X

Hướng dẫn cách kiểm tra ưu đãi gói VD40K Vinaphone siêu đơn giản

Mặc dù có nguồn ưu đãi hấp dẫn với 30GB data tốc độ cao 3G/4G và miễn phí tất cả các cuộc gọi dưới 10 phút. Thế nhưng, trong quá trình sử dụng gói VD40K Vinaphone, các thuê bao nên thực hiện kiểm tra ưu đãi thường xuyên. Bởi, chỉ khi kiểm tra ưu đãi trong gói, các thuê bao mới có thể nắm rõ được tình hình gói cước, kiểm tra dung lượng thoại và data còn lại bao nhiêu để điều chỉnh và sử dụng hợp lý, tránh tình trạng ưu đãi hết bất ngờ làm quý khách mất cước phát sinh ngoài gói không mong muốn.

Chính vì thế, các thuê bao nào đang sử dụng gói VD40K mạng Vinaphone thì đừng bỏ qua việc kiểm tra ưu đãi trong gói thường xuyên nhé. Thực hiện kiểm tra ưu đãi của VD40K Vinaphone rất đơn giản. Nếu quý khách vẫn chưa biết cách thực hiện ra sao thì hãy cùng xem bài viết hướng dẫn bên dưới đây để biết cách nhé.

Cách kiểm tra ưu đãi gói VD40K Vinaphone đơn giản và chính xác:

Kiểm tra ưu đãi gói VD40K Vinaphone là cú pháp mà bạn nên cần ghi nhớ trước khi đăng ký sử dụng gói. Chỉ khi kiểm tra ưu đãi trong gói, bạn mới nắm được tình hình dung lượng thoại và data còn lại bên trong gói, từ đó, mới quản lý và sử dụng hợp lý tránh phát sinh cước ngoài gói không mong muốn. Vậy, một khi sử dụng gói VD40K Vinaphone, đừng bỏ qua việc kiểm tra ưu đãi của gói nhé.

Kiem-tra-uu-dai-goi-VD40K-Vinaphone

Hướng dẫn cách kiểm tra ưu đãi gói VD40K Vinaphone siêu đơn giản

Cách kiểm tra ưu đãi gói VD40K của Vinaphone rất đơn giản, thuê bao nào muốn kiểm tra ưu đãi thoại và data còn lại trong gói thì có thể thực hiện kiểm tra bằng một trong hai cách sau:

Cách kiểm tra ưu đãi  Kiểm tra bằng cú pháp nhắn tin Kiểm tra online
Cách thực hiện  – Soạn tin theo cú pháp:

TRACUU VD40K gửi 900 (Miễn phí).

– Nhà mạng sẽ gửi thông tin gói cước về lại SMS cho bạn.

– Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 3G VinaPhone/4G bạn truy cập và đăng nhập vào ứng dụng My VNPT.– Bước 2: Tại thông tin tài khoản ngay ở trang chủ bạn sẽ thấy chi tiết thông tin ưu đãi còn lại của gói.

Ngoài hai cách trên đây, các thuê bao còn có thể kiểm tra bằng cách gọi đến tổng đài Vinaphone để được các nhân viên hỗ trợ với số hotline 18001091.

Các lưu ý khi kiểm tra gói VD40K của Vinaphone 

– Dung lượng data hiển thị ở mục kết quả sau khi bạn kiểm tra ưu đãi là dung lượng data còn lại của gói.

– Sau khi kiểm tra và nắm được ưu đãi của gói đã hết, bạn có thể hủy gói nếu không muốn tiếp tục sử dụng nữa. Cách hủy gói rất đơn giản, chỉ cần soạn HUY VD40K gửi 900 (Miễn phí) là có thể hủy gói nhanh chóng.

– Ngoài kiểm tra được lưu lượng thoại và data còn lại trong gói, với các cách kiểm tra gói khuyến mãi của VinaPhone như trên, bạn sẽ biết được thuê bao mình được đăng ký gói nào. Tận dụng các gói khuyến mãi sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí hàng tháng.

Kiểm tra ưu đãi gói VD40K Vinaphone là việc mà bất kỳ thuê bao nào cũng nên thực hiện khi sử dụng gói. Chính vì thế, hy vọng, với hướng dẫn kiểm tra ưu đãi trên đây, bạn có thể thực hiện kiểm tra ưu đãi gói VD40K trong máy của mình thành công và quản lý được nguồn ưu đãi của mình nhé.

 

 

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng