như thời hạn, dung lượng tốc độ cao còn lại, hãy thực hiện cú pháp tin nhắn sau: DATA gửi 888.

– Khách hàng chỉ nên hủy khi đã dùng hết dung lượng data tốc độ cao và thời hạn sử dụng của gói cước đã sắp hết để tránh lãng phí cũng như tận dụng tối đa tài nguyên mà gói mang lại.

– Thuê bao lưu ý hủy gói trước khi hết chu kỳ để không bị trừ cước gia hạn ngoài ý muốn nhé.

Sau khi đã hủy thành công gói cước Ezmax300 Vinaphone, khách hàng nên tắt 3G trên thiết bị và cân nhắc việc truy cập internet để quản lý tài khoản sao cho hiệu quả.

Ngoài ra, nếu khách hàng tiến hành hủy gói để hướng đến những gói cước 3G Ezcom Vinaphone có mức giá mềm hơn thì có thể tham khảo thông tin dưới đây.

Các gói cước 3G Ezcom Vinaphone nên lựa chọn sử dụng:

Gói cước EZMAX100 EZMAX200
Cú pháp đăng ký DKV EZM100 gửi 1543 DKV EZM200 gửi 1543
Giá cước 100.000đ/chu kỳ 200.000đ/chu kỳ
Dung lượng tốc độ cao 9GB 20GB
Cước phát sinh Miễn phí Miễn phí
Thời hạn sử dụng 30 ngày 30 ngày

Dmax100 và Dmax200 là hai gói cước 3G không giới hạn dung lượng, miễn cước phát sinh dành riêng cho những khách hàng sử dụng sim 3G Vinaphone, các thuê bao di động thời không thể đăng ký sử dụng được.

Đây là giải pháp tiết kiệm hàng đầu cho những khách hàng cần truy cập internet trên các thiết bị như USB 3G, iPad…sau khi đã hủy gói Ezmax300, cảm ơn đã theo dõi bài viết, chúc quý khách hàng một ngày học tập và làm việc hiệu quả.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng