X

Cách cập nhật thông tin cá nhân sang CCCD cho TB Vinaphone

Theo chính sách của nhà nước, thì hiện nay, hầu hết mọi người dân Việt Nam đều phải đổi thẻ CMND sang thẻ CCCD để sử dụng chính thức.

Chính vì thế, cập nhật thông tin cá nhân sang CCCD cho thuê bao Vinaphone là điều vô cùng cần thiết. Điều này sẽ giúp nhà mạng dễ dàng hơn trong việc kiểm soát số lượng khách hàng, giảm thiểu hiện tượng sim rác, sim kích hoạt sẵn. Đồng thời giúp các khách hàng có thể dễ dàng xác minh tài khoản chính chủ cũng như dễ dàng quản lý thuê bao Vina mà mình đang sử dụng.

Truy cập vào website Vinaphone-HCM để lựa chọn sim số đẹp vinaphone online giá rẻ nhiều ưu đãi cực hấp dẫn.. Hỗ trợ đăng ký sim chính chủ cực nhanh

Vậy, làm thế nào để cập nhật thông tin cá nhân sang CCCD cho thuê bao Sim Vinaphone? Việc cập nhật thông tin có tốn phí hay không? Nếu bạn muốn giải đáp rõ các thắc mắc này thì hãy dành ra ít phút theo dõi bài viết sau đây để nắm rõ nhé.

Cach-cap-nhat-thong-tin-sang-cccd-cho-TB-Vinaphone

Cách cập nhật thông tin cá nhân sang CCCD cho TB Vinaphone

Việc cập nhật thông tin Vinaphone theo CCCD có bắt buộc hay không? 

Cập nhật thông tin Vinaphone theo CCCD là hoàn toàn bắt buộc vì khi thuê bao chuyển đổi từ CMND sang CCCD một số thông tin của quý khách sẽ bị thay đổi như:

– Số CMND

– Ngày cấp

– Nơi cấp

….

Do đó, sau này nếu sim của bạn bị hư hoặc bạn muốn thay đổi sim, việc chuyển đổi sẽ giúp bạn làm lại sim nhanh hơn và không mất nhiều thời gian xác minh lại thông tin.

Bên cạnh đó, khi tham gia khuyến mãi tại các chương trình khuyến mãi của Vinaphone, việc thông tin người nhận thưởng thường yêu cầu chính xác 100% với thông tin đã đăng ký chính chủ. Vì thế, việc cập nhật thông tin sẽ giúp thuê bao không bị bỏ lỡ các nguồn ưu đãi mà mình đáng lẽ được nhận.

Khách hàng có chu cầu mua sim vinaphone số đẹp có thể truy cập vào=> Mobifonedanang.com để lựa chọn cho mình những đầu số vina đẹp nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất

Hướng dẫn cách cập nhật thông tin sang CCCD cho thuê bao Vinaphone

Hiện nay, Vinaphone chưa có chính sách hỗ trợ cập nhật thông tin sang CCCD tại nhà. Vì thế, nếu thuê bao muốn cập nhật thông tin sử dụng sim của mình, muốn cập nhật số CCCD mới thì cần đến trực tiếp các điểm giao dịch của nhà mạng để được hỗ trợ.

1/ Thủ tục cần thiết khi đến các điểm giao dịch của Vinaphone như sau: 

- Đối với khách hàng cá nhân (trả trước/ trả sau)

Bạn cần phải chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết như sau:

+ Thẻ căn cước công dân

+ Thẻ sim bạn đang sử dụng

–  Đối với khách hàng doanh nghiệp 

+ Thẻ căn cước công dân (của người đại diện đăng ký trước đó)

+ Thẻ sim Vinaphone

+ Giấy giới thiệu của công ty (có đóng dấu đỏ của Giám đốc)

2/ Quy trình cập nhật thông tin sang CCCD tại quầy giao dịch Vinaphone 

Khi đến quầy giao dịch và xuất trình các giấy tờ cần thiết, bạn sẽ phải trải qua 2 bước sau đây để hoàn tất quá trình cập nhật thông tin của mình:

– Bước 1: Bạn sẽ nhận được phiếu đăng ký, kiểm tra ký các nhận theo yêu cầu của Vinaphone

– Bước 2: Giao dịch viên Vinaphone sẽ đăng nhập thông tin thuê bao đăng ký và SCAN CCCD gửi về hệ thống quản lý thuê bao trả trước Vinaphone để cập nhật.

3/ Một số điều cần nắm khi cập nhật thông tin sang CCCD cho thuê bao Vinaphone 

Để việc cập nhật thông tin một cách thuận tiện, thuê bao cần nên nắm rõ một số điều cần thiết sau đây:

– Việc hỗ trợ cập nhật số CMND cho thuê bao trả trước, trả sau từ Vinaphone là hoàn toàn miễn phí. Vì thế, các thuê bao có thể an tâm cập nhật thông tin.

– Thời gian hoàn tất quá trình cập nhật thông tin của thuê bao Vinaphone chỉ tốn từ 5 đến 10 phút, không chiếm quá nhiều thời gian riêng của khách hàng.

– Sau khi cập nhật thông tin thành công, thuê bao nên kiểm tra lại thông tin cá nhân và số CCCD mới được cập nhật lại xem đã chính xác hay chưa bằng cách soạn TTTB gửi 1414 (Miễn phí).

Hiện nay, rất nhiều người đã có thẻ CCCD để sử dụng, vì thế, hãy mau cập nhật thông tin cá nhân của mình tại Vinaphone sang CCCD để có thể yên tâm hơn khi sử dụng các dịch vụ Vinaphone, đồng thời đảm bảo được quyền lợi khi sử dụng sim Vina sau này nhé. Chúc quý khách cập nhật thông tin thành công.

Trong quá trình cập nhật, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy gọi ngay đến số tổng đài vinaphone 18001091 (Tổng đài CSKH miễn phí của Vinaphone) để được hỗ trợ nhé.

Đánh Giá

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng