X
  1. Home
  2. Hướng dẫn vinaphone
  3. Hướng dẫn đăng ký gói DPLUS4 Vinaphone miễn phí 1GB data tốc độ cao

Hướng dẫn đăng ký gói DPLUS4 Vinaphone miễn phí 1GB data tốc độ cao

Ngoài việc được nhận các phần quà tặng là thẻ cào, balo, áo mưa cao cấp…khi tham gia chương trình tặng quà của Vinaphone Plus, các hội viên còn có cơ hội mang về cho mình những gói cước có ưu đãi siêu hấp dẫn. Chẳng hạn như gói DPLUS4 Vinaphone. Chỉ cần tham gia gói DPLUS4 Vinaphone, các thuê bao sẽ có cơ hội mang về máy của mình 1GB data tốc độ cao. Với nguồn dung lượng hấp dẫn này, bạn có thể thoải mái truy cập mạng thả ga ở mọi nội dung đáp ứng nhu cầu công việc hoặc giải trí của mình. Chính vì thế, nếu bạn đang là hội viên Vinaphone Plus và muốn đăng ký 1 gói ưu đãi data hấp dẫn thì đừng bỏ qua gói cước DPLUS4 của Vinaphone nhé.

Mặc dù là gói có nguồn ưu đãi data khá hấp dẫn, thế nhưng gói DPLUS4 chỉ là gói cước quà tặng và nó chỉ xuất hiện khi bạn tham gia chương trình nhận quà Vinaphone Plus mà thôi. Do đó, vẫn còn nhiều thuê bao chưa nắm rõ gói cước này là gì? Và cách đăng ký ra sao? Hiểu được điều này, thế nên bài viết sau đây dichvuvinaphone.com sẽ chia sẻ mọi thông tin chi tiết về gói DPLUS4 ngay bài viết bên dưới để quý khách hàng có thể nắm rõ hơn về gói cước hấp dẫn này và xem xét nên chọn đăng ký hay không.

Dang-ky-goi-DPLUS4-Vinaphone-uu-dai-1GB-mien-phi

Hướng dẫn đăng ký gói DPLUS4 Vinaphone miễn phí 1GB data tốc độ cao

Thông tin chi tiết về gói cước DPLUS4 siêu hấp dẫn của Vinaphone 

Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về gói DPLUS4 Vinaphone để có thể xem xét nên chọn đăng ký gói hay không thì việc đầu tiên bạn cần làm đó là cập nhật thông tin của gói cước nhé.

– Phạm vi triển khai gói: Toàn quốc

– Đối tượng tham gia gói: Tất cả các thuê bao di động trả trước hoặc trả sau Vinaphone đang hoạt động 02 chiều trên phạm vi toàn quốc

– Ưu đãi hấp dẫn từ gói DPLUS4 Vinaphone: Các thuê bao đăng ký thành công gói sẽ có ngay trong máy của mình đến 1GB data tốc độ 4G. Với nguồn ưu đãi này, bạn có thể thoải mái truy cập mạng ở mọi nội dung mình muốn.

Hướng dẫn cách đăng ký gói DPLUS4 Vinaphone về máy siêu dễ 

Bởi vì là gói cước quà tặng, thế nên việc đăng ký gói DPLUS4 sẽ hoàn toàn khác với việc đăng ký các gói 4G Vinaphone thông thường. Muốn đăng ký gói DPLUS4 Vinaphone, các thuê bao cần phải thực hiện cài đặt ứng dụng Vinaphone Plus hoặc truy cập vào web vinaphoneplus.com.vn để đăng ký. Cách đăng ký như sau:

– Bước 1: Từ điện thoại di động của bạn, hãy đăng ký 3G Vinaphone hoặc 4G Vinaphone để truy cập vào ứng dụng hoặc website của Vinaphone Plus.

– Bước 2: Chọn vào mục “Quà tặng”.

– Bước 3: Kéo xuống dưới và chọn mục “Gói DPLUS4: Miễn phí 1GB dung lượng

– Bước 4: Chọn vào ô “Nhận quà tặng”, ngay lúc đó màn hình sẽ hiện thị thông báo nhận gói cước thành công, đồng thời tổng đài 9898 cũng gửi sms thông báo với nội dung: “Chuc mung quy khach da nhan: Goi DPLUS4: Mien phi 1GB dung luong toc do cao thanh cong”.

Một số lưu ý khi sử dụng gói DPLUS4 của Vinaphone 

– Bạn có thể đăng ký sử dụng thêm gói DPLUS4 Vinaphone mặc dù thuê bao của bạn đang đăng ký 1 gói data 3G/4G Vinaphone khác. Cách cộng ưu đãi như sau:

+ Dung lượng gói cước được cộng trực tiếp vào tài khoản Data.

+ Chu kỳ sử dụng gói: 30 ngày (đối với thuê bao trả trước) và đến ngày cuối tháng dương lịch (đối với thuê bao trả sau).

– Gói cước không có tính năng gia hạn chu kỳ sử dụng gói. Sử dụng hết ưu đãi hoặc hết chu kỳ sử dụng gói cước sẽ tự huỷ

– Trong quá trình sử dụng, nếu bạn muốn kiểm tra ưu đãi data trong gói, có thể soạn tin theo cú pháp: DATA gửi 888 (Miễn phí).

Gói cước DPLUS4 Vinaphone thật hấp dẫn phải không nào. Nếu bạn đang có ý định tham gia khuyến mãi Vinaphone để lấy một gói cước ưu đãi hấp dẫn thì đừng bỏ qua việc chọn lấy quà tặng là gói DPLUS4 Vinaphone nhé. Chúc quý khách đăng ký gói thành công.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DK <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DK M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DK MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DK MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DK MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DK BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DK BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DK BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DK BIG200 gửi 1543

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay