X
  1. Home
  2. Hướng dẫn vinaphone
  3. Hướng dẫn hủy dịch vụ chữ ký cuộc gọi của Vinaphone cách nhanh chóng

Hướng dẫn hủy dịch vụ chữ ký cuộc gọi của Vinaphone cách nhanh chóng

Dịch vụ chữ ký cuộc gọi Vinaphone (Vsign) là một dịch vụ vô cùng tiện ích. Nhờ nó, mà các thuê bao có thể trao lời yêu thương của mình đến bất cứ ai mà mình muốn. Tuy nhiên, do nhu cầu của các khách hàng thường hay thay đổi. Chỉ sau 1 thời gian ngắn sử dụng thì hầu hết các thuê bao đều không muốn tiếp tục với dịch vụ này nữa và muốn huỷ đi.

Hiểu được nhu cầu sử dụng của các khách hàng, vì thế, bên cạnh việc triển khai dịch vụ Vsign, nhà mạng Vinaphone vẫn không quên triển khai thêm cách huỷ dịch vụ để hỗ trợ quý khách cách tốt nhất. Vậy, nếu quý khách muốn biết cách huỷ dịch vụ chữ ký cuộc gọi Vinaphone là như thế nào? theo dõi hướng dẫn huỷ dịch vụ nhanh chóng mà dichvuvinaphone.com chia sẻ ngay sau đây.

Huy-dich-vu-chu-ky-cuoc-goi-Vinaphone

Hướng dẫn hủy dịch vụ chữ ký cuộc gọi của Vinaphone cách nhanh chóng

Cách huỷ dịch vụ chữ ký cuộc gọi mạng Vinaphone đơn giản chỉ với 1 tin nhắn

Huỷ dịch vụ Vsign Vinaphone khi không có nhu cầu sử dụng nữa là cách tốt nhất để các thuê bao có thể tiết kiệm đến 3.000 đồng trong tài khoản. Từ đó, có thể dùng số tiền đó đăng ký các dịch vụ cần thiết hơn. Huỷ dịch vụ chữ ký cuộc gọi mạng Vinaphone rất đơn giản. Chỉ với 1 tin nhắn là các quý khách hàng có thể huỷ dịch vụ nhanh chóng. Nếu quý khách muốn biết cách huỷ dịch vụ chữ ký cuộc gọi Vinaphone như thế nào thì hãy theo dõi hướng dẫn huỷ sau đây nhé.

Để huỷ dịch vụ chữ ký cuộc gọi mạng Vinaphone, quý khách hãy soạn tin theo cú pháp huỷ  như sau:

HUY gửi 1557

Sau khi gởi yêu cầu huỷ dịch vụ đi, hệ thống sẽ nhắn tin lại để thông báo rằng quý khách đã huỷ dịch vụ chữ ký cuộc gọi Vinaphone thành công. Nếu bạn muốn chắc chắn rằng thuê bao mình đã huỷ dịch vụ thì có thể kiểm tra bằng cách soạn TK gửi 123. Sau khi nhắn tin, nếu bạn không nhận được thông báo nào nữa nghĩa là bạn đã huỷ dịch vụ thành công.

Một số thông tin cần nắm sau khi huỷ dịch vụ chữ ký cuộc gọi Vsign Vinaphone

– Huỷ dịch vụ thành công, thì nội dung chữ ký của bạn sẽ không được hiển thị lên màn hình khi bạn gọi hay nhận cuộc gọi từ thuê bao khác nữa.

– Trong những dịp quan trọng như giáng sinh, tết nguyên đang…Nếu bạn cần dịch vụ chữ ký Vsign Vinaphone để gởi lời chúc thì có thể đăng ký lại dịch vụ bằng cách soạn tin: VSIGN gửi 1543.

– Ngoài việc gởi lời chúc hay thông điệp yêu thương qua dịch vụ chữ ký cuộc gọi của Vinaphone. Bạn còn có thể gởi thông điệp qua các ứng dụng trò chuyện hiện đại ngày nay như Zalo, Facebook, Skype…Vì thế, sau khi huỷ dịch vụ Vsign hãy đăng ký cho mình 1 gói 3G Vinaphone hoặc 4G Vinaphone để truy cập các ứng dụng trò chuyện hiện đại này miễn phí nhé. Đảm bảo, ngoài việc gởi thông điệp yêu thương, bạn còn có thể thả những sticker hay những ảnh động ngộ nghĩnh khiến cuộc trò chuyện thêm thú vị.

Nếu đã không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ chữ ký cuộc gọi của Vinaphone nữa thì quý khách đừng ngần ngại huỷ nó nhé. Việc huỷ dịch vụ Vsign sẽ giúp quý khách vừa bảo toàn dược tài khoản di động vừa có thể có cơ hội đăng ký các dịch vụ mới phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hơn. Chúc quý khách huỷ dịch vụ chữ ký cuộc gọi của Vinaphone thành công.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay