X
  1. Home
  2. Khuyến mãi Vinaphone
  3. Hướng dẫn đăng ký gói FIM10 mạng Vinaphone xem phim thả ga

Hướng dẫn đăng ký gói FIM10 mạng Vinaphone xem phim thả ga

Với các thuê bao có nhu cầu cao trong việc xem phim giải trí trên di động hiện nay thì chắc chắn sẽ rất cần một nguồn lưu lượng data 4G rất lớn trong máy của mình để sử dụng. Nắm bắt được nhu cầu này của các quý khách hàng, thế nên mạng Vinaphone đã triển khai một gói cước ưu đãi data xem phim toẹt ga dành cho quý khách. Đó chính là gói FIM10 của Vinaphone.

Gói cước FIM10 Vinaphone là một gói cước mới được nhà mạng triển khai với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những phút giây giải trí với các bộ phim hấp dẫn. Với ưu đãi lên đến 1GB data và dịch vụ xem phim miễn phí trên ứng dụng Galaxy Play, đảm bảo quý khách hàng sẽ an tâm thoải mái xem phim mà không sợ bị ngắt kết nối giữa chừng, mạng lag hay tốn cước phí phát sinh không mong muốn xảy ra.

Không chỉ có ưu đãi xem phim cực “khủng”, gói FIM10 Vinaphone còn có giá gói siêu rẻ chỉ tốn có 10.000đ / lần đăng ký. Vậy nên, đừng bỏ lỡ cơ hội xem phim thả ga với gói FIM10 của Vinaphone nhé. Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về gói cước hấp dẫn này thì hãy xem bài viết sau đây để nắm rõ hơn nào.

huong-dan-dang-ky-goi-FIM10-Vinaphone-xem-phim-tha-ga

Hướng dẫn đăng ký gói FIM10 mạng Vinaphone xem phim thả ga

Cách đăng ký gói cước FIM10 Vinaphone, xem phim thoả thích, lướt web thả ga

Nếu bạn muốn xem phim thả ga với mức cước phí siêu tiết kiệm thì hãy đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký về máy cho mình gói FIM10 Vinaphone nhé. Bởi, chỉ có gói cước hấp dẫn này mới có đủ sức giúp bạn xem phim thỏa thích mà không gặp phải bất kỳ rắc rối nào khác. Chính vì thế, hãy nhấc máy lên và đăng ký ngay gói FIM10 Vinaphone nếu như bạn có nhu cầu sử dụng gói nhé.

Việc đăng ký gói rất dễ, cũng như các gói data thông thường khác của Vinaphone. Nếu muốn đăng ký gói FIM10, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp sau:

DKV FIM10 gửi 888

Nếu bạn đăng ký gói thành công, hệ thống mạng Vinaphone sẽ thông báo kết quả đăng ký gói FIM10 Vinaphone về lại máy của bạn theo đường tin nhắn qua tổng đài 888.

Điều kiện đăng ký gói FIM10 Vinaphone bạn nên nắm

Đăng ký gói FIM10 Vinaphone khá đơn giản, thế nhưng, để đăng ký gói thành công nhanh chóng về máy thì trước khi thực hiện đăng ký gói, bạn cần phải kiểm tra điều kiện đăng ký gói đã nhé.

– Đối tượng đăng ký gói: Thuê bao của quý khách phải là thuê bao trả sau hoặc trả trước mạng Vinaphone đang còn hoạt động

– Phạm vi triển khai gói: Toàn quốc

– Trước khi đăng ký gói, bạn phải nạp đủ vào tài khoản chính mức cước phí gói là 10.000 đồng/ lần đăng ký thì mới có thể đăng ký gói FIM10 thành công được.

Đăng ký gói FIM10 Vinaphone thành công, bạn sẽ được những gì? 

Chỉ cần đăng ký gói FIM10 Vinaphone thành công về máy, bạn sẽ có thể xem phim thả ga với nguồn ưu đãi siêu hấp dẫn sau đây:

– Được tặng ngay đến 1GB lưu lượng data 4G tốc độ cao về máy để có thể truy cập mạng ở mọi nội dung, mọi hạ tầng 3G hoặc 4G.

– Được miễn phí dịch vụ xem phim trên ứng dụng Galaxy Play, bao gồm cả nội dụng app và web gói Galaxy Play Chuẩn. App Galaxy Chuẩn thì bạn có thể download tại kho ứng dụng trên máy. Còn muốn xem phim với gói Galaxy chuẩn trên website/wapsite thì hãy truy cập vào link: https://galaxyplay.vn/.

Một số lưu ý khi sử dụng gói FIM10 Vinaphone 

– Phạm vi triển khai gói: Toàn quốc

– Gói cước có tính năng tự động gia hạn chu kỳ sử dụng. Do đó, khi không muốn sử dụng nữa thì nên huỷ đi để tránh mất cước phí ngoài gói không mong muốn nhé. Để huỷ gói FIM10 Vinaphone, bạn chỉ cần soạn: HUY FIM10 gửi 888  

Đảm bảo, chỉ cần đăng ký gói FIM10 Vinaphone về máy, các thuê bao có thể an tâm giải trí với những bộ phim thật hấp dẫn thả ga mà không cần lo về cước phí. Chính vì thế, hãy nhấc máy lên và đăng ký ngay gói FIM10 Vinaphone hấp dẫn về máy cho mình nhé. Chúc quý khách đăng ký gói thành công.

Nếu bạn cần hỗ trợ về gói cước FIM10 Vinaphone, xin hãy gọi đến tổng đài Vinaphone 18001091 để được giải đáp nhé.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay