X
  1. Home
  2. Hướng dẫn vinaphone
  3. Số lần đăng ký gói D2 trong một ngày theo quy định mạng Vinaphone

Số lần đăng ký gói D2 trong một ngày theo quy định mạng Vinaphone

Đối với các khách hàng có nhu cầu lướt web đột nhiên tăng cao thì ưu đãi 2GB của gói D2 Vinaphone mà quý khách đang sử dụng sẽ không đủ để phục vụ quý khách. Trong trường hợp này, chắc hẳn các thuê bao sẽ cần phải đăng ký gói D2 Vinaphone lại nhiều lần trong 1 ngày để cộng dồn và gia tăng ưu đãi lên. Từ đó, mới có nguồn tài khoản di động dồi dào tha hồ lướt web giải quyết hết mọi công việc của mình.

Vậy, số lần đăng ký gói D2 trong ngày theo quy định mạng Vinaphone là bao nhiêu lần? Đây là vấn đề mà hiện nay được rất nhiều thuê bao vô cùng quan tâm. Biết được số lần đăng ký gói D2 trong ngày, bạn sẽ dễ dàng sắp xếp thời gian, đăng ký gói hợp lí để hoàn thành công việc cách tốt nhất. Vậy, nếu bạn đang quan tâm về số lần đăng ký gói D2 Vinaphone trong 1 ngày, hãy theo dõi bài viết bên dưới và tìm ra câu trả lời cho mình nhé.

So-lan-dang-ki-goi-D2-Vinaphone-trong-1-ngay

Số lần đăng ký gói D2 trong một ngày theo quy định mạng Vinaphone

Quy định về số lần đăng ký gói D2 trong 1 ngày của mạng Vinaphone 

Gói cước D2  là gói cước siêu hấp dẫn của mạng Vinaphone. Đây là gói cước được triển khai cho các thuê bao trả trước và trả sau của nhà mạng nhận được tin nhắn mời tham gia gói từ hệ thống tổng đài Vinaphone. Đăng ký gói cước thành công, các thuê bao sẽ mang về ngay máy của mình nguồn di động siêu hấp dẫn với 2GB data tốc độ cao lướt web thả ga trong 24 giờ.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng gói D2 Vinaphone, một vài thuê bao lại phát sinh thêm nhu cầu truy cập internet và cần thêm data đột xuất và 2GB data của gói D2 không đủ để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. Vậy làm phải làm sao bây giờ?

Hiểu được nỗi lo lắng của quý khách hàng, thế nên nhà mạng Vinaphone đã ra quy định về số lần đăng ký gói D2 trong 1 ngày. Tất cả các thuê bao Vinaphone đang sử dụng gói D2 sẽ có thể đăng ký gói nhiều lần KHÔNG GIỚI HẠN trong 1 ngày. Ưu đãi của các lần đăng ký sẽ được cộng dồn với nhau để giúp thuê bao có nguồn tài khoản siêu khủng sử dụng thoả thích.

Với quy định về số lần đăng ký gói D2 Vinaphone này, ta có thể thấy rằng gói D2 Vinaphone chính là một sự lựa chọn hợp lí nếu như các thuê bao vừa muốn lướt web trong thời gan ngắn, vừa phòng ngừa rủi ro phát sinh nhu cầu sử dụng thêm data. Vì thế, các thuê bao đừng nên bỏ qua việc đăng ký gói D2 Vinaphone nhiều lần trong 1 ngày nếu như có nhu cầu nhé.

Đăng ký gói D2 mạng Vinaphone có ngay ưu đãi 2GB data lướt web thả ga 

Nếu thuê bao không có nhu cầu lướt web nhiều và thường xuyên thì gói D2 Vinaphone chính là sự lựa chọn khá hợp lí dành cho bạn. Gói cước vừa sẽ giúp bạn lướt web thả ga, vừa tiết kiệm chi phí lại vừa tránh phát sinh nhu cầu sử dụng data đột xuất nữa. Quá tiện ích phải không nào. Vì thế, nhấc máy lên và đăng ký gói D2 Vinaphone đi thôi. Cách đăng ký gói D2 Vinaphone siêu đơn giản, để đăng ký gói, quý khách chỉ cần soạn tin theo cú pháp sau:

DKV D2 gửi 1543

– Cước phí đăng ký: 10.000 đồng

Hạn sử dụng: 24 giờ

– Trong quá trình sử dụng gói cước, nếu thuê bao muốn kiểm tra ưu đãi trong gói, hãy soạn: DATA gửi 888 (Miễn phí)

– Muốn huỷ gói, hãy soạn: HUY D2 gửi 888 (Miễn phí)

Bài viết trên đây hi vọng sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về số lần đăng ký gói D2 trong một ngày theo quy định mạng Vinaphone. Đồng thời, giúp bạn đăng ký thàng công gói D2 Vinaphone lướt web thoả thích.

Ngoài gói D2 thì hiện tại Vinaphone còn triển khai thêm nhiều gói cước 4G Vinaphone ưu đãi hấp dẫn ngắn ngày để phục vụ quý khách. Hãy truy cập dichvuvinaphone.com để cập nhật thông tin và hiểu rõ hơn về các gói hấp dẫn này nhé.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về số lần đăng ký gói D2 của Vinaphone, hãy gọi đến tổng đài 18001091 để được tư vấn rõ hơn.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay