X

Hướng dẫn kiểm tra thời hạn sử dụng của sim sinh viên Vinaphone

Không thể phủ nhận sim sinh Viên Vinaphone hiện là một trong số những loại sim ưu đãi theo đối tượng hấp dẫn nhất được Vinaphone triển khai. Tuy nhiên loại sim này chỉ giới hạn sử dụng trong một thời gian nhất định chứ không có hiệu lực trọn đời, do vậy, khách hàng cần kiểm tra thời hạn sử dụng trên sim sinh viên Vinaphone để biết mình còn được hưởng lợi ích trong bao lâu, qua đó có kế hoạch chuyển đổi gói cước sao cho hợp lý khi kết thúc chu kỳ.

Khá nhiều các bạn sinh viên chỉ chú tâm đến việc sử dụng và tìm hiểu những thông tin ưu đãi mà không hề biết cách kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên Vinaphone. Điều này khiến bản thân khách hàng thụ động và không thể khai thác hết những ưu đãi hấp dẫn trên chiếc sim mình đang sở hữu.

Để đỡ mất thời gian tra cứu, tìm kiếm, khách hàng có thể tham khảo hướng dẫn kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên mạng Vinaphone mà chúng tôi cung cấp dưới đây, cùng theo dõi để áp dụng nhé!

Cách kiểm tra thời gian sử dụng trên sim sinh viên Vinaphone:

Theo quy định từ phía nhà mạng, một chiếc sim sinh viên Vinaphone sẽ có hiệu lực sử dụng không vượt quá 5 năm tính từ lúc kích hoạt gói cước thành công. Nhưng thời gian dùng của từng chiếc sim cụ thể không giống nhau và phụ thuộc vào thời hạn trên thẻ sinh viên khi khách hàng làm thủ tục đăng ký.

Hướng dẫn kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên Vinaphone

Gọi: 9191 là cách duy nhất để xác định thời hạn sử dụng của sim sinh viên Vinaphone.

Nhưng do hiện tại, nhà mạng vẫn chưa cung cấp một công cụ riêng biệt giúp người dùng kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên Vinaphone, vì vậy, cách duy nhất để tra cứu đó là nhờ bên thứ ba, tức tổng đài Vinaphone, để thực hiện:

Dùng chính số thuê bao sinh viên muốn tra cứu gọi đến đầu số: 9191 (Cước: 200đ/phút – Phục vụ: 24/24) để nhờ nhân viên tổng đài cung cấp thời hạn sử dụng của sim.

Như vậy, với hình thức này, chỉ trong vòng vài phút, khách hàng sẽ biết được thời hạn sử dụng của chiếc sim sinh viên Vinaphone mình đang sở hữu, qua đó có phương hướng chuyển đổi khi hết hạn.

Cách chuyển đổi từ sim sinh viên Vinaphone sang sim thường khác khi hết hạn:

Khi sim sinh viên Vinaphone hết thời hạn, hệ thống sẽ tự động chuyển đổi thuê bao về gói hòa mạng VinaXtra, đây là gói cước có tính năng nghe gọi mãi mãi giúp khách hàng thoải mái duy trì kết nối liên lạc mà không lo ngày sử dụng.

Tuy nhiên, cước phí thoại quy định đối với gói này khá cao, nên nếu thường xuyên liên lạc hoặc dùng cho những mục đích khác, khách hàng có thể chủ động chuyển đổi theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Soạn tin nhắn: [Tên gói cước] gửi 900.

Bước 2: Xác nhận chuyển đổi: YES gửi 900.

Trong đó:

+ Cước phí chuyển đổi: Miễn phí.

+ Khách hàng chỉ có thể chuyển đổi qua gói VinaXtra hoặc VinaCard chứ không thể chuyển qua các gói trả trước khác như MyZone, Vina365, VinaText, VinaDaily.

+ Mỗi thuê bao Vinaphone chỉ có thể chuyển đổi sang gói cước sinh viên duy nhất một lần, do đó, khách hàng sẽ không thể đăng ký lại gói cước này bất kỳ lần nào khác về sau nữa.

Sim sinh viên Vinaphone là loại sim ưu đãi đem đến cho người dùng khá nhiều những lợi ích trong suốt quá trình sử dụng. Với loại sim này, khách hàng có thể thoải mái liên lạc, đăng ký 3G Vinaphone hay cài đặt các dịch vụ VAS mà nhà mạng cung cấp với giá ưu đãi, bên cạnh đó còn được tặng tiền, dung lượng data hàng tháng.

Chi tiết ưu đãi sim sinh viên Vinaphone, khách hàng có thể tham khảo thêm tại đây. Chúc quý khách hàng tra thời hạn sử dụng sim sinh viên Vinaphone thành công và khai thác tối đa những lợi ích đặc biệt mà loại sim này mang lại.

Đánh Giá

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng