X

Cách đăng ký gói 6TD159V VinaPhone có combo 4GB/ngày, Free gọi, SMS

Lựa chọn các gói cước có ưu đãi hấp dẫn tích hợp cả phút thoại data và chu kỳ sử dụng dài như gói 6TD159V Vinaphone chính là cách hoàn hảo nhất để quý khách đảm bảo nhu cầu sử dụng trong thời gian dài. Gói cước 6TD159V hấp dẫn người dùng bởi mang đếm combo ưu đãi quá hấp dẫn, theo đó quý khách chỉ cần tham gia gói cước này thì sẽ lập tức có 6 tháng tận hưởng trọn vẹn ưu đãi thoại và data lên đến 4GB/ ngày và miễn phí gọi nội mạng dưới 30 phút, 1200 phút thoại ngoại mạng và 1200SMS.

Combo ưu đãi đến từ gói 6TD159V của Vinaphone quá hấp dẫn nên rất nhiều thuê bao có nguyện vọng được đăng ký sử dụng gói cước này. Vậy đối tượng đăng ký của gói 6TD159V như thế nào và cách đăng ký, quy định sử dụng gói cước ra sao? Quý khách hãy cùng dichvuvinaphone.com khám phá chi tiết trong nội dung bài viết lần này nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói 6TD159V Vinaphone nhận combo ưu đãi thoại và data cực khủng 

Cách đăng ký gói 6TD159V VinaPhone có combo 4GB/ngày, Free gọi, SMS

Cách đăng ký gói 6TD159V VinaPhone có combo 4GB/ngày, Free gọi, SMS

Sức hút của gói cước 6TD159V mạng Vinaphone đến từ mức ưu đãi quá khủng và hấp dẫn của gói, quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm nhu cầu sử dụng của mình sẽ được đảm bảo trọn vẹn nếu như đăng ký gói cước này thành công.

Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động mạng Vinaphone đang hoạt động và nhận được SMS mời đăng ký gói từ nhà mạng.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Cước gói: 954.000d/180 ngày

Hạn dùng: 6 tháng => 180 ngày

Cú pháp đăng ký gói 6TD159V Vinaphone 

Tương tự như cách đăng ký của các gói cước 4G Vinaphone khác quý khách phát sinh nhu cầu đăng ký gói cước 6TD159V của Vinaphone thì chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp đơn giản để gửi về đầu số 1543 của Vinaphone.

Cụ thể quý khách hãy soạn tin nhắn DKV 6TD159V gửi 1543 , hệ thống sẽ lập tức phản hồi kết quả đăng ký gói cước đến thuê bao của quý khách.

Ưu đãi siêu HOT từ gói cước 6TD159V Vinaphone 

Quý khách chỉ cần tham gia gói cước thành công thì chắc chắn sẽ thật sự hài lòng về ưu đãi mà gói mang lại, theo đó, gói 6TD159V có nội dung ưu đãi như sau:

Miễn phí cước tất cả các cuộc gọi nội mạng có thời lượng dưới 30 phút, ưu đãi này giúp quý khách có thể tám tẹt ga mà không lo sợ hết tiền

– Gói cước còn ưu đãi đến 1200 phút thoại ngoại mạng trong chu kỳ gói tương ứng với 200 phút/ tháng, ưu đãi này giúp giảm tải đáng kể chi phí khi quý khách liên lạc đến số ngoại mạng.

– Tặng thêm 200 sms/ tháng tương đương 1200 sms trong chu kỳ sử dụng của gói cước

– Ưu đãi data của gói cước 6TD159V chính là lý do khiến nhiều thuê bao lựa chọn đồng hành cùng gói, quý khách sẽ được tặng đến 4GB/ ngày để lướt web trên cả hạ tầng 3G và 4G của nhà mạng. Mỗi tháng quý khách có 120GB data và trong chu kỳ gói tổng data dành cho quý khách là 720GB data. 

Ngoài phút thoại, sms và data gói cước 6TD159V của Vinaphone còn có ưu đãi giải trí siêu HOT với ưu đãi miễn phí cước Truyền hình MyTV gói chuẩn  với hơn 140 kênh bao gồm chùm kênh VTVCab + kho VOD để quý khách thoải mái tận hưởng những phút giây giải trí đặc sắc. Quý khách lưu ý, ưu đãi này chỉ áp dụng khi truy cập tại ứng dụng MyTV.

Cú pháp tin nhắn hỗ trợ: 

Quý khách có thể sử dụng cú pháp TRACUU D159V gửi 900 để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước sau mỗi lần sử dụng, đây là cú pháp hữ ích giúp quý khách quản lý và sử dụng ưu đãi từ gói cước hiệu quả nên hãy sư dụng thường xuyên.

Khi đã hết nhu cầu hãy soạn HUY D159V gửi 900, quý khách sẽ huỷ gói cước thành công một cách nhanh chóng.

Với một gói cước tích hợp ưu đãi cực HOT và hấp dẫn như gói 6TD159V, chắc chắn nhu cầu gọi, kết nối và truy cập mạng giải trí của quý khách sẽ được đáp ứng trọn vẹn, đăng ký sớm để được tận hưởng ưu đãi nhé.

Đánh Giá

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng