X

Cách chọn sim phong thủy hợp với người mệnh Mộc

Chọn một sim phong thuỷ phù hợp với sẽ giúp chủ nhân gặp nhiều thành công và thuận lợi trong sự nghiệp. Chính vì thế, nếu bạn là người thuộc mệnh Mộc và bạn mong muốn đường làm ăn và công danh của mình trở nên may mắn phát tài phát lộc thì bạn cần phải sử dụng một sim phong thuỷ hợp với người mệnh Mộc để giúp bạn.

Vậy, bạn đã biết làm cách nào để chọn được một sim phong thuỷ phù hợp với người mệnh Mộc hay chưa? Yên tâm, bài viết sau đây dichvuvinaphone.com sẽ giúp mọi người thuộc mệnh Mộc này có thể tìm được một sim phong thuỷ giúp chủ nhân đạt nhiều may mắn trong cuộc sống.

Cach-chon-sim-hop-voi-nguoi-menh-Moc

Cách chọn sim phong thủy hợp với người mệnh Mộc

Mẹo chọn sim phong thủy hợp với người mệnh Mộc  

Lựa chọn sim phong thuỷ hợp mệnh Mộc không hề khó. Tuy nhiên, khi lựa chọn cần phải dựa vào nhiều nguyên tắc khác nhau sau đây:

Sim hợp mệnh Mộc được tính theo quy luật sinh khắc ngũ hành 

Mỗi con số trong dãy số tự nhiên thuộc một hàng nhất định. Cụ thể như sau:

– Số 1 thuộc hành Thuỷ

– Số 2 và 8 thuộc hàng Thổ

– Số 3 và 4 thuộc hàng Mộc,

– Số 6 và 7 thuộc hành Kim

– Số 9 thuộc hành Hỏa

– Số 5 thuộc vị trí Trung Tâm

Quy-luat-sinh-khac-ngu-hanh

Quy luật tương sinh, tương khắc của Ngũ hành

Theo quy luật sinh khắc của Ngũ hành thì người thuộc mệnh Mộc nên chọn sim phong thuỷ chưa số 1 thuộc hành Thuỷ (Vì thuỷ sinh Mộc) hoặc số 3 và 4 thuộc hành Mộc (quan hệ tương hỗ). Tuy nhiên, cần nên tránh số 2 và 8 thuộc Thổ (do Mộc khắc Thổ) và số 6 và 7 thuộc Kim (Vì Kim khắc Mộc) ]

Sim hợp mệnh Mộc cần phải hài hoà âm dương 

Theo quy luật âm dương, một sim số đẹp của mệnh Mộc phải là một sim có dãy số cân bằng âm dương. Đồng nghĩa các con số âm và dương phải cân bằng nhau. Theo phong thuỷ thì số chẵn thuộc âm còn số lẻ thuộc dương. Vì thế, một sim 10 số thì phải có 5 số chẵn và 5 số lẻ.

Tuy nhiên, trong các dãy số điện thoại hợp mệnh Mộc, bạn phải không còn phải chọn tỉ lệ âm dương là 50:50, chỉ cần chọn các số có tỉ lệ xuất hiện giữa số âm và số dương không lệch quá 40:60 là được. Tránh lựa chọn các số có sự chênh lệch âm dương quá lớn, bởi vì theo quan niệm dân gian, sự mất cân bằng âm dương sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy không mong muốn.

Lựa chọn sim hợp mệnh Mộc có điểm nút sim cao 

Bên cạnh việc lựa chọn sim phong thuỷ hợp mệnh Mộc theo ngũ hành hoặc theo quy luật âm dương thì người mệnh Mộc còn có thể lựa chọn số sim của mình theo tổng số nút của cả dãy số. Theo phong thuỷ, số điểm nút càng cao thì số càng đẹp, khả năng mang lại may mắn và thành công cho chủ nhân càng nhiều.

Cách tính nút sim khá là đơn giản, chỉ cần cộng dồn các số điện thoại lại, cứ cộng dồn cho đến khi còn 2 chữ số thì điểm nút sim cao nhất là 10. Với các số khác thì con số đứng sau chính là điểm nút sim. Nếu tổng số nút có số đuôi bằng 7, 8, 9 , 10 (0) thì đây là dãy số mà bạn có thể lựa chọn. Tổng số nút này được gọi là “nước cao”, do đó nếu sử dụng, chủ sở hữu chúng sẽ ngày càng đi lên, nhanh chóng thăng quan tiến chức, buôn bán phát đạt có nhiều lợi nhuận.

Ngược lại, hạn chế tối đa chọn sim số hợp mệnh Mộc những dãy số có tổng số nút nhỏ hơn 6 vì nó mang điềm xấu tới cho chủ nhân.

Sim hợp mệnh Mộc có chứa có chứa đuôi số đẹp

Trong phong thủy, người ta chỉ coi trọng số đuôi hơn là các số đầu sim. Số đuôi là con số có ý nghĩa lớn đối với 1 sim phong thủy. Hầu hết mọi người đều thích số đuôi là số tiến lên ví dụ 34, 45, 68 bởi nó mang ý nghĩa phát triển, giúp chủ nhân có thể mở mang sự nghiệp ngày càng lớn mạnh.

Ngoài ra có một số đuôi số đẹp, có ý nghĩa mà người mệnh Mộc có thể lựa chọn như: Cặp số 68 lộc phát, 86 phát lộc, 79 thần tài lớn, 39 thần tài bé, 456 bốn mùa sinh lộc, sim đuôi 1368 cả một đời lộc phát…

Trên đây là các cách chọn sim phong thuỷ cho người hợp mệnh Mộc siêu dễ. Vì thế, hãy nắm cách chọn sim và đến các cửa hàng Vinaphone trên toàn quốc hoặc truy cập website alosim.vn để sở hữu cho mình 1 sim phong thủy hợp mệnh để nó mang lại may mắn cho mình đi nào. Hy vọng, các thuê bao có thể lựa chọn được cho mình 1 sim hợp với mạng mình để nó mang lại may mắn và thành công nhé. Chúc quý khách lựa chọn sim thành công.

Đánh Giá

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng