X

Hướng dẫn đăng ký gói cước BXTRA 6T VinaPhone nhận data, thoại, SMS khủng

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm cho mình một gói cước chu kỳ dài để có trải nghiệm hấp dẫn hơn cho các nhu cầu của mình, thì hãy tham khảo ngay tới gợi ý về gói BXTRA 6T VinaPhone nhé. Đây là gói cước cung cấp ưu đãi khủng bao gôm data, phút thoại và SMS với dung lượng siêu khủng, sử dụng trong chu kỳ 6 tháng của gói cước.

Cụ thể, đăng ký gói cước BXTRA 6T VinaPhone thành công, quý khách hàng sẽ nhận được 250 phút gọi nội mạng, 250 tin nhắn nội mạng và 2.4GB tốc độ cao. Với combo ưu đãi này, các thuê bao sẽ thả ga sử dụng các tiện ích di động một cách thoải mái mà không phải áp lực chi phí. Hãy cùng tìm hiểu thông tin và cách đăng ký gói cước BXTRA 6T trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Thông tin chi tiết gói cước BXTRA 6T mạng VinaPhone: 

+ Đối tượng áp dụng: Gói cước ưu đãi hấp dẫn này hiện đang áp dụng cho các thuê bao trả trước đang hoà mạng gói cước sim Vinaxtra. Hoặc thuê bao đang hoạt động nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài CSKH VinaPhone.

+ Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

+ Thời gian áp dụng: Gói cước hiện vẫn đang được triển khai và chưa có thời gian kết thúc.

Quý khách hàng nếu như có nguyện vọng tham gia đăng ký gói cước BXTRA 6T mạng VinaPhone, để nhận về ưu đãi combo siêu hấp dẫn thì có thể thực hiện liền tay với cú pháp đơn giản như sau:

DKV BXTRA6T gửi 1543

  • Cước phí : 350.000đ/ 6 tháng
  • Hạn sử dụng: 180 ngày tính từ ngày đăng ký gói cước thành công, gói cước BXTRA6T cũng có tính năng tự động gia hạn như các gói khác, nên quý khách đăng ký thành công có thể duy trì sử dụng lâu dài không cần đăng ký lại, chỉ cần thỏa mãn điều kiện về cước phí tài khoản.
Cách đăng ký gói cước BXTRA6T Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói cước BXTRA 6T VinaPhone nhận data, thoại, SMS khủng

Nội dung ưu đãi siêu HOT từ gói BXTRA 6T Vinaphone: 

Quý khách chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng với những ưu đãi mà gói cước BXTRA 6T mang lại, bởi chỉ cần đăng ký thành công, ưu đãi mà bạn nhận được sẽ giúp bạn có một chu kỳ trải nghiệm thật hài lòng. Cụ thể:

+ Tặng lưu lượng tốc độ cao lên đến 2.4GB/ tháng, tương đương 14.4GB/6 tháng. Ưu đãi này sẽ giúp quý khách thoải mái truy cập internet mà không lo bị gián đoạn.

+ Tặng thêm 250 phút gọi nội mạng VinaPhone/ tháng (tương đương 1.500 phút/6 tháng).

250 SMS nội mạng/ tháng (tương đương 1.500 SMS/6 tháng)

Với combo ưu đãi này, các thuê bao Vinaphone có thể sẵn sàng để trải nghiệm tất tần tật mọi tiện ích, dịch vụ của nhà mạng mà không phải áp lực về chi phí.

+ Trong suốt chu kỳ 6 tháng sử dụng gói cước BXTRA 6T, nhà mạng sẽ tự động cung cấp ưu đãi vào mỗi tháng. Và các ưu đãi này chỉ được dùng trong tháng, không bảo lưu hay cộng dồn sang tháng kế tiếp.

+ Trường hợp thuê bao dùng hết số phút gọi và SMS miễn phí, thì sẽ tính cước phát sinh theo quy định hiện hành của nhà mạng.

+ Gói cước có tính năng gia hạn khi kết thúc chu kỳ, để kiểm tra số phút gọi, tin nhắn, số data 4G còn lại của gói thuê bao soạn tin nhắn: TRACUU BXTRA gửi 900 (Miễn phí).

+ Để hủy gói cước khi hết nhu cầu sử dụng, soạn tin nhắn: HUY BXTRA gửi 900 (Miễn phí).

Trên đây là toàn bộ thông tin về gói cước BXTRA 6T mạng Vinaphone, chúc quý khách đăng ký thành công và có những trải nghiệm thật hấp dẫn với dịch vụ của nhà mạng. Trân trọng cảm ơn!

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng