X

Hướng dẫn cách chọn sim số đẹp để làm ăn cực dễ

Trong kinh doanh, người làm ăn thường quan tâm tới yêu tố phong thủy khi chọn sim để sử dụng, vậy nên chọn sim số đẹp để làm ăn từ lâu đã rất được nhiều người lựa chọn và ưa chuộng sử dụng.

Tuy nhiên, giữa hàng ngàn số sim, nhiều khách hàng không biết cách chọn sim số đẹp làm ăn cho mình, giúp công việc thuận lợi, ngày càng phát đạt.

Chính vì thế, hãy tham khảo ngay bài viết hướng dẫn cách chọn sim số đẹp để làm ăn cực dễ dưới đây, để cùng chọn được số sim làm ăn ưng ý nhất với mình nhé.

Sim số đẹp để làm ăn nghĩa là gì?

Trong làm ăn, thường chú trọng vào việc sử dụng sim số liên lạc, bởi nhiều ngời quan niệm sim số đẹp sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho người sử dụng. Không những thế, sử dụng sim số đẹp để làm ăn sẽ tạo ấn tượng tốt cho khách hàng, đồng thì nâng tầm đẳng cấp của chủ sở hữu.

sim số đẹp để làm ăn

Hướng dẫn cách chọn sim số đẹp để làm ăn cực dễ

Chọn sim số đẹp để làm ăn, bắt buộc người dùng phải chú ý tới nhiều yếu tố. Bởi không chỉ đẹp về hình thức, mà số sim cần phải hợp với vận mệnh, ngũ hành với người chủ kinh doanh.

Tổng hòa từ nhiều yếu tố khác nhau để tạo nên một chiếc sim số đẹp hợp với làm ăn kinh doanh. Khách hàng có thể dựa vào nhiều yếu tốc khác nhau để tìm sim số đẹp làm ăn cho mình. Hãy tham khảo tiếp các nội dung dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách chọn sim số đẹp để làm ăn cực dễ

  • Chọn sim số đẹp làm ăn theo phong thủy:

Phong thủy là một trong những yếu tố quan tâm được nhiều người quan tâm, không chỉ trong việc chọn sim số mà còn trong các việc lớn như xây dựng nhà cửa, mua bán xe.v..v.. Chọn sim làm ăn theo phong thủy sẽ mang lại nhiều tài lộc, may mắn, thuận lợi cho chủ nhân.

Mỗi người sẽ có một vận mệnh, cung sinh khác nhau, để lựa chọn sim số đẹp làm ăn giúp bạn phát tài, phát lộc thì bạn nên ưu tiên chọn sim có các số tương sinh với mệnh của chủ nhân để sử dụng.

Ví dụ như bạn thuộc mệnh Mộc, thì nên chọn sim có mệnh Hỏa, vì Mộc sinh Hỏa, những số sim có mệnh Hỏa sẽ giúp bạn vượng khí may mắn, tài lộc đầy nhà.

  • Chọn sim làm ăn theo số đuôi đẹp:

Đây cũng là cách được nhiều thuê bao sử dụng, khi lựa chọn những số sim có đuôi đẹp, để giúp ông việc làm ăn thuận lợi và phát triển.

Thường trong giới kinh doanh, hay lựa chọn các dòng sim phong thủy như sim Ông Địa, sim Lộc Phát, sim Thần Tài..v.v.. là những sim có số đuôi là 38,78, 39,79, 68, 86 để sử dụng.

Đây là những cặp số được nhiều người trong giới làm ăn yêu thích, mỗi con số có những ý nghĩa riêng, những khi kết hợp đều có một mục đích là mang lại may mắn, tiền bạc và của cải cho bản thân, phát triển kinh doanh sự nghiệp. Đâ cũng chính là những cặp số được rất nhiều người săn lùng.

  • Chọn sim làm ăn số đẹp dễ nhớ:

Trong giới kinh doanh cũng rất ưa chuộng tới các số sim đẹp, dễ nhớ, giúp tạo ấn tượng với khách hàng, đồng thời thể hiện địa vị của bản thân. Vậy nên những dòng sim ngũ quý, tứ quý, sim tam hoa..v.v… thu hút khá đông một đại bộ phận khách hàng săn lùng sử dụng.

+ Sim ngũ quý, sim tứ quý: là những dòng sim được nhiều người yêu thích, là dòng sim có 4- 5 số đuôi giống nhau, dễ đọc, dễ nhớ, tạo nên ấn tượng cực mạnh với khách hàng.

+ Sim Tam Hoa: cũng là dòng sim có bộ 3 số đuôi giống nhau, mang lại ý nghĩa may mắn, đại cát cho người sở hữu.

Trên thị trường hiện nay, việc tìm sim số đẹp để làm ăn không phải khó, mà quý khách cần dựa vào nhu cầu, quan niệm, sở thích của bản thân để có thể lựa chọn được một loại si tốt nhất, dung hòa được tất cả các yếu tố như phong thủy, hài hòa âm dương, có ý nghĩa tốt đẹp và dễ nhớ để sử dụng.

Chúc quý khách sẽ nhanh chóng tìm và mua sim số đẹp phù hợp để làm ăn. Trân trọng cảm ơn!

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng