X

Hướng dẫn cách nạp thẻ Vinaphone vào tài khoản Google Play

Để giúp các thuê bao có thể quản lý được tài khoản của mình và thực hiện thanh toán dễ dàng khi mua hàng trên Google play, mạng Vinaphone đã tạo ra tài khoản thanh toán mới trên Google Play siêu tiện ích hỗ trợ quý khách. Giờ đây, quý khách dù có mua bất kỳ món hàng nào trên Google Play đều có thể được thanh toán nhanh chóng trực tiếp thẳng vào tài khoản Google Play của Vinaphone mà không phải qua bước trung gian nào cả. Quá tiện lợi phải không nào?

Tuy nhiên, để có thể thanh toán cước nhanh chóng bằng tài khoản Google Play Vinaphone thì chắc chắn bạn cần phải có tiền trong tài khoản thì mới có thể thực hiện được. Chính vì thế, cách nạp thẻ Vinaphone vào tài khoản Google Play hiện nay đang là vấn đề mà rất nhiều khách hàng đang quan tâm. Hiểu được điều này, thế nên, bài viết sau đây dichvuvinaphone.com sẽ hướng dẫn cách nạp thẻ Vinaphone vào tài khoản Google Play chi tiết nhất để quý khách có thể tham khảo và thực hiện theo nhé.

Huong-dan-nap-the-Vinaphone-vao-tai-khoan-thanh-toan-Google-Play

Hướng dẫn cách nạp thẻ Vinaphone vào tài khoản Google Play

Cách nạp thẻ mạng Vinaphone nhanh chóng vào tài khoản Google Play  

Hiện nay, các quý khách hàng chỉ cần mua nội dung trên kho ứng dụng Google Play thì mạng Vinaphone sẽ lập tức trừ cước thanh toán cho những khách hàng là thuê bao trả sau Vinaphone hoặc trừ cước vào tài khoản chính đối với thuê bao trả trước.

Việc nạp thẻ vào tài khoản cho thuê bao trả trước thì rất đơn giản. Quý khách chỉ cần thực hiện nạp thẻ vào tài khoản chinh như cách nạp thông thường vẫn hay làm là được. Tuy nhiên, nạp thẻ vào tài khoản thanh toán cho thuê bao trả sau thì khá là khó khăn. Nếu quý khách hàng nào không nắm rõ thì rất dễ nạp sai làm mất tiền của quý khách. Chính vì thế, nội dung sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách nộp nhanh chóng và chi tiết nhất nhé. Để nạp thẻ thanh toán vào tài khoản Google Play, quý khách chỉ cần thực hiện nạp thẻ theo hướng dẫn sau đây:

– Bước 1: Mua thẻ cào Vinaphone và cào để lấy mã thẻ

– Bước 2: Thực hiện theo tác trên bàn phím với cú pháp: *105*Mã thẻ#OK là nạp thẻ thành công

Chỉ với 2 bước nạp thẻ đơn giản là quý khách hàng có thể nạp ngay tiền vào tài khoản thanh toán để có thể thoải mái mua hàng trên kho ứng dụng Google Play cách dễ dàng. Vậy, nếu bạn là khách hàng thường xuyên mua hàng trên Google Play thì đừng bỏ lỡ qua việc nạo thẻ vào tài khoản thanh toán Google Play của Vinaphone để mua hàng dễ dàng nhé.

Cách mua hàng trên Google Play với tài khoản thanh toán 

Với tài khoản thanh toán của Vinaphone, giờ đây việc mua hàng trên Google Play đã trở nên vô cùng dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết. Nếu bạn muốn mua hàng với tài khoản Google Play của Vinaphone, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

– Bước 1: Từ màn hình di động, đăng ký 3G Vinaphone hoặc 4G Vinaphone để có thể truy cập vào App Google Play. Sau đó, lựa chọn ứng dụng hoặc game muốn mua.

– Bước 2: Chọn vào ứng dụng muốn mua và tiến hành thanh toán mặc định bằng tài khoản điện thoại.

– Bước 3: Hệ thống tiến hành cài đặt ứng dụng vào máy. Tuy nhiên, trong quá trình diễn ra cài đặt, nếu quý khách chưa xác nhận thanh toán, ứng dụng đã lựa chọn sẽ được tự động cài đặt thêm vào App List. Sau khi được xác nhận việc mua ứng dụng thành công, khách hàng mới có thể bắt đầu sử dụng.

– Bước 4: Cước phí mua ứng dụng sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản thanh toán đối với thuê bao trả sau và tài khoản điện thoại đối với thuê bao trả trước. Khách hàng lưu ý, tài khoản thanh toán của thuê bao chỉ được áp dụng thanh toán duy nhất khi mua hàng trên Google Play.

Trên đây là toàn bộ cách nạp thẻ Vinaphone vào tài khoản thanh toán Google Play. Quá dễ dàng phải không nào? Hy vọng quý khách sẽ thực hiện nạp thẻ thành công và mua hàng thật vui vẻ nhé. Chúc quý khách may mắn.

Đánh Giá

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng