X
  1. Home
  2. Dịch Vụ Vinaphone
  3. Ví VNPT Pay là gì? Cách sử dụng ví VNPT Pay siêu đơn giản

Ví VNPT Pay là gì? Cách sử dụng ví VNPT Pay siêu đơn giản

VNPT Pay là ứng dụng tiện ích của tập đoàn VNPT. Với ứng dụng này, người dùng di dộng có thể thực hiện thanh toán cước viễn thông của VNPT như FiberVNN, cước điện thoại cố định, thanh toán trả sau, cước dịch vụ truyền hình MyTV, MyTV Net, K+….nhanh chóng mà không cần phải đến các quầy giao dịch để thực hiện. Chính vì thế, thuê bao nào muốn thuận tiện trong việc thanh toán dịch vụ của Vinaphone thì đừng bỏ qua ứng dụng VNPT Pay tiện ích này nhé.

Cách cài đặt và sử dụng ứng dụng VNPT Pay rất đơn giản. Chỉ cần tải ứng dụng về máy, đăng nhập và liên kết với tài khoản nhân hàng là có thể thanh toán online mọi lúc mọi nơi. Cùng xem bài viết sau đây để nắm rõ hơn ứng dụng VNPT Pay và các tiện ích mà ứng dụng này mang lại đi nào.

VNPT-Pay-la-gi-cach-su-dung-VNPT-Pay

Ví VNPT Pay là gì? Cách sử dụng ví VNPT Pay siêu đơn giản

Ứng dụng VNPT Pay là gì? Cách tải và đăng ký ứng dụng VNPT Pay

VNPT Pay hay còn gọi là ví điện từ VNPT Pay, ví điện tử này ngoài hỗ trợ việc thanh toán cước viễn thông VNPT như nạp tiền, rút tiền, chuyển khoản giữa các tài khoản ví điện, thanh toán hoá đơn, mua mã thẻ di động… thì còn có thể dùng để thanh toán các dịch vụ khác như truyền hình, mua vé máy bay, vé xem phim, đóng học phí, đóng tiền điện…VNPT cũng cấp dịch vụ VNPT Pay qua 2 kênh là website và ứng dụng.

Hiện nay, VNPT Pay rất dễ đăng ký bởi vì nó có ứng dụng trên cả hệ điều hành Androi và IOS. Chính vì thế, thuê bao nào muốn thanh toán online nhanh chóng thì đừng bỏ lỡ qua việc tải ứng dụng VNPT Pay về máy nhé. Cách tải ứng dụng như sau:

– Bước 1: Mở ứng dụng App Store (dành cho IOS) và Google Play (Dành cho Androi)

– Bước 2: Chọn Search hoặc Tìm kiếm và gõ VNPT Pay vào thanh tìm kiếm

Bước 3: Chọn Get hoặc Cài đặt để tải ứng dụng về máy

Sau khi tải ứng dụng về máy, bạn hãy thực hiện đăng nhập bằng số di động của mình, sau đó thực hiện liên kết ví VNPT Pay với tài khoản ngân hàng là có thể bắt đầu sử dụng các tiện ích trên ứng dụng VNPY Pay. (Lưu ý: Ngân hàng bạn chọn liên kết phải nằm trong danh sách ngân hàng có liên kết với ví VNPT Pay).

Cách thanh toán cước viễn thông qua VNPT Pay siêu đơn giản  

VNPT Pay được xem là ứng dụng thanh toán online tiện ích của các thuê bao di động. Vì thế, một khi tải ứng dụng VNPT Pay thành công trong máy, hãy trải nghiệm ngay dịch vụ thanh toán cước siêu nhanh, siêu tiện lợi trên ứng dụng này nhé.

– Bước 1: Đăng nhập ứng dụng và chọn vào mục thanh toán hoá đơn 

– Bước 2: Chọn Mã thanh toán. Chọn tỉnh/TP cung cấp dịch vụ, nhập Mã thanh toán nếu muốn thanh toán.

– Bước 3: Kiểm tra thông tin hiển thị, nếu đúng thì bấm Tiếp theo. Lúc này, màn hình sẽ hiển thị lên các phương thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

– Bước 4: Lựa chọn hình thức thanh toán (Bạn có thể chọn 1 trong 3 hình thức là thanh toán bằng ví VNPT Pay, Thanh toán bằng tài khoản hoặc thẻ nội địa và thanh toán bằng thẻ quốc tế). Nếu thanh toán bằng thẻ VNPT Pay thì bạn phải nạp tiền từ tài khoản ngân hàng vào ví.

Để thực hiện cài đặt ứng dụng VNPT Pay hay thanh toán cước trên ứng dụng này dễ dàng, nhanh chóng, các thuê bao nên đăng ký cho mình 1 gói 3G Vinaphone hay gói cước 4G Vinaphone. Các gói cước này sẽ giúp quá trình truy cập mạng diễn ra được thuận lợi với chi phí cực kì tiết kiệm.

Hy vọng, bài viết trên đây sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về ứng dụng VNPT Pay là gì và biết cách sử dụng ứng dụng hợp lý. Chúc quý khách đăng ký ứng dụng về máy thành công và có những phút giây thật vui vẻ khi trải nghiệm ứng dụng tiện ích này nhé. Nếu muốn tìm hiểu thêm về ứng dụng VNPT Pay, quý khách có thể gọi đến tổng đài Vinaphone 18001091 để được hỗ trợ và tư vấn thêm.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay