X

Ba cách kiểm tra khuyến mãi 4G Vinaphone nhanh chóng nhất

Nhằm mang đến cho các thuê bao Vinaphone một chất lượng dịch vụ tốt nhất. Mạng Vinaphone triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi 4G siêu hấp dẫn dành cho các quý khách hàng của nhà mạng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tham gia hết mọi chương trình khuyến mãi hấp dẫn ấy. Chính vì thế, kiểm tra khuyến mãi 4G Vinaphone là cách nhanh nhất để các thuê bao có thể biết được mình được tham gia chương trình khuyến mãi Vinaphone nào để từ đó có thể chủ động tham gia và nhận ưu đãi.

Hiện tại, mạng Vinaphone đang triển khai ba cách kiểm tra khuyến mãi 4G Vinaphone nhanh chóng nhất. Các thuê bao chỉ cần thực hiện theo 1 trong 3 cách này kiểm tra này là sẽ nắm được mình sẽ được tham gia những khuyến mãi hấp dẫn nào chỉ trong ít phút. Vậy, quý khách hàng nào đang có nhu cầu kiểm tra khuyến mãi 4G Vinaphone thì hãy theo dõi hướng dẫn kiểm tra ngay bài viết bên dưới nhé.

Ba-cach-kiem-tra-khuyen-mai-4G-vinaphone

Ba cách kiểm tra khuyến mãi 4G Vinaphone nhanh chóng nhất

Các cách kiểm tra khuyến mãi 4G Vinaphone nhanh chóng, dễ dàng 

Các chương trình khuyến mãi 4G Vinaphone có rất nhiều, thế nhưng, vì không biết mình được tham gia chương trình nào nên các thuê bao thường bỏ qua. Chính vì thế, rất nhiều gói khuyến mãi hấp dẫn của Vinaphone bị các khách hàng bỏ qua một cách đáng tiếc. Để tránh trường hợp này xảy ra nên mạng Vinaphone đã triển khai các cách kiểm tra khuyến mãi 4G Vinaphone hấp dẫn để  trợ quý khách.

Nằm được cách kiểm tra khuyến mãi 4G Vinaphone, thuê bao sẽ biết được mình có thể tham gia chương trình khuyến mãi nào. Từ đó, có thể tham gia và mang về nhiều ưu đãi hấp dẫn cho mình.

Cách 1: Kiểm tra khuyến mãi 4G Vinaphone qua tin nhắn 

Cách thông dụng nhất mà nhiều người thường sử dụng để kiểm tra khuyến mãi 4G Vinaphone đó là soạn tin nhắn kiểm tra. Chỉ trong 5 phút thuê bao sẽ có thể kiểm tra hết tất cả những chương trình khuyến mãi mà mình được tham gia. Cách kiểm tra rất đơn giản, thuê bao chỉ cần soạn tin theo cú pháp:

CTKM gửi 900

– Cước phí: Miễn phí

Cách 2: Thực hiện thao tác USSD để kiểm tra khuyến mãi

Nếu bạn không muốn soạn tin nhắn, bạn có thể kiểm tra bằng cách nhanh chóng khác đó là thực hiện thao tác bấm mã *091#OK để tra cứu. Bạn chỉ cần bấm *091#OK trên bàn phím. Sau đó bấm phím 2 để kiểm tra chương trình khuyến mãi của bạn nhé.

Cách 3: Gọi tổng đài 18001091 

Gọi đến tổng đài cũng là một trong những cách nhanh chóng để kiểm tra khuyến mãi 4G Vinaphone của bạn. Cách kiểm tra đơn giản thôi, bạn chỉ cần quay số 18001091 trên bàn phím, sau đó tổng đài viên sẽ kết nối với bạn và kiểm tra chương trình khuyến mãi giúp bạn

Ngoài 3 cách kiểm tra khuyến mãi 4G Vinaphone trên, nếu trong máy bạn đang có ứng dụng My VNPT thì bạn nên đăng ký 3G hoặc 4G Vinaphone rồi sau đó truy cập vào ứng dụng để kiểm tra khuyến mãi nhé. Sẽ rất nhanh chóng đấy. Ứng dụng My VNPT rất hữu ích, bên cạnh kiểm tra chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể nạp thẻ, kiểm tra tài khoản khuyến mãi Vinaphone ngay trên ứng dụng. Vì thế, nếu bạn chưa có My VNPT trên máy thì hãy cân nhắc việc cài đặt nó vào máy đi nào.

Hi vọng, với các cách kiểm tra khuyến mãi 4G Vinaphone trên đây, quý khách sẽ nắm được thuê bao của mình sẽ có thể tham gia chương trình khuyến mãi hấp dẫn nào. Để có thể chủ động tham gia và nhận vô vàn ưu đãi hấp dẫn về máy. Hãy thường xuyên kiểm tra khuyến mãi của Vinaphone để không bỏ lỡ bất cứ chương trình khuyến mãi hấp dẫn nào nhé. Chúc quý khách may mắn.

Đánh Giá

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng