X
  1. Home
  2. Dịch Vụ Vinaphone
  3. Cách xác nhận tài khoản ví VNPT Pay siêu đơn giản

Cách xác nhận tài khoản ví VNPT Pay siêu đơn giản

Xác nhận tài khoản là bước vô cùng quan trọng cần có khi bạn đăng nhập vào tài khoản ví VNPT Pay của mình. Đây là bước kiểm tra an toàn mà mạng Vinaphone tạo ra để tránh trường hợp tài khoản của bạn bị hack hoặc bị trộm. Chính vì thế, chỉ khi xác nhận được tài khoản thì hệ thống mới cho bạn đăng nhập vào ví cách nhanh chóng và sử dụng các chức năng trên ví.

Tuy nhiên, hiện nay, một vài thuê bao vẫn chưa biết cách xác nhận tài khoản ví VNPT Pay là như thế nào. Hiểu được điều này thế nên bài viết sau đây dichvuvinaphone.com sẽ hướng dẫn quý khách cách xác nhận tài khoản ví VNPT Pay của mình siêu đơn giản và nhanh chóng nhé.

Cach-xac-nhan-tai-khoan-vi-VNPT-Pay

Cách xác nhận tài khoản ví VNPT Pay siêu đơn giản

Hướng dẫn cách xác nhận tài khoản của ví điện tử VNPT Pay siêu đơn giản  

Xác nhận tài khoản ví VNPT Pay là cách tốt nhất để bảo vệ tài khoản của bạn. Thế nhưng, nếu bạn chưa biết cách xác nhận như thế nào thì hãy xem hướng dẫn sau đây để biết cách thực hiện nhé.

Thực ra cách xác nhận tài khoản ví điện tử VNPT Pay rất đơn giản. Chỉ cần có một chiếc điện thoại smartphone đã kết nối mạng internet và đã cài đặt sẵn ứng dụng VPT Pay là có thể bắt đầu thực hiện xác nhận tài khoản. Quy trình xác nhận tài khoản như sau:

– Bước 1: Thực hiện đăng nhập vào tài khoản ví VNPT Pay của mình. Tại giao diện của trang chọn Xác nhận tài khoản

– Bước 2: Thực hiện chụp CMND/CCCD của mình (Nhớ chụp rõ thông tin cách đầy đủ)

– Bước 3: Tiếp theo hãy dùng điện thoại chụp chân dung khuôn mặt bạn với 3 hướng nhìn (phải, trái, thẳng) để hệ thống có thể nhận diện rõ khuôn mặt bạn.

– Bước 4: Hệ thống sẽ báo chờ kiểm tra và phê duyệt thông tin của bạn. Sau đó là gửi thông báo hoàn tất là đã định danh thành công cho bạn về máy.

Chỉ với 4 bước đơn giản như trên thôi là bạn đã có thể xác nhận tài khoản VNPT Pay nhanh chóng. Vì thế, nếu bạn chưa xác nhận tài khoản thì hãy nhanh chóng thực hiện xác nhận đi nhé.

Lưu ý: Để quá trình xác nhận tài khoản diễn ra một cách suông sẻ và mau chóng, thay vì chọn sử dụng wifi công cộng để truy cập bạn nên đăng ký cho mình 1 gói 4G Vinaphone để sử dụng nhé. Bởi các gói 4G Vinaphone thường có tốc độ truy cập mạng nhanh, ưu đãi khủng và giá lại rẻ, đảm bảo quá trình xác nhận của bạn sẽ vô cùng nhanh chóng và thuận lợi.

Lý do nên thực hiện xác nhận tài khoản ví VNPT Pay 

Không phải tự nhiên mà ứng dụng VNPT Pay bắt bạn xác nhận tài khoản mỗi khi đăng nhập. Việc xác nhận này được tạo ra là giúp quý khách:

  • Đảm bảo tính an toàn trong quá trình quý khách tiến hành giao dịch thanh toán.
  • Bảo vệ quyền lợi người dùng khi có sự cố bên cung cấp dịch vụ (VNPT Pay). Nếu hệ thống ví VNPT Pay không xác định được danh tính của chủ ví thì khi có sự cố, VNPT Pay sẽ không biết được ví của bạn là ví nào và sẽ không thực hiện đền bù nếu ví tài khoản của bạn bị mất do sự cố.
  • Khi định danh mình là chủ tài khoản, trong trường hợp có phát sinh giao dịch không chính chủ, ví điện tử có thể hỗ trợ bạn truy cứu giao dịch tốt hơn.

Thực hiện xác nhận tài khoản ví VNPT Pay thật đơn giản đúng không nào? Không chỉ đơn giản mà còn giúp bạn bảo vệ tài khoản cách tốt nhất. Vậy nên, đừng bỏ qua việc xác nhận tài khoản ví VNPT Pay của mình nhé. Hy vọng với hướng dẫn trên đây các bạn sẽ thực hiện xác nhận tài khoản cách nhanh chóng.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay