X

Khi đổi sim 4G Vinaphone có bị mất số hay không?

Một trong những chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm tìm hiểu của đông đảo khách hàng di động trong thời gian gần đây đó là: Đổi sim 4G Vinaphone có làm mất số hay không? Và cũng bởi lý do này mà một bộ phận người dùng lo sợ chưa dám đi đổi sim mặc dù rất muốn trải nghiệm và sử dụng thuê bao trên nền tảng công nghệ mạng 4G.

Việc đổi từ sim thường sang sim 4G Vinaphone là một trong những quy định bắt buộc dành cho tất cả các khách hàng Vinaphone nếu muốn sử dụng thành công mạng 4G. Đây là công nghệ mạng tối ưu mang đến cho người dùng chất lượng dịch vụ cùng những tiện ích tuyệt vời nhất trên di động.

Nếu đang gặp một số khuất tất xung quanh việc đổi sim 4G Vinaphone có làm thay đổi số thuê bao hay không, khách hàng hãy tham khảo những thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn về quy định từ nhà mạng và yên tâm thực hiện chuyển đổi nhé!

Việc đổi sang sim 4G Vinaphone có làm mất số thuê bao không?

Đổi sim 4G Vinaphone có bị mất số hay không?

Việc đổi sim 4G Vinaphone chỉ là hình thức thay thẻ sim, không làm ảnh hưởng đến số thuê bao mà khách hàng đang dùng.

Thực chất, đổi sim 4G nghĩa là hình thức thay đổi thẻ sim từ sim thường sang U-sim, bởi lẽ chỉ U-sim mới có thể tương thích với công nghệ mạng 4G. Do đó, việc đổi sim 4G Vinaphone sẽ hoàn toàn không làm ảnh hưởng hay thay đổi gì đến số thuê bao mà khách hàng đang dùng.

Ngoài ra, khách hàng thực hiện đổi từ sim thường sang sim 4G Vinaphone cũng sẽ được hệ thống bảo lưu toàn bộ các tài khoản từ tài khoản chính đến tài khoản khuyến mãi, bên cạnh đó những dịch vụ GTGT, các gói Vinaphone 3G... mà thuê bao đang dùng cũng được giữ nguyên như ban đầu.

Như vậy, chỉ với 25.000đ/lần chuyển đổi, khách hàng sẽ sở hữu một chiếc sim mới chuẩn 4G. Sau khi lắp xong, bạn chỉ cần lắp vào máy, lựa chọn đăng ký một gói cước 4G Vinaphone là đã có thể bật dữ liệu mạng và bắt đầu trải nghiệm sự khác biệt.

Cần những giấy tờ gì để chuyển đổi sang sim 4G Vinaphone?

Khi đi đổi sim 4G Vinaphone, khách hàng chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân (còn thời hạn sử dụng) và thẻ sim cần đổi đến trực tiếp bất cứ cửa hàng giao dịch Vinaphone nào trên toàn quốc.

Tại quầy, nhân viên sẽ hướng dẫn bạn điền vào mẫu đơn đăng ký và hoàn thành các thủ tục chuyển đổi cần thiết. Quá trình đổi sim thường diễn ra trong vòng 15 – 30 phút, tùy thuộc vào từng cửa hàng và lượng khách đổi sim cụ thể.

Vinaphone hiện đang cung cấp các gói cước data 4G nào?

Hiện tại, các gói 4G được Vinaphone triển khai cho người dùng khá đa dạng bao gồm BIG70, BIG90, BIG120, BIG200, BG300 Ngoài giá cước siêu rẻ các gói cước trên còn được tích hợp ưu đãi data siêu khủng vì vậy khách hàng đừng nên bỏ lỡ nhé.

Thông tin các gói 4G  Vinaphone và cách đăng ký:

Tên gói data 4G Cách đăng ký Giá cước Data gói Phí phát sinh Chu kỳ
BIG70 DKV BIG70 gửi 1543 70.000đ 4.8GB Tự động ngắt kết nối khi hết dung lượng. 30 ngày
BIG90 DKV BIG90 gửi 1543 90.000đ 30GB
BIG120 DKV BIG120 gửi 1543 120.000đ 60B
BIG200 DKV BIG200 gửi 1543 200.000đ 120GB
BIG300 DKV BIG300 gửi 1543 300.000đ 180B

Giờ thì khách hàng đã có thể yên tâm là đổi sim 4g Vinaphone sẽ không bị thay đổi số và có thể tận hưởng tốc độ tuyệt tỉnh cùng chất lượng dịch vụ vượt trội từ mạng 4G Vinaphone rồi nhé. Chúc quý khách hàng đổi sim thành công và có một ngày vui trọn vẹn.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng