X

Đăng ký gói 4G Speed79 Vinaphone nhận ngay 2GB tốc độ cao

Nhu cầu liên lạc truy cập Internet của các khách hàng Vinaphone ngày càng cao và bên cạnh đó cước phí cũng tăng chóng mặt mỗi tháng làm các thuê bao rất hụt hẫng vì tiền trong tài khoản vơi dần đi nhanh chóng. Hiểu được nhu cầu và tình trạng khó khăn khách hàng gặp phải Vinaphone đã bổ sung thêm bộ gói Speed Data tích hợp ưu đãi gồm Data, phút thoại và SMS có cước phí siêu rẻ và đăng ký gói 4G Speed79 Vinaphone có cước phí rẻ nhất là lựa chọn của khá nhiều thuê bao.

Đăng ký gói Speed79 Vinaphone chỉ với 79.000đ thuê bao sẽ nhận ưu đãi lên đến 2GB lưu lượng 4G tốc độ cao cùng hàng chục phút thoại – SMS miễn phí. Nếu bạn thường xuyên truy cập Internet trên thiết bị di động thì nên đăng ký gói này để trải nghiệm tốc độ Vinaphone 4G rất mượt và chẳng hề xảy ra tình trạng giật, lag. Hãy cùng tham khảo bài viết sau để biết cách đăng ký gói 4G Speed79 Vinaphone nhé!

Hướng dẫn đăng ký gói 4G SPEED79 Vinaphone chỉ 79.000đ:

Để nhận ưu đãi gói Speed79 Vinaphone quý khách hãy nạp bổ sung tài khoản chính có cước phí từ 79.000đ trở lên để đăng ký thành công, sau đó soạn tin theo cú pháp:

Soạn: DKV S79 gửi 1543

– Cước phí đăng ký: 79.000đ
– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày, tính từ thời gian đăng ký thành công.

Đăng ký gói cước Speed79 thành công hệ thống nhà mạng sẽ tự động cộng ưu đãi data 4G kèm theo một số ưu đãi khác dành cho thuê bao. Ưu đãi cụ thể như sau:

+ Cộng 2GB tốc độ cao 4G vào tài khoản data.

+ Tặng 30 phút gọi nội mạng Vinaphone, cố định VNPT và 30 tin nhắn nội mạng.

Đăng ký gói Speed79 Vinaphone nhận ngay 2GB tốc độ cao

Thông tin chi tiết gói cước 4G Speed79 Vinaphone:

– Dành cho các thuê bao Vinaphone trả trước và trả sau đang hoạt động tại thời điểm đăng ký gói Speed79 không đăng ký bất kỳ gói 4G Vinaphone nào khác.

– Dung lượng ưu đãi Data, phút gọi,  SMS của gói Speed79 sẽ được dùng trong 30 ngày đối với thuê bao trả trước, và ngày cuối cùng của tháng đăng ký đối với thuê bao trả sau.

– Gói cước Speed79 Vinaphone hỗ trợ dùng cho mạng 4G nên quý khách muốn nhận ưu đãi gói này thì phải đáp ứng điều kiện sim đang dùng phải là 4G Vinaphone , thiết bị di động có hỗ trợ LTE và tại nơi truy cập mạng thuộc phạm vi phủ sóng của nhà mạng.

– Sau khi dùng hết ưu đãi 2GB lưu lượng tốc độ cao hệ thống sẽ bị ngừng kết nối để tiếp tục truy cập internet quý khách phải mua thêm lưu lượng 4G tốc độ cao như các gói  X15, X25, X35.

– Gói Speed79 cũng có tính năng tự động gia hạn cước phí khi tài khoản gốc còn đủ tiền đối với thuê bao trả trước, còn thuê bao trả sau nếu khách hàng chưa thanh toán nợ của tháng trước sẽ không được gia hạn thêm.

– Trong quá trình sử dụng nếu khách hàng muốn biết ưu đãi data còn lại bao nhiêu có thể soạn cú pháp: DATA gửi 888 để tra cứu và có cách sử dụng hiệu quả.

– Hiện tại ngoài gói SPEED79 nhà mạng còn triển khai thêm hai gói cước Speed199 và Speed299 cũng có ưu đãi không kém quý khách hãy tham khảo thêm thông tin TẠI ĐÂY

Và bây giờ quý khách hãy mau chóng nạp tiền đầy đủ vào tài khoản và soạn theo cú pháp: DKV S79 gửi 1543 để có thể truy cập internet tha ga và tám chuyện cùng bạn bè thoải máy luôn nhé. Chúc bạn đăng ký gói Speed79 Vinaphone thành công và có những trãi nghiệm vượt trội so với việc sử dụng các gói Vinaphone 3G trước đây!

Đánh Giá

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng