X

Hướng dẫn kiểm tra ưu đãi của gói D50P Vinaphone chính xác nhất

D50P Vinaphone là gói cước có combo ưu đãi hấp dẫn được rất nhiều thuê bao yêu thích và chọn lựa sử dụng hiện nay. Chỉ cần đăng ký gói thành công về máy là các quý khách hàng sẽ có ngay 110 phút gọi và 5GB data tốc độ cao, có thể an tâm liên lạc và lướt web thoải mái mọi lúc mọi nơi. Chính vì thế, chỉ cần là thuê bao có nhu cầu gọi thoại và lướt web cao đều ưu tiên chọn gói D50P mạng Vinaphone về máy để sử dụng.

Tuy nhiên, bởi vì có nguồn ưu đãi quá hấp dẫn, thế nên, khi sử dụng gói D50P mạng Vinaphone, các thuê bao cần nên lưu ý kiểm tra ưu đãi của gói thường xuyên để tránh việc mất cước phí ngoài gói hay lãng phí ưu đãi một cách đáng tiếc. Nếu bạn vẫn chưa biết cách kiểm tra ưu đãi của gói D50P Vinaphone là như thế nào thì bài viết sau đây dichvuvinaphone.com sẽ hướng dẫn quý khách cách thực hiện chi tiết nhất và chính xác nhất đến bạn nhé.

Kiem-tra-uu-dai-goi-D50P-Vinaphone-nhanh-chong-chinh-xac

Hướng dẫn kiểm tra ưu đãi của gói D50P Vinaphone chính xác nhất

Cách thức kiểm tra ưu đãi của gói cước D50P mạng Vinaphone  

Kiểm tra ưu đãi gói D50P của Vinaphone là điều mà quý khách nên thực hiện thường xuyên trong quá trình sử dụng gói. Bởi, chỉ khi nắm được ưu đãi của gói còn lại bao nhiêu bạn mới có thể dễ dàng quản lý và lên kế hoạch sử dụng ưu đãi hợp lý, tránh những rắc rối như mất cước phí hay lãng phí ưu đãi xảy ra trong quá trình sử dụng. Vậy, bạn đã biết cách kiểm tra ưu đãi của gói D50P mạng Vinaphone hay chưa? Nếu chưa thì hãy xem hướng dẫn cách thực hiện ngay sau đây và thực hiện theo nhé.

Cách thức kiểm tra ưu đãi gói D50P của Vinaphone rất đơn giản, cũng như cách kiểm tra ưu đãi các gói data 3G hoặc các gói 4G khác của Vinaphone mà thôi. Đó là bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

TRACUU D50P gửi 900

– Cước SMS: Miễn phí

– Để kết quả kiểm tra data được chính xác nhất, khi thực hiện kiểm tra, thuê bao nên tắt dữ liệu di động trong máy đi đã nhé.

Sau khi kiểm tra và thấy lưu lượng data trong gói D50P của Vinaphone của bạn đã hết. Hãy đăng ký cho mình 1 gói 4G Vina mua thêm dung lượng nếu như muốn tiếp tục truy cập data tốc độ cao nhé.

Gói data 4G mua thêm dung lượng của Vinaphone 

Để giúp các thuê bao sau khi sử dụng hết ưu đãi data của gói D50P Vinaphone có thể tiếp tục truy cập internet thoải mái với mức cước phí siêu tiết kiệm. Mạng Vinaphone đã triển khai thêm các gói mua thêm dung lượng hấp dẫn để hỗ trợ quý khách. Cùng theo dõi thông tin từng gói sau đây để chọn lựa cho mình 1 gói phù hợp sử dụng nhé.

Gói mua thêm Cú pháp đăng ký Ưu đãi dung lượng Giá cước Thời hạn dùng
X15 DKV X15 gửi 888 500MB 15.000đ/lần Cùng với thời gian còn lại trên gói 4G chính là gói BIG và gói SPEED
X25 DKV X25 gửi 888 1GB 25.000đ/lần
X35 DKV X35 gửi 888 2GB 35.000đ/lần

Qua hướng dẫn trên đây, hy vọng các quý khách hàng đã nắm rõ được cách kiểm tra ưu đãi của gói D50P Vinaphone và thực hiện theo thành công nhanh chóng. Chúc quý khách may mắn.

Đánh Giá

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng