X

Hủy nhanh gói D3K mạng Vinaphone bằng tin nhắn đến 888

Các thuê bao nào muốn sử dụng 4G Vinaphone đột xuất hay trong 1 ngày thì gói cước D3K của Vinaphone là mộ gói cước hoàn hảo cho bạn.  Chỉ 3.000 đồng mà bạn có thể mang về đến 250MB data tốc độ cao lướt web thả ga trong suốt 1 ngày.

Tuy nhiên, khi không có thời gian sử dụng gói cước này nữa hoặc không còn nhu cầu sử dụng gói cước nữa thì thuê bao nên thực hiện hủy nhanh gói để không bị mất phí 3.000 đồng oan uổng. Vậy, bạn đã biết cách làm thế nào để hủy nhanh chóng cước D3K của Vinaphone trong máy của mình hay chưa? Nếu chưa thì bào viết hủy gói cước D3K Vinaphone ngay sau đây sẽ giúp nắm rõ được cách hủy gói chi tiết nhất.

Cach-huy-goi-D3K-Vinaphone-qua-tong-dai-888

Hủy nhanh gói D3K mạng Vinaphone bằng tin nhắn đến 888

Hướng dẫn hủy gói D3K của Vinaphone bằng tin nhắn gửi đến tổng đài 888 

Không còn nhu cầu sử dụng gói cước D3K mạng Vinaphone nữa thì hủy gói là điều cần thiết mà các thuê bao nên thực hiện. Điều này sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm bớt chi phí, vừa không có thể có cơ hội đăng ký gói cước mới phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hơn.

Cách hủy gói D3K mạng Vinaphone rất đơn giản, nếu thuê bao nào muốn hủy gói thì chỉ cần nhấc máy lên và thực hiện hủy gói theo cú pháp đơn giản sau đây:

HUY D3K gửi 888

Sau khi thực hiện lệnh hủy gói cước được gửi đi. các thuê bao hãy kiên nhẫn chờ đợi tin nhắn xác nhận hủy gói thành công được gởi về từ tổng đài 888 thì hẳn thực hiện các việc khác nhé. Tránh việc hệ thống trừ tiền cước mà quý khách không hề hay biết.

Thực hiện hủy gói cước D3K của Vinaphone cần nắm rõ các lưu ý nào? 

Để hủy gói cước D3K thành công và không gặp bất kỳ trường hợp rắc rối nào sau khi hủy gói, quý khách cần nên lưu ý một vào vấn đề quan trọng sau đây:

– Sau khi hủy gói thì mọi ưu đãi data còn lại trong gói sẽ mất hết, vì thế, các thuê bao hãy thực hiện tắt chế độ sử dụng dữ liệu trên máy để tránh mất cước ngoài gói không mong muốn.

– Sau khi hủy gói thành công, các thuê bao có thể đăng ký các gói data 3G/4G khác. Hãy chọn các gói có mức ưu đãi cao hơn để sử dụng chẳng hạn như các gói BIG data Vinaphone, gói Đỉnh (D30G, D60G, D30P…) của Vinaphone để sử dụng nhé.

– Nên kiểm tra ưu đãi gói D3K trước khi hủy gói để có thể sử dụng hết ưu đãi còn lại. Tránh lãng phí ưu đãi nếu còn lại quá nhiều trong gói. Cú pháp kiểm tra ưu đãi gói D3K Vinaphone như sau, soạn: DATA gửi 888 (Miễn phí)

Hủy gói cước D3K của Vinaphone vô cùng đơn giản, do đó, thuê bao nào muốn hủy gói thì đừng chần chờ nữa mà hãy nhấc máy lên thực hiện ngay đi nào. Chúc quý khách hủy gói thành công.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng