X

Đối tượng đăng ký gói D1 mạng Vinaphone là ai?

Bởi vì D1 là gói 4G Vinaphone ưu đãi “khủng” giá rẻ nổi bật nhất hiện nay, thế nên rất nhiều thuê bao muốn đăng ký mạng gói cước hấp dẫn này về máy để sử dụng. Tuy nhiên, đây là gói cước có giới hạn đối tượng đăng ký, thế nên, để có thể đăng ký gói thành công dễ dàng về máy, các thuê bao nên nắm rõ đối tượng đăng ký gói.

Vậy, đối tượng đăng ký gói D1 là ai? Cách kiểm tra đối tượng đăng ký gói D1 ra sao? Nếu bạn muốn nắm rõ đối tượng đăng ký gói D1 Vinaphone để có thể dễ dàng đăng ký thành công gói về máy. Hãy theo dõi bài viết sau đây để nắm rõ nhé.

doi-tuong-dang-ky-goi-D1-Vinaphone

Đối tượng đăng ký gói D1 mạng Vinaphone

Đối tượng đăng ký gói cước D1 Vinaphone là gì? 

Hiện nay, Vinaphone quy định đối tượng thuê bao đăng ký gói D1 như sau:

– Thuê bao phải là di động trả trước Vinaphone thuộc danh sách khuyến mãi nhận được tin nhắn mời tham gia gói từ tổng đài nhà mạng.

– Để kiểm tra mình có thuộc đối tượng đăng ký gói hay không, thuê bao có thể kiểm tra bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp CTKM gửi 900 hoặc kết nối đến tổng đài Vinaphone theo đầu số 18001091.

Kết quả trả về chính là danh sách các gói cước được nhà mạng áp dụng cho thuê bao. Quý khách chỉ việc tra cứu trong danh sách này nếu thấy có tên gói D1, có nghĩa thuê bao được đăng ký gói D1 của Vinaphone.

>>> Tham khảo thêm : Kho sim số đẹp vinaphone giá rẻ

Các lưu ý cần thiết khi đăng ký gói D1 Vinaphone 

Ngoài đối tượng đăng ký, các thuê bao cũng cần nắm thêm một số lưu ý cần thiết để việc đăng ký gói có thể thành công suôn sẻ.

– Tại thời điểm đăng ký gói cước D1 của Vinaphone, thuê bao không được đang sử dụng bất kỳ gói 4G Vinaphone nào khác. Nếu có bạn phải thực hiện hủy gói cước theo cú pháp HUY <Tên gói> gửi 900 (Miễn phí) rồi mới được đăng ký gói D1.

– Tại thời điểm đăng ký gói, tài khoản di động của bạn phải có đủ 5000 đồng.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước D1 Vinaphone 

Nếu bạn đáp ứng đầy đủ các điều kiện đặt ra của gói D1 Vinaphone. Hãy mau chóng nhấc máy lên và đăng ký ngay cho mình gói cước D1 để trải nghiệm những ưu đãi tuyệt vời mà gói cước này mang lại nhé. Cách đăng ký gói rất đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp:

D1 gửi 888

– Cước phí: 5000 đồng

– Hạn sử dụng: 24 giờ

Nếu bạn không thuộc đối tượng đăng ký gói thì cũng đừng vội buồn vì hiện tại Vinaphone triển khai rất nhiều gói 4G/ ngày hấp dẫn không giới hạn đối tượng đăng ký. Chỉ cần bạn truy cập dichvuvinaphone.com, chọn đăng ký 4G Vinaphone là có thể tìm được 1 gói như ý.

Trên đây là tất cả thông tin về đối tượng đăng ký gói cước D1 Vinaphone. Hy vọng các thuê bao có thể nắm rõ đối tượng đăng ký gói và thực hiện mang gói cước hấp dẫn này thành công về máy để sử dụng nhé. Nếu có nhu cầu mua sim số đẹp vina, đừng ngại liên hệ tới website Vinaphone-hcm.vn nhé. Trân trọng cảm ơn!

Đánh Giá

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng