X
  1. Home
  2. Hướng dẫn vinaphone
  3. Hướng dẫn kiểm tra lưu lượng gói 5G Vinaphone chính xác nhất

Hướng dẫn kiểm tra lưu lượng gói 5G Vinaphone chính xác nhất

Hiện nay Vinaphone triển khai rất nhiều gói cước 5G ưu đãi hấp dẫn để mang đến thêm nhiều sự lựa chọn cho các thuê bao nhà mạng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, do không nắm rõ cách kiểm tra lưu lượng gói cước 5G Vinaphone, nhiều thuê bao gặp tình trạng dùng quá ưu đãi được đáp ứng, dẫn đến việc hao hụt tài khoản. Hiểu được điều này, thế nên bài viết sau đây, dichvuvinaphone.com sẽ thực hiện chia sẻ các cách kiểm tra dung lượng gói 5G Vina đơn giản và chính xác nhất để quý khách có thể thực hiện theo và quản lý chi tiêu của mình cách tốt nhất.

Hiện nay, có 3 cách để quý khách hàng có thể kiểm tra lưu lượng trong gói 5G Vinaphone mình đang sử dụng nhanh chóng. Đó là kiểm tra qua tin nhắn, qua app My VNPT hoặc gọi trực tiếp đến tổng đài Vinaphone. Cùng xem bài viết sau đây để nắm rõ hơn về 3 cách thực hiện tra cứu lưu lượng này nhé.

Huong-dan-kiem-tra-dung-luong-goi-5G-Vina

Hướng dẫn kiểm tra lưu lượng gói 5G Vinaphone chính xác nhất

Cách kiểm tra lưu lượng gói 5G Vinaphone chính xác nhất 

Nếu bạn đang trải nghiệm 1 gói 5G Vinaphone và bạn muốn kiểm tra dung lượng còn lại của gói là bao nhiêu để điều chỉnh tiêu dùng hợp lý, tránh cước phát sinh ngoài gói không mong muốn thì hãy thực hiện theo 1 trong 3 cách kiểm tra đơn giản sau đây:

1/ Kiểm tra dung lượng 5G qua cú pháp tin nhắn 

Tra cứu gói cước 5G Vina bằng tin nhắn cũng tương tự như cách tra cứu dụng lượng 5G Vinaphone tốc độ cao còn lại của gói. Để tra cứu dung lượng 5G qua tin nhắn, bạn chỉ cần thực hiện soạn tin theo các cú pháp sau đây:

Nội dung Cách thức hiện Cước phí 
Kiểm tra dung lượng data 5G thông dụng qua SMS DATA gửi 888 Miễn phí
Kiểm tra dung lượng 5G khuyến mãi qua SMS DATAKM gửi 888 Miễn phí
Kiểm tra dung lượng 5G nhanh qua thao tác phím Bấm *111# rồi chọn phím 4  Miễn phí

Lưu ý: Sau khi thuê bao gửi tin nhắn kiểm tra dung lượng 5G, lập tức hệ thống mạng SMS sẽ gửi về cho thuê bao tin nhắn thông báo gồm các nội dung sau: “Tên gói cước/ Dung lượng data (MB) tốc độ cao còn lại tính từ thời điểm gia hạn dung lượng/ Thời hạn sử dụng”

2/ Kiểm tra dung lượng 5G Vinaphone qua app My VNPT 

Nếu bạn đã có tài khoản My VNPT trên máy thì thay vì nhắn tin theo cú pháp kiểm tra dung lượng, thuê bao có thể thực hiện tra cứu ngay qua app My VNPT. Các bước kiểm tra dung lượng 5G qua App My VNPT rất đơn giản, thuê bao chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1: Thực hiện đăng nhập tài khoản vào ứng dụng My VNPT của bạn

– Bước 2: Tại màn hình chính của ứng dụng, bạn sẽ kiểm tra được hết mọi thông tin của gói cước 5G Vina mà mình đang sử dụng bao gồm “Tên gói cước, thời hạn dùng gói, số dung lượng data 5G Vina còn lại”.

3/ Kiểm tra dung lượng qua tổng đài Vinaphone 

Một trong ba cách kiểm tra dung lượng 5G Vina phổ biến nhất hiện nay, không thể không nhắc tới cách gọi tổng đài Vinaphone. Đây là cách kiểm tra nhanh chóng mà không cần nhớ cú pháp hay cần đăng ký mạng internet. Để thực hiện kiểm tra bạn chỉ cần thực hiện như sau:

Đầu tiên thuê bao thực hiện gọi đến tổng đài Vinaphone theo đầu số 18001091. Tại đây, nhân viên tổng đài sẽ thực hiện hỗ trợ bạn tra cứu và báo lại kết quả cho bạn trong thời gian nhanh nhất.

Tổng đài Vinaphone 18001091 là tổng đài chăm sóc khách hàng của Vinaphone dành cho mọi thuê bao trên toàn quốc. Thời gian hoạt động của tổng đài là 24/7 do đó, quý khách có thể an tâm liên lạc đến tổng đài và nhờ nhân viên hỗ trợ bất cứ lúc nào. Hơn nữa, cước gọi đến tổng đài Vina 18001091 là miễn phí. Vì thế, đừng ngần ngại gọi đến tổng đài để kiểm tra dung lượng nếu cần thiết nhé.

Trên đây là các cách kiểm tra dung lượng 5G Vinaphone đơn giản và chính xác nhất mà mọi thuê bao đều có thể thực hiện được. Do đó, nếu thuê bao muốn kiểm tra dung lượng gói 5G Vina trên máy của mình thì hãy chọn 1 trong 3 cách đơn giản trên này và áp dụng nhé. Chúc quý khách thực hiện thành công.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay