X

Thông tin từ A – Z về gói Tariff Package VinaPhone

Gói Tariff Package VinaPhone là như thế nào đang là băn khoăn củ không ít người dùng di động, đặc biệt là các tín đồ di động trả sau bởi sau khi thực hiện hòa mạng hầu hết các thuê bao được hệ thống gán cho gói cước này. Thông tin về gói Tariff Package VinaPhone chắc hẳn đang khá lạ lẫm với các thuê bao, đặc biệt là những thuê bao mới sử dụng dịch vụ của Vinaphone.

Để giúp quý khách giải tỏa băn khoăn cũng như nắm bắt chuẩn xác về gói Tariff Package VinaPhone, trong bài viết lần này, dichvuvinaphone.com sẽ thông tin chi tiết về gói từ A đến Z, nếu quan tâm quý khách hãy cùng tìm hiểu nhé.

Gói cước Tariff Package mạng VinaPhone là gói gì có phải là gói data trả sau? 

Hầu hết các thuê bao khi thấy thông tin thuê bao của mình đang sử dụng gói Tariff Package VinaPhone thì sẽ cảm thấy hoang mang bởi không biết gói cước này là như thế nào. Thực chất gói Tariff Package chính là mã mặc định chung cho các gói cước trả sau của nhà mạng Vinaphone có cam kết. Theo đó quý khách hòa mạng trả sau và tham gia các gói có cam kết như Thương gia, Smart, ALO thì hệ thống sẽ có thông tin mặc định là đang sử dụng gói Tariff Package VinaPhone.

Thông tin từ A – Z về gói Tariff Package VinaPhone

Thông tin từ A – Z về gói Tariff Package VinaPhone

Cụ thể các gói cước cam kết chính là các gói hòa mạng có thời gian sử dụng nhất định mà thuê bao một khi đã thực hiện hòa mạng thì cần tuân thủ. Thời gian cam kết phổ biến là 12 tháng, 18 tháng, 24 tháng, 36 tháng, 48 tháng, 60 tháng. Qúy khách khi đã hòa mạng cần thanh toán đầy đủ cước của  gói cước Tariff Package vào mỗi tháng.

Cước phí cụ thể của gói Tariff Package VinaPhone

Vì Tariff Package VinaPhone là gói trả sau cam kết mà quý khách sử dụng nên chi phí thanh toán mỗi tháng sẽ khác nhau, nếu như quý khách nhận được thông tin là gói Tariff Package 0đ thì tức là quý khách đã không còn sử dụng gói cước này nữa.

Làm sao hủy gói Tariff Package VinaPhone?

Đây là băn khoăn của khá nhiều thuê bao khi mới tiếp cận gói Tariff Package VinaPhone. Theo quy định từ nhà mạng thì quý khách hàng sẽ không thể tự hủy các gói Tariff Package VinaPhone nếu như chưa hết thời gian cam kết đã ký. Trong thời gian cam kết quý khách cũng sẽ không thể chuyển mạng giữ số, dừng gói cước hoặc chuyển từ trả sau Vinaphone sang trả trước.

Nếu quý khách vẫn quyết hủy gói Tariff Package VinaPhone thì sẽ cần thực hiện bồi hoàn theo đúng quy định của nhà mạng như sau:

+ Nếu quý khách hủy gói hoặc chuyển đổi từ trả sau sang trả trước quý khách cần bồi hoàn số tiền phá vỡ cam kết tính bằng giá của gói cước mà quý khách đang sử dụng bao gồm cước thuê bao tháng x với số tháng cam kết còn lại.

+  Nếu quý khách thanh lý, chấm dứt hợp đồng thì Vinaphone sẽ thực hiện thu hồi số thuê bao mà quý khách đã cam kết.

Như vậy, thực tế gói cước Tariff Package VinaPhone chính là mã gọi chung cho các gói trả sau có cam kết của nhà mạng Vinaphone nên quý khách không cần quá hoang mang. Khi đã hòa mạng trả sau quý khách chỉ cần sử dụng đúng thời gian cam kết và thanh toán cước trả sau đúng hạn là sẽ có thể an tâm tận hưởng trọn vẹn ưu đãi các gói cước mang lại.

Đánh Giá

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng