X

Hướng dẫn kiểm tra data gói Thaga Vinaphone đơn giản nhất

Sử dụng một gói cước 4G Vinaphone có ưu đãi siêu khủng như gói Thaga là mong muốn của nhiều tín đồ di động, tuy nhiên, cũng chính vì ưu đãi quá hấp dẫn nên các thuê bao sẽ lơ đễnh không kiểm soát ưu đãi data khi sử dụng. Điều này khiến các thuê bao dễ lâm vào tình trạng bị động khi hết data giữa chừng. Hướng dẫn kiểm tra ưu đãi data gói Thaga Vinaphone được giới thiệu dưới đây sẽ là kinh nghiệm hữu ích mà quý khách nên nắm bắt để biết cách tra cứu ưu đãi của gói và kiểm soát data dễ dàng sau mỗi lần sử dụng.

Hướng dẫn cách kiểm tra data gói Thaga Vinaphone nhanh nhất 

Gói cước Thaga Vinaphone có ưu đãi đến 102GB lưu lượng tốc độ cao mỗi tháng, ưu đãi thuộc hàng khủng nhất nhì trong nhóm các gói data chuyên biệt không có phút thoại của nhà mạng. Vì vậy, quý khách sẽ cần tra cứu lưu lượng thường xuyên nhằm quản lý và sử dụng data thật hiểu quả trong suốt chu kỳ.

Hướng dẫn kiểm tra data gói Thaga Vinaphone

Hướng dẫn kiểm tra data gói Thaga Vinaphone

Cách tra cứu ưu đãi data của gói Thaga Vinaphone không giống các gói cước 4G thông thường vì là ưu đãi vùng zone, áp dụng ở 1 số tỉnh thành nhất định.

Theo đó khi có nhu cầu tra cứu ưu đãi còn lại của gói data Thaga quý khách hãy soạn tin nhắn:

 DATAZONE gửi 888. 

Sau khi gửi SMS hệ thống sẽ lập tức phản hồi thông tin chi tiết về ưu đãi data còn lại tính đến thời điểm quý khách tra cứu, thời hạn sử dụng của gói thaga đã đăng ký.

Kiểm tra ưu đãi gói Thaga Vinaphone có tính phí? 

Qúy khách hàng hẳn sẽ rất băn khoăn điều này và có phần e ngại vì sợ tốn phí mỗi lần tra cứu. Tuy nhiên, Vinaphone hoàn toàn không tính cước SMS khi quý khách tra cứu ưu đãi gói Thaga cũng như các gói 4G khác trên mạng nên quý khách có thể thoải mái tra cứu nhiều lần trong chu kỳ mà chẳng cần sợ tốn kém thêm chi phí phát sinh.

Thông tin chi tiết về các gói Thaga của Vinaphone 

Nhóm gói Thaga của Vinaphone hấp dẫn người dùng không chỉ bởi ưu đãi quá hấp dẫn hớn hơn 100GB mỗi tháng mà còn bởi đây là gói data có cước sử dụng cực kỳ hạt dẻ. Theo đó quý khách sẽ chỉ mất 50,000đ mỗi tháng để sử dụng gói cước này, rẻ hơn nhiều so với một số gói 4G cơ bản hiện nay. Hiện bên cạnh gói Thaga chu kỳ 1 tháng thì nhà mạng cũng đã triển khai các gói thaga chu kỳ dài để quý khách duy trì lâu dài không cần gia hạn nhiều lần. Chi tiết thông tin các gói như sau:

Mã gói  Cú pháp đăng ký  Ưu đãi  Cước gói  Hạn dùng 
THAGA DKV THAGA gửi 1543  Tặng 100GB lưu lượng data sử dụng trong vùng Zone và 2GB dùng ngoài vùng Zone 50,000Đ 30 Ngày
6THAGA DKV 6THAGA gửi 1543 Tặng 100GB lưu lượng data sử dụng trong vùng Zone và 2GB dùng ngoài vùng Zone mỗi tháng x 6 tháng 300,000Đ 30 Ngày
12THAGA DKV 12THAGA gửi 1543 Tặng 100GB lưu lượng data sử dụng trong vùng Zone và 2GB dùng ngoài vùng Zone mỗi tháng x 12 tháng 600,000Đ 30 Ngày

Với hướng dẫn chi tiết cách tra cứu ưu đãi của gói Thaga Vinaphone, hy vọng quý khách đã biết cách quản lý và sử dụng ưu đãi gói cước mang lại thật hiệu quả. Nếu có bất cứ thắc mắc nào muốn được giải đáp thêm hãy gọi 18001091 để được hỗ trợ nhé.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng