X
  1. Home
  2. Hướng dẫn vinaphone
  3. Thủ tục chuyển tỉnh Sim VinaPhone đầy đủ nhất bạn cần nắm

Thủ tục chuyển tỉnh Sim VinaPhone đầy đủ nhất bạn cần nắm

Theo quy định của mạng Vinaphone, thì các sim trả sau của nhà mạng hoạt động tại các tỉnh không thuộc nơi đăng ký sim sẽ không được hỗ trợ các vấn đề như: thay đổi gói cước, chuyển đổi hình thức thuê bao, thay sim…Chính vì điều này đã khiến một số thuê bao gặp bất lợi khi cần được hỗ trợ về các vấn đề trên.

Hiểu được nỗi lo lắng của quý khách hàng, thế nên mạng Vinaphone đã triển khai dịch vụ chuyển tỉnh cho sim Vinaphone. Chỉ cần tham gia dịch vụ này thì bạn sẽ được chuyển tỉnh nhanh chóng. Từ đó, dù đang ở đâu cũng có thể được hỗ trợ về thay đổi gói cước, thay sim, chuyển đổi hình thức thuê bao…thoải mái. Vậy, thủ tục chuyển tỉnh cho sim Vinaphone là như thế nào? Nếu bạn muốn biết, hãy cùng xem bài viết sau đây để nắm rõ hơn về thủ tục chuyển tỉnh sim Vinaphone đầy đủ nhất và thực hiện theo nhé.

Thu-tuc-chuyen-tinh-cho-sim-vinaphone

Thủ tục chuyển tỉnh Sim VinaPhone đầy đủ nhất bạn cần nắm

Tìm hiểu cơ bản về dịch vụ chuyển tỉnh sim Vinaphone 

Trước khi tìm hiểu về thủ tục chuyển tỉnh cho sim Vinaphone, bạn cần phải nắm rõ dịch vụ chuyển tỉnh này là như thế nào? Cần điều kiện gì? Lợi ích của việc chuyển tỉnh này là gì đã nhé. Tránh chuyển sai, chuyển nhầm làm mất thời gian của quý khách.

Dịch vụ chuyển tỉnh của Vinaphone được hiểu là:

– Thay đổi nơi đăng ký hoà mạng thuê bao trả sau (Tức là thay đổi từ tỉnh hoặc thành phố mà bạn đã đăng ký trước đó sang tỉnh hoặc thành phố nơi bạn đang công tác và làm việc).

– Khi chuyển tỉnh đăng ký VinaPhone trả sau, các quý khách hàng trả sau sẽ được nhân viên tại điểm giao dịch VinaPhone (thuộc tỉnh hoặc thành phố mới) tiếp nhận hỗ trợ mọi vấn đề mà không phải quay về địa phương cũ. Ví dụ: Bạn hoà mạng Vinaphone trả sau tại cửa hàng Vianphone Đà Nẵng, sau đó bạn ra Hà Nội sinh sống. Trong thời gian này, nếu bạn muốn thay đổi gói cước trả sau đang dùng thì buộc bạn phải ra lại Đà Nẵng để đổi. Thế nhưng, nhờ dịch vụ chuyển tỉnh sim Vinaphone, bạn có thể được hỗ trợ tại cửa hàng Vinaphone Hà Nội mà không phải về lại Đà Nẵng. 

– Thuê bao dù đang trong thời hạn cam kết hoặc hết hạn cam kết đều được chuyển tỉnh bình thường. Không có vấn đề gì cả.

Thủ tục chuyển tỉnh sim Vinaphone nhanh chóng và đầy đủ nhất

Chuyển tỉnh cho sim Vinaphone rất có lợi, bạn sẽ được hỗ trợ về việc chuyển đổi sim hay đăng ký 3G Vinaphone/4G Vinaphone… dù đang ở bất cứ đâu chứ không nhất thiết phải là nơi đăng ký sim. Vậy, nếu thuê bao đang có nhu cầu chuyển tỉnh thì hãy nhanh tay thực hiện việc chuyển đổi ngay đi nào. Thủ tục chuyển đổi như sau:

Bạn phải liên hệ các cửa hàng Vinaphone tại tỉnh hoặc thành phố mà mình đang cư trú, sau đó xuất trình các giấy tờ cần thiết. Tiếp đến, cung cấp số thuê bao trả sau mà mình đang dùng và yêu cầu nhân viên chuyển tỉnh sim Vinaphone cho mình

Lưu ý: Khi chuyển đổi sim Vinaphone, bạn cần phải chuẩn bị các giấy tờ cần thiết như sau:

Đối tượng Giấy tờ cần thiết
Khách hàng trả sau Cá nhân − CMND (chứng minh nhân dân) chính chủ− Giấy tạm trú có chứng nhận cấp xã/phường trở lên− Hợp đồng trả sau.
Khách hàng trả sau Doanh nghiệp − CMND ( Chứng minh nhân dân) của người đại diện đi làm thủ tục chuyển tỉnh.− Giấy giới thiệu của công ty (có dấu đỏ và chữ ký của giám đốc).− Hợp đồng trả sau.

Với hướng dẫn trên đây, hi vọng quý khách đã nắm rõ được thủ tục chuyển tỉnh cho sim Vinaphone đầy đủ nhất. Chúc quý khách có thể thực hiện chuyển tỉnh thành công nhé.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DK <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DK M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DK MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DK MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DK MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DK BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DK BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DK BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DK BIG200 gửi 1543

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay