X

Hướng dẫn đăng ký gói cước BIG80 mạng Vinaphone nhận ngay 120GB hấp dẫn

Quý khách nào đang có nhu cầu muốn đăng ký gói cước data Vinaphone để truy cập internet thoải mái với giá cực kì tiết kiệm thì hãy chọn gói cước BIG80 của nhà mạng Vinaphone. Với gói cước 3G BIG80 Vinaphone, quý khách chỉ bỏ ra có 80 000 đồng nhưng lại nhận được lưu lượng data tốc độ cao lên đến 120GB tha hồ truy cập mạng để giải quyết công việc hay phục vụ nhu cầu giải trí của mình. Thật tuyệt vời đúng không nào? Chỉ cần quý khách đăng ký một lần nhưng lại mang về lưu lượng data 4GB mỗi ngày sử dụng trong suốt 1 tháng tha hồ lướt web thoải mái.

Ngoài ra, gói BIG80 Vinaphone là gói cước ưu đãi chỉ dành cho các thuê bao di động trả sau. Khi quý khách sử dụng hết data ưu đãi thì hệ thông sẽ tự ngắt kết nối nên quý khách sẽ không cần lo lắng về cước phát sinh khi dùng gói nữa. Một gói cước với đầy ưu đãi hấp dẫn, vậy nên quý khách hãy mau đăng ký tham gia ngay thôi nào. Nếu quý khách muốn đăng ký gói cước BIG80 Vinaphone thì hãy tiếp tục theo dõi thông tin về gói cước bên dưới nhé.

Đăng ký gói cước BIG80

Đăng ký gói cước BIG80 mạng Vinaphone

Nhận ngay ưu đãi data cực hấp dẫn chỉ có khi đăng ký gói cước BIG80 Vinaphone 

Nếu quý khách là người thường xuyên truy cập internet thì đừng nên bỏ lỡ gói cước có khuyến mãi data cực “khủng” BIG80 nhà mạng Vinaphone. Vì khi đăng ký gói cước BIG80 Vinaphone, với giá cước rẻ nhưng quý khách lại nhận được lưu lượng data vô cùng rất hấp dẫn. Chẳng hạn như:

– Tặng lưu lượng 120GB data tốc độ cao để truy cập internet thả ga trong 30 ngày. ( tương đương với mỗi ngày sẽ được cấp 4GB data vào tài khoản)

– Khi quý khách sử dụng hết data khuyến mãi, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối. Vì thế, quý khách sẽ không cần lo việc bị mất thêm cước phí phát sinh ngoài gói.

Với lưu lượng data khuyến mãi cực “khủng” như vậy, nếu như đã có nhu cầu sử dụng gói BIG80 Vinaphone thì quý khách hãy mau nhanh tay đăng ký gói cước ngay thôi nào. Cách đăng ký gói cước 3G BIG80 Vinaphone rất đơn giản, quý khách chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau là có thể đăng ký nhanh chóng trong ít phút:

DKV BIG80 gửi 1543 (Miễn phí)

Sau khi đăng ký thành công, quý khách nên khởi động lại máy để hệ thống có thể cập nhật nhanh nhất lưu lượng data ưu đãi về máy cho quý khách nhé.

Nội dung thông tin cần thiết khi đăng ký gói cước BIG80 Vinaphone 

Để đăng ký thành công gói BIG80 Vinaphone, quý khách cần nên nằm vững những thông tin sau đây đẻ việc đăng ký gói cước trở nên dễ dàng hơn.

Phạm vi triển khai gói cước: Tại tỉnh Hà Tĩnh

Đối tượng đăng ký gói cước:

– Là những thuê bao di động trả sau của nhà mạng Vinaphone đang hoạt động tại Hà Tĩnh có mức tiêu dùng trung bình data liên tiếp trong 3 tháng nhỏ hơn hoặc bằng 80 000 đồng/ tháng.

– Thuê bao trả sau Vinaphone nằm trong danh sách nhận được tin nhắn khuyến mãi từ nhà mạng Vinaphone.

Chu kỳ sử dụng gói cước: 30 ngày

Cước phí đăng ký gói cước: 80 000 đồng/ lần đăng ký

Cú pháp hỗ trợ khi đăng ký gói 3G BIG80 Vinaphone 

Trong quá trình sử dụng gói BIG80 Vinaphone, quý khách sẽ cần đến những cú pháp hỗ trợ sau đây:

Cú pháp kiểm tra data ưu đãi còn lại trong gói cước: Quý khách nên kiểm tra thường xuyên data ưu đãi còn lại để tránh mất cước phí ngoài gói không mong muốn. Để có thể kiểm tra data ưu đãi còn lại trong gói cước BIG80 Vinaphone quý khách soạn tin nhắn theo cú pháp: DATA gửi 888 (Miễn phí).

Cú pháp hủy gói cước 3G BIG80 Vinaphone: Khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước nữa, quý khách nên hủy gói cước để tránh tính năng gia hạn của gói cước. Để hủy gói cước, quý khách soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY BIG80 gửi 888 (Miễn phí).

Nếu thuê bao quý khách không nằm trong đối tượng đăng ký gói BIG80 Vinaphone, quý khách có thể đăng ký một số gói cước 3G Vinaphone /4G Vinaphone khác cũng có data ưu đãi hấp dẫn như gói cước BIG80 Vinaphone.

Gói cước 3G BIG80 Vinaphone sẽ đem đến cho quý khách một nguồn data ưu đãi tuyệt vời tha hồ mà lướt web làm việc hay giải trí. Nếu đã thuộc đối tượng đăng ký gói cước thì hãy đừng nên bỏ qua cơ hội mang về ưu đãi “khủng” này nhé. Chúc quý khách thực hiện thành công.

Đánh Giá

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543

Liên kết hữu ích

Hệ thống sim tại https://mobifonedanang.com/ đẹp giá tốt - Kho sim so dep tại Alosim