X

Khuyến mãi 20% thẻ nạp VinaPhone ngày 13/12/2022

Một chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn dành tặng cho các khách hàng của nhà mạng Vinaphone sắp đến rồi đây. Vào ngày 13/12/2022, Vinaphone sẽ triển khai khuyến mãi 20% thẻ nạp hấp dẫn dành cho các thuê bao di động. Chỉ cần tham gia chương trình, bạn sẽ có cơ hội mang về nguồn tài khoản di động hấp dẫn, gia tăng nguồn tài khoản đang dần cạn kiệt của mình để tránh ảnh hưởng tới quá trình sử dụng. Vậy, hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội gia tăng tài khoản để rinh về cho mình một số tiền khủng nhất nhé.

Chương trình khuyến mãi lần này áp dụng cho các thuê bao di động thuộc danh sách, không giới hạn hình thức nạp thẻ hay quy định về số lần tham gia. Vậy nên, quý khách hàng có thể thả ga nạp thẻ theo nhu cầu của mình. Dưới đây, dichvuvinaphone.com sẽ cập nhật thông tin vê chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 13/12/2022, để quý khách hàng cùng theo dõi. Tham khảo nhé.

VinaPhone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày duy nhất ngày 13/12/2022:

khuyen-mai-Vinaphone-ngay-13-12-2022

Khuyến mãi 20% thẻ nạp VinaPhone ngày 13/12/2022

– Thời gian triển khai: Duy nhất trong ngày 13/12/2022.

– Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc

– Đối tượng tham gia: Dành cho thuê bao di động Vinaphone trả trước đang hoạt động hoặc bị khoá chiều chờ nạp thẻ thuộc danh sách nhận được tin nhắn từ nhà mạng. Để biết mình có được tham gia khuyến mãi hay không, bạn có thể tra cứu bằng cách soạn *091#Ok hoặc CTKM gửi 900

– Hình thức tham gia: Chương trình không giới hạn hình thức tham gia nạp thẻ, nên thuê bao có thể thoải mái nạp tiền để có mức ưu đãi mong muốn.

Nội dung ưu đãi hấp dẫn từ khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone:

Chỉ cần nạp thẻ thành công vào ngày khuyến mãi, thuê bao sẽ được nhận ngay nguồn ưu đãi vô cùng hấp dẫn như sau về máy:

 Tặng 20% giá trị thẻ nạp hấp dẫn vào tài khoản cho tất cả các lần nạp thẻ thành công. Tiền khuyến mãi sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản KM3 và được cộng dồn cho tất cả các lần nạp thẻ của khách hàng.

– Tiền khuyến mãi được sử dụng trong 15 ngày, bạn có thể chủ động tra cứu số dư tài khoản với thao tác *101#OK

– Sử dụng để liên lạc nội hoặc ngoại mạng Vinaphone, không áp dụng để đăng ký 3G Vinaphone, 4G Vinaphone hay các dịch vụ GTGT khác

Hy vọng, với chương trình VinaPhone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 13/12/2022, quý khách hàng sẽ có cơ hội gia tăng nguồn tài khoản đang bị hao hụt của mình và thoải mái trải nghiệm dịch vụ của mạng Vinaphone. Chúc quý khách tham gia thành công.

Trân trọng cảm ơn! Nếu có nhu cầu mua sim số đẹp Vinaphone, đừng quên ghé trang web Vinaphone-hcm.vn để tham khảo nhé. Trân trọng cảm ơn!

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng