X
  1. Home
  2. Hướng dẫn vinaphone
  3. Hướng dẫn gia hạn sim 4G VinaPhone 1 năm tiếp tục nhận ưu đãi cực nhanh

Hướng dẫn gia hạn sim 4G VinaPhone 1 năm tiếp tục nhận ưu đãi cực nhanh

Sim 4G Vinaphone 1 năm là loại sim có ưu đãi siêu “khủng” sử dụng được dài lâu. Chính vì thế, mà hầu hết các quý khách hàng nào đã hoà mạng loại sim này thì đều không muốn chuyển đổi sang sim khác để sử dụng nữa. Tuy nhiên, hầu hết các sim 4G Vinaphone 1 năm đều có thời hạn sử dụng nhất định là 12 tháng. Sau thời gian này thì sim của bạn có thể sẽ bị huỷ không sử dụng được nữa. Chính vì thế, muốn tiếp tục sử dụng loại sim này sau khi hết hạn sử dụng thì bạn phải thực hiện gia hạn lại sim. Vậy, cách gia hạn lại sim 4G Vinaphone 1 năm để tiếp tục nhận ưu đãi như thế nào?

Muốn gia hạn sim 4G Vinaphone 1 năm nhanh chóng thì bạn cần phải tuỳ vào trạng thái sim 4G Vinaphone mà bạn đang sử dụng. Chẳng hạn như sim của bạn đã hết hạn hay chưa? Có tính năng tự động gia hạn hay không?…Nhờ đó mà bạn mới có thể tìm được cách gia hạn thích hợp. Cùng theo dõi bài viết mà dichvuvinaphone.com chia sẻ sau đây để nắm rõ hơn về cách gia hạn sim 4G Vinaphone 1 năm nhé. 
Gia-han-sim-4G-Vinaphone-1-nam-tiep-tuc-nhan-uu-dai-khung

Hướng dẫn gia hạn sim 4G VinaPhone 1 năm tiếp tục nhận ưu đãi cực nhanh

Cách gia hạn sim 4G 1 năm của Vinaphone, tiếp tục nhận ưu đãi  

Sim 4G Vinaphone 1 năm đúng như tên gọi của nó đó là sim đang sử dụng gói cước 4G Vinaphone có chu kỳ 1 năm. Chính vì thế, khi hết chu kỳ sử dụng này thì quý khách không thể nào sử dụng được gói cước 4G Vinaphone này nữa cùng như không thể nào nhận ưu đãi hấp dẫn từ gói cước nữa. Vậy nên, nếu bạn muốn sử dụng gói tiếp tục và nhận ưu đãi thì phải thực hiện gia hạn sim. Cách gia hạn sim 4G Vinaphone 1 năm rất đơn giản. Tuy vào từng trạng thái của sim mà sẽ có cách gia hạn cụ thể. Cùng xem hướng dẫn sau đây và thực hiện theo nhé.

1. Gia hạn sim trước khi hết hạn sử dụng 

Nếu bạn muốn gia hạn sim khi bạn vẫn chưa kết thúc chu kỳ sử dụng của mình thì bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

– Bước 1: Huỷ chu kỳ hiện tại của gói cước đang sử dụng trong sim bằng cách soạn: HUY <Tên gói> gửi 888 (Miễn phí)

– Bước 2: Đăng ký lại chu kỳ mới bằng cách soạn: DKV <Tên gói> gửi 1543 

2. Gia hạn sim khi gói cước trong sim đã bị huỷ

Trong trường hợp này, bạn muốn gia hạn thì chỉ cần nhấc máy lên và đăng ký lại gói cước là thành công. Cách đăng ký như sau, soạn DKV <Tên gói> gửi 1543

Lưu ý: Khi đăng ký gói, bạn cần phải nạp đủ số tiền cước của gói thì gia hạn mới thành công được nhé.

3. Tự động gia hạn chu kỳ

Một số gói cước 4G Vinaphone chu kỳ 1 năm sẽ có tính năng tự động gia hạn chu kỳ sử dụng gói. Do đó, nếu sim bạn có gói cước 4G Vinaphone như thế này thì bạn chỉ cần nạp đủ số tiền của gói cước vào trước thời điểm gia hạn được được. Tới thời điểm gia hạn, thì hệ thống sẽ tự động gia hạn và báo tin nhắn thông báo đến các quý khách hàng.

Một số lưu ý khi thực hiện gia hạn sim 4G Vinaphone 1 năm

– Một vài sim có gói cước 4G Vinaphone có thời gian ưu đãi chỉ trong 12 tháng, vì thế, nếu bạn sử dụng loại sim này thì sau khi thời gian 12 tháng kết thúc, bạn sẽ không thể gia hạn được nữa. Những gói cước này thường là những gói cước khuyến mãi Vinaphone khi sim hoà mạng mới hoặc theo danh sách khuyến mãi.

– Với các sim 4G Vinaphone 1 năm thì bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn gia hạn trên đây là có thể gia hạn thành công.

– Khi sử dụng sim 4G Vinaphone 1 năm, bạn nên kiểm ra sim của mình đang sử dụng gói cước nào để sau này có thể chủ động nạp tiền vào tài khoản hoặc nhắn tin gia hạn để việc gia hạn sim thành công.

Gia hạn sim 4G Vinaphone 1 năm thật đơn giản phải không nào? Hi vọng bạn sẽ thực hiện gia hạn sim 4G mà mình yêu thích thành công và tiếp tục nhận ưu đãi hấp dẫn nhé. Chúc các bạn may mắn.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay