X

Tổng đài 888 không phản hồi tin nhắn thì làm sao?

Tổng đài 888 của Vinaphone đã  trở nên rất quen thuộc với các tín đồ di động khi đây chính là đầu số tiếp nhận đăng ký hoặc huỷ các dịch vụ, gói cước của nhà mạng Vinaphone. Việc kết nối đến 888 với các tín đồ di động là thao tác rất thường xuyên, chính vì vậy khi tổng đài 888 không phản hồi các thuê bao sẽ cảm thấy rất bất tiện, đặc biệt việc kết nối, đăng ký, huỷ các dịch vụ theo nhu cầu sẽ không được thực hiện gây khó chịu với thuê bao.

Vậy phải làm sao khi tổng đài 888 không phản hồi tin nhắn? Nếu quý khách đang băn khoăn chưa biết cách khắc phục thì hãy dành thời gian cùng dichvuvinaphone.com tìm hiểu chi tiết cách xử lý khi tổng đài 888 không phản hồi nhé. Chi tiết thông tin mời quý khách cùng theo dõi nội dung dưới đây.

Hướng dẫn xử lý khi tổng đài 888 không phải hồi nhanh nhất 

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng tổng đài 888 Vinaphone không phản hồi khi quý khách gửi tin nhắn đến, theo đó nguyên nhân có thể là do quý khách gửi tin nhắn chưa thành công, do hệ thống phản hồi tin nhắn chạm, do điện thoại của quý khách bị lỗi hoặc có thể do hệ thống mạng bị lỗi.

Tổng đài 888 không phản hồi tin nhắn thì làm sao

Tổng đài 888 không phản hồi tin nhắn thì làm sao

Vì nguyên nhân tổng đài 888 không phản hồi có nhiều nên cách xử lý cũng rất đa dạng quý khách có thể ứng dụng một hoặc nhiều cách xử lý tuỳ thuộc nhu cầu và tình huống cụ thể. Theo đó quý khách có thể xử lý khi tổng đài 888 không phản hồi với các cách thức như sau:

+ Đầu tiên quý khách hãy kiểm tra lại tin nhắn đã được gửi thành công hay chưa, nếu như tin nhắn chưa được gửi thành công sẽ có báo lỗi, lúc này quý khách có thể thực hiện gửi lại để đảm bảo đã kết nối đến tổng đài thành công.

+ Nếu như đã gửi tin nhắn thành công nhưng vẫn chưa nhận được phản hồi quý khách hãy chờ đợi thêm từ 10 đến 15 phú để tổng đài phản hồ thông tin có thể hệ thống chậm hoặc quá tải trong một khoảng thời gian ngắn nên phản hồ sẽ chậm.

+ Quý khách cũng có thể thực hiện xoá bớt tin nhắn trên thiết bị bởi nếu tin nhắn đầy thì máy không thể nhận thêm tin nhắn mới, quý khách hãy xoá bớt tin nhắn trên điện thoại để nhận tin nhắn mới

+ Nếu đã thực hiện các cách trên mà vẫn chưa nhận được phản hồi từ tổng đài 888 quý khách hãy chủ động kết nối đến tổng đài mạng Vinaphone 18001091 để được nhận viên kiểm tra và hỗ trợ miễn phí. Việc gọi tổng đài sẽ xử lý được triệt để lỗi khi hệ thống bị lỗi không phản hồi. Nhân viên nhà mạng sẽ kiểm tra chi tiết và phản hồ chi tiết đến quý khách có phải mạng lỗi hay không và có thể hỗ trợ luôn các thao tác đăng ký hoặc huỷ các gói cước trên hệ thống khi mà tổng đài 888 không phản hồi.

Như vậy bài viết trên đã cung cấp đến quý khách nguyên nhân thường gặp nhất khi tổng đài 888 không phản hồi và cách khắc phục nhanh nhất, quý khách hãy tham khảo và ứng dụng nếu như gặp phải tình huống trên nhé. Chúc quý khách thực hiện thành công và luôn hài lòng khi đồng hành cùng dịch vụ của Vinaphone.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng