X
  1. Home
  2. Dịch Vụ Vinaphone
  3. Cách đăng ký VoLTE VinaPhone miễn phí trên điện thoại

Cách đăng ký VoLTE VinaPhone miễn phí trên điện thoại

Đôi lúc, do môi trường tiếng ồn từ môi trường xung quanh khiến bạn không thể nào có thể hoàn tất một cuộc gọi như ý muốn của mình được. Chính vì thế, để giúp quý khách có những cuộc gọi thật chất lượng, mạng Vinaphone đã triển khai dịch vụ VoLTE siêu hấp dẫn hỗ trợ quý khách.

Chỉ cần quý khách đăng ký VoLTE, bạn có thể trải nghiệm được dịch vụ cuộc gọi chất lượng cao trên tần số 4G từ 50Hz – 7kHz. Với tần số này, bạn và người mà bạn liên lạc có thể cảm nhận được âm thanh trong trẻo, rõ ràng mà không bị pha trộn bởi tiếng ồn từ xung quanh. Từ đó, khiến cuộc hội thoại trở nên suôn sẻ, thoải mái

Dịch vụ VoLTE Vinaphone tuy là một dịch vụ hữu ích, thế nhưng không phải ai cũng có thể có cơ hội đăng ký được về máy. Chính vì thế, nếu bạn muốn biết mình có được đăng ký dịch vụ VoLTE Vinaphone này hay không? Cách đăng ký dịch vụ ra làm sao thì hãy xem thông tin chi tiết của dịch vụ VoLTE Vinaphone ngay bài viết sau đây nhé.

Cách-dang-ky-VoLTE-Vinaphone-ve-may

Cách đăng ký VoLTE VinaPhone miễn phí trên điện thoại

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ VoLTE Vinaphone miễn phí nhanh chóng

Đăng ký dịch vụ VoLTE Vinaphone thật ra rất đơn giản. Tuy nhiên, không phải ai cũng có cơ hội được đăng ký dịch vụ này về máy. Vì thế, trước khi đăng ký dịch vụ, bạn cần tìm hiểu rõ thông tin của dịch vụ để xem liệu mình có cần dùng đến nó hay không đã nhé. Từ đó, mới tìm cách đăng ký về máy, tránh việc đăng ký nhầm làm mất thời gian và tiền bạc của bạn.

– Phạm vi triển khai dịch vụ: Toàn quốc

– Đối tượng được đăng ký dịch vụ: Chỉ dành cho các thuê bao nằm trong danh sách nhận được tin nhắn mời tham gia dịch vụ từ tổng đài của mạng Vinaphone. Tức là nhà mạng Vinaphone sẽ lọc ra các thuê bao đầy đủ điều kiện để có thể tham gia dịch vụ, sau đó sẽ gởi tin nhắn mời tham gia dịch vụ đến từng thuê bao được yêu cầu.

– Điều kiện để sử dụng được dịch vụ VoLTE: Cả thuê bao gọi đi và nhận cuộc gọi đều phải đăng ký dịch vụ thì mới dùng được.

Cách đăng ký VoLTE Vinaphone miễn phí chỉ với 1 cú pháp tin nhắn 

Nếu bạn muốn các cuộc gọi của mình phải chất lượng để có thể dễ dàng trao đổi thông tin với nhau thì hãy nên cân nhắc đăng ký VoLTE Vinaphone về máy nhé. Cách đăng ký rất đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:

HDCALL gửi 888 

– Cước SMS: Miễn phí

– Điều kiện đăng ký VoLTE: Chỉ nhắn tin yêu cầu đăng ký vẫn chưa đủ, để có thể thật sự đăng ký thành công VoLTE về máy, bạn cần phải đáp ứng đủ các điều kiện sau đây nữa:

+ Sim mà quý khách đang sử dụng để đăng ký VoLTE phải là sim 4G Vinaphone

+ Điện thoại mà quý khách sử dụng phải là dòng điện thoại có hỗ trợ VoLTE (Hiện tại, mạng Vinaphone chỉ có hỗ trợ dịch vụ VoLTE trên các dòng điện thoại Androi có đăng ký 4G Vinaphone mà thôi)

+ Đăng ký dịch vụ VoLTE thành công thì bạn cần phải kích hoạt thêm tính năng Thoại và dữ liệu trên điện thoại thì mới có thể sử dụng dịch vụ được.

Hướng dẫn cách bật chế độ VoLTE trên điện thoại dòng Androi 

Một khi đã đăng ký dịch vụ VoLTE trên máy, bạn hãy thự chiện bật chế độ VoLTE trên máy để có thể có những cuộc gọi chất lượng về sau nhé. Cách bật chế độ VoLTE trên Androi như sau:

  • Bước 1: Vào Cài đặt (Settings) chọn mục Kết nối (Connections)
  • Bước 2: Chọn mục Các mạng di động (Mobile network)
  • Bước 3:  Kích hoạt Cuộc gọi VoLTE (VoLTE calls) bằng nút gạt bên cạnh.

Trên đây là mọi thông tin chi tiết và cách đăng ký VoLTE Vinaphone miễn phí về máy. Chúc quý khách đăng ký dịch vụ này thành công và có những phút giây gọi thoại thật vui vẻ nhé.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay