X
  1. Home
  2. Hướng dẫn vinaphone
  3. Sim cam kết mạng Vinaphone là gì? Cách kiểm tra thời hạn cam kết sim.

Sim cam kết mạng Vinaphone là gì? Cách kiểm tra thời hạn cam kết sim.

Hiện nay, sim cam kết Vinaphone là loại sim được rất nhiều khách hàng chọn lựa hoà mạng. Bởi vì, chỉ cần hoà mạng sim cam kết, các thuê bao sẽ có cơ hội mang về cho mình rất nhiều quyền lợi và ưu đãi hấp dẫn. Chẳng hạn được mua sim số đẹp với giá rẻ, được đăng ký các gói 3G Vinaphone hoặc 4G Vinaphone có ưu đãi hấp dẫn hoặc được tham gia các chương trình khuyến mãi cực “hot” của mạng Vinaphone…Vậy, sim cam kết của Vinaphone là gì mà nó lại có nhiều ưu đãi “hot” đến vậy? Quý khách muốn tìm ra đáp án thì hãy theo dõi bài viết sau đây nhé.

Thật chất sim cam kết của Vinaphone là loại sim có cam kết thời hạn sử dụng với nhà mạng. Thời hạn cam kết này sẽ được thực thi một khi quý khách hoà mạng hoặc tham gia gói cước ưu đãi nào đó của nhà mạng. Thời hạn cam kết thường là 12 tháng, 18 tháng, 36 tháng… Cùng xem bài viết bên dưới để nắm rõ hơn thông tin nhé.

Sim-cam-ket-Vinaphone-la-gi-va-quy-dinh-su-dung-sim-cam-ket

Sim cam kết mạng Vinaphone là gì? Cách kiểm tra thời hạn cam kết sim.

Sim cam kết của mạng Vinaphone là gì? Quy định sử dụng sim 

Sim cam kết của Vinaphone là loại sim mà khi thuê bao hoà mạng phải kí cam kết về thời hạn sử dụng với nhà mạng. Thời hạn này được cam kết khi thuê bao hoà mạng hoặc tham gia các gói cước ưu đãi nào đó của Vinaphone.

Hiện tại sim cam kết của Vinaphone có hai loại là sim trả trước và trả sau. Cùng xem nội dung sau đây để nắm rõ hơn về quy định hoà mạng mỗi loại sim này nhé.

  • Đối với thuê bao trả trước: Khi thực hiện hoà mạng hoặc đăng ký 1 gói cước nào đó của Vinaphone thì nhà mạng sẽ quy định thời hạn cam kết với thuê bao. Nếu thuê bao đồng ý tham gia thì sẽ được cam kết với nhà mạng đúng số tháng sử dụng mà trong cam kết đã quy định.
  • Đối với thuê bao trả sau: Khi hoà mạng các gói cước ưu đãi hàng tháng, nhà mạng Vinaphone sẽ quy định khách hàng cam kết sử dụng gói cước. Thời hạn cam kết gói cước đối với các thuê bao trả sau thường là  12 tháng, 18 tháng, 36 tháng. Thời gian cam kết sẽ được ghi rõ trong hợp đồng của các quý khách hàng.

Quy định sử dụng sim cam kết của Vinaphone

Để sử dụng sim cam kết của Vinaphone một cách thuận lợi, quý khách cần nên nắm rõ một số vấn đề sau:

  • Trong thời gian cam kết với nhà mạng Vinaphone, các thuê bao không được thực hiện chuyển mạng giữ số sang nhà mạng khác
  • Quý khách đã cam kết thời hạn sử dụng thì cần thực hiện sử dụng gói cước hoặc sử dụng sim đúng số tháng theo quy định đã cam kết với nhà mạng.
  • Một số gói cước có cam kết về việc sử dụng ưu đãi data, vì thế, khi cam kết điều này, thì thuê bao không thể nào đăng ký thêm một gói cước 4G Vinaphone nào khác nữa.

Cách kiểm tra thời hạn cam kết sim Vinaphone 

Thời hạn cam kết sim Vinaphone vô cùng quan trọng, nắm được thời hạn cam kết, bạn mới biết được khi nào thời hạn cam kết của bạn kết thúc. Từ đó, có thể thay đổi hình thức hoà mạng theo đúng nhu cầu của mình dễ dàng tại các điểm giao dịch. Vậy, làm thế nào để kiểm tra được thời hạn cam kết sim Vinaphone? Đơn giản thôi hãy thực hiện 1 trong 2 cách kiểm tra sau đây:

– Cách 1: Gọi đến tổng đài Vinaphone

Tổng đài Vinaphone là nơi có thể cung cấp đầy đủ thông tin và tư vấn cho bạn một cách cặn kẽ về việc sử dụng các dịch vụ di động của nhà mạng. Hơn nữa, cước phí gọi đến tổng đài Vinaphone đều là miễn phí. Vì thế, bạn có thể gọi đến tổng đài thoải mái để nhờ trợ giúp kiểm tra thời hạn cam kết.

Bạn chỉ cần gọi đến số tổng đài 18001091, sau đó cung cấp thông tin của bạn, số CMND, thông tin cá nhân (tên chủ thuê bao). Tiếp đến bạn yêu cầu nhân viên kiểm tra thời hạn cam kết cho bạn là xong.

– Cách 2: Đến trực tiếp của hàng của Vinaphone.

Nếu gọi tổng đài không được, bạn có thể đến thẳng trực tiếp các cửa hàng giao dịch của mạng Vinaphone để nhờ nhân viên kiểm tra thời hạn cam kết. Tuy nhiên, đến điểm giao dịch, bạn nhớ đem theo CMND để giao dịch viên có thể hỗ trợ bạn một cách dễ dàng nhé.

Trên đây là tất tần tật thông tin về sim cam kết Vinaphone. Hy vọng, bạn có thể xem qua và cố gắng sử dụng sim đúng với những gì cam kết với nhà mạng để đảm bảo việc liên lạc và quyền lợi của mình một cách tốt nhất nhé. Chúc bạn hoà mạng thành công.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay