X

Cách kiểm tra ưu đãi gói cước V70P mạng Vinaphone siêu dễ

Kiểm tra ưu đãi gói cước V70P Vinaphone là điều cần thiết mà thuê bao nên thực hiện nếu như đang sử dụng gói cước hấp dẫn này trong máy. Bởi, chỉ cần nắm được mức ưu đãi thoại trong gói còn lại bao nhiêu, các thuê bao mới có thể lên kế hoạch sử dụng hợp lý, tránh việc mất cước phí phát sinh ngoài gói không muốn xảy ra. Vậy, nếu bạn có nhu cầu kiểm tra ưu đãi gói V70P Vinaphone thì hãy mau nhấc máy lên và thực hiện kiểm tra đi nào.

Cách kiểm tra ưu đãi gói cước V70P của mạng Vinaphone rất đơn giản. Các thuê bao chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp kiểm tra có sẵn được nhà mạng Vinaphone triển khai là có thể kiểm tra toàn bộ ưu đãi thoại còn lại trong gói của quý khách. Cùng xem hướng dẫn kiểm tra ưu đãi gói V70P của Vinaphone ngay sau đây để nắm rõ cách thực hiện hơn nhé.

Kiem-tra-uu-dai-goi-V70P-Vinaphone

Cách kiểm tra ưu đãi gói cước V70P mạng Vinaphone

Hướng dẫn kiểm tra ưu đãi gói cước V70P của Vinaphone siêu dễ, nhanh chóng 

Để giúp các thuê bao có thể kiểm tra ưu đãi gói cước V70P của Vinaphone trong máy một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, thế nên mạng Vinaphone đã triển khai các cách kiểm tra siêu đơn giản đó là kiểm tra qua cú pháp tin nhắn. Chỉ với 1 cú pháp gửi đến tổng đài 900 là các thuê bao có thể tra được mọi ưu đãi của gói V70P Vinaphone trong máy của mình.

Cú pháp kiểm tra ưu đãi gói V70P mạng Vina như sau, soạn:

TRACUU V70P gửi 900

Cước SMS: Miễn phí

Khi gởi tin yêu cầu kiểm tra thành công, hệ thống sẽ kiểm tra theo yêu cầu của quý khách hồi đáp lại với tin nhắn kèm với nội dung kết quả kiểm tra như sau:

– Tên gói cước thuê bao đang dùng

– Số lưu lượng phút gọi thoại ngoại mạng còn lại trong gói

– Hiệu lực sử dụng gói cước trên thuê bao

Ngoài kiểm tra qua tin nhắn, các thuê bao có thể thực hiện các cách kiểm tra khác nếu muốn. Chẳng hạn như kiểm tra qua tổng đài Vinaphone, kiểm tra online qua ứng dụng VNPT Pay…

Kiểm tra ưu đãi gói V70P Vinaphone có lợi ích gì? 

Không phải tự nhiên mà nhà mạng Vinaphone cho triển khai cú pháp kiểm tra ưu đãi gói V70P Vina mà bởi vì việc kiểm tra này mang lại nhiều lợi ích và cần thiết cho quá trình sử dụng gói cước V70P Vina của quý khách. Chẳng hạn như:

– Giúp các thuê bao huỷ gói kịp thời khi không dùng nữa, tránh việc phát sinh cước phí ngoài gói không mong muốn xảy ra

– Tránh được việc lãng phí ưu đãi nếu chưa sử dụng hết ưu đãi mà đã huỷ gói.

– Giúp thuê bao quản lý và sử dụng nguồn ưu đãi hợp lý nhất.

– Nếu thuê bao của bạn đang sử dụng 1 gói cước 3G Vina hoặc gói 4G của Vinaphone nào đó song song với gói V70P Vinaphone thì ngoài việc kiểm tra được số phút gọi còn lại trong gói V70P, bạn còn có thể kiểm tra luôn được lưu lượng data còn lại trong các gói 3G/4G Vina mà bạn đang sử dụng được nữa, vô cùng tiện lợi

Trên đây là hướng dẫn cách kiểm tra ưu đãi gói V70P Vinaphone siêu nhanh chóng và cực kỳ đơn giản. Hy vọng quý khách có thể thực hiện thành công và quản lý nguồn ưu đãi của mình cách tốt nhất nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Đánh Giá

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng