X

Cách bật tính năng “gõ mặt lưng” trên iPhone sau khi update iOS 14

Hiện nay, hệ điều hành IOS 14 của hãng Apple đã được cho ra mắt trên toàn thế giới với nhiều tính năng hấp dẫn và mới lạ. Trong đó, tính năng “gõ mặt lưng” trên Iphone là tính năng đặc biệt, độc đáo và thú vị nhất mà không hệ điều hành nào có được. Chính vì thế, nếu điện thoại iphone của bạn mới updates lên IOS14 thì đừng bỏ qua việc sử dụng tính năng “gõ mặt lưng” độc đáo này nhé.

Với tính năng gõ mặt lưng độc đáo của IOS14, bạn có thể tắt màn hình, chụp ảnh màn hình….nhanh chóng chỉ với thao tác chạm 2 lần hoặc 3 lần vào mặt lưng của Iphone mà thôi. Quá tiện ích và khá thú vị phải không nào?

Vậy, bạn đã biết cách bật tính năng “gõ mặt lưng” trên Iphone sau khi update IOS 14 hay chưa? Nếu chưa thì bài viết sau đây dichvuvinaphone.com sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn.

Cach-bat-tinh-nang-go-mat-lung-tren-iphone-sau-khi-update-IOS14

Cách bật tính năng “gõ mặt lưng” trên iPhone sau khi update iOS 14

Hướng dẫn cách bật tính năng “gõ mặt lưng” trên Iphone sau khi update IOS 14 

“Gõ mặt lưng” trên Iphone là một tính năng độc đáo, thú vị mà nhà “Táo” muốn mang lại cho các khách hàng của mình. Chính vì thế, nếu bạn đang dùng điện thoại Iphone thì đừng bỏ qua quyền lợi được sử dụng tính năng “gõ mặt lưng” độc đáo này nhé.

Điều kiện để có thể bật tính năng “gõ mặt lưng” trên Iphone 

Bật tính năng “gõ mặt lưng” trên Iphone khá là đơn giản, tuy nhiên, để việc bật và sử dụng được tính năng này thành công thì bạn cần phải đáp ứng các điều kiện sau đây:

– Điện thoại di động của bạn đã được nâng cấp lên hệ điều hành IOS 14

– Điện thoại Iphone của bạn phải là các dòng từ đời Iphone X trở nên như iPhone X, iPhone XS/XS Max, iPhone 11/11 Pro/11 Pro Max…

Chỉ cần thỏa mãn 2 điều kiện này là bạn có thể an tâm thực hiện bật tính năng “gõ mặt lưng” trên Iphone của mình.

Cách bật tính năng “gõ mặt lưng” trên Iphone 

Sau khi đã đáp ứng đầy đủ điều kiện để có thể bật tính năng độc đáo “gõ mặt lưng” trên Iphone, bạn còn chần chờ gì nữa mà không mau thực hiện bật tính năng này lên và trải nghiệm đi thôi. Cách thực hiện như sau:

– Bước 1: Vào phần Cài đặt chọn Cảm ứng

– Bước 2: Tại mục cảm ứng, bạn sẽ thấy ở dưới cùng có thêm mục Chạm vào mặt sau, hãy chọn vào mục này. Lúc này sẽ có 2 tùy chọn là chạm 2 lần và chạm 3 lần. Bạn có thể chọn thao tác nào mà bạn muốn. Mỗi thao tác sẽ có những hành động khác nhau hiện lên cho bạn  như: Khóa màn hình, chụp ảnh màn hình, về màn hình chính, tắt tiếng, tăng giảm âm lượng, trung tâm điều khiển,… là xong

Ví dụ: Nếu như bạn chọn chạm 2 lần và chọn hành động hiện ra ở mục chạm 2 lần là chụp ảnh màn hình. Vậy, sau này, mỗi khi bạn chạm 2 lần vào mặt sau của Iphone, máy sẽ tự động chụp ảnh màn hình của bạn.

Với tính năng “gõ mặt lưng” trên Iphone, bạn có thể thực hiện một vài thao tác thật nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Chính vì thế, trên đây là toàn bộ, cách bật tính năng “gõ mặt lưng” trên Iphone sau khi update IOS14 chi tiết nhất. Hy vọng, quý khách hàng có thể tham khảo và thực hiện theo thành công nhé. Chúc các bạn có những phút giây sử dụng tính năng “gõ mặt lưng” trên iphone thật vui vẻ nhé.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng