X

Hướng dẫn đăng ký gói 12MAX79V Vinaphone nhận ưu đãi siêu HOT

Nếu như quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ mạng Vinaphone lâu dài và muốn tối ưu chi phí thì chắc chắn gói cước 12TMAX79V Vinaphone chính là một trong những lựa chọn hoàn hảo nhất. Theo đó quý khách đăng ký gói cước này thành công sẽ lập tức được tận hưởng ưu đãi đến 108GB lưu lượng tốc độ cao cùng với ưu đãi free data xem MyTV siêu HOT. Chỉ cần tham gia gói cước hấp dẫn này thành công quý khách sẽ chẳng cần lo lắng việc sử dụng dịch vụ của mình bị gián đoạn nữa. Chi tiết thông tin về gói cước siêu HOT này quý khách hãy cùng dichvuvinaphone.com tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng gói 12TMAX79V mạng Vinaphone rinh về ưu đãi cực hấp dẫn 

Mã gói: 12TMAXV79 ,

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

Đối tượng triển khai:Gói cước hiện đang áp dụng cho tất cả các thuê bao di động của Vinaphone không giới hạn điều kiện nên quý khách có thể thoả sức lướt web.

Cú pháp đăng ký gói: Quý khách có nhu cầu đăng ký gói cước chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp đơn giản như sau:

DKV 12TMAX79V gửi 1543 

Cước gói: 948,000đ

Hạn dùng: 360 ngày

Hướng dẫn đăng ký gói 12MAX79V Vinaphone nhận ưu đãi siêu HOT

Đăng ký gói 12MAX79V Vinaphone nhận ưu đãi siêu HOT

Ưu đãi siêu hot từ gói 12TMAX79V Vinaphone 

Miễn phí đến 9GB/ Tháng áp dụng trên cả hạ tầng 3G và 4G Vinaphone nên quý khách có thể thoải mái kết nối liên lạc trong tháng. Miễn phí không giới hạn lưu lượng data 3G/4G để xem các nội dung giải trí, truyền hình ở trên ứng dụng MyTV trong suốt chu kỳ ưu đãi 140 kênh với chùm kênh VTV Card, VOD.

Quy định sử dụng cần biết:

Lưu lượng của gói cước được áp dụng cộng theo tháng và khi đã sử dụng hết sẽ hạ băng thông về tốc độ truy cập thường, không giới hạn data.

Nếu quý khách không sử dụng hết lưu lượng data hệ thống sẽ tự huỷ và tiếp tục cộng ưu đãi của tháng mới chứ không áp dụng bảo lưu. Với ưu đãi xem MYTV, hệ thống đảm báo tốc độ truy cập cao nhất, không áp dụng ở các địa chỉ khác.

Gói cước có tính năng tự động gia hạn nên quý khách cũng không cần thực hiện đăng ký lại.

Cú pháp hỗ trợ: 

Trong quá trình sử dụng gói để quản lý và khai thác ưu đãi gói cước mang lại hiệu quả nhất quý khách hãy thường xuyên sử dụng các cú pháp hỗ trợ dưới đây.

+ Cú pháp kiểm tra ưu đãi: Quý khách hãy soạn DATA gửi 888 để tra cứu ưu đãi lưu lượng sau mỗi lần sử dụng, cú pháp này hoàn toàn miễn phí nên quý khách có thể tra cứu nhiều lần.

+ Cú pháp huỷ gói: Quý khách có thể sử dụng cú pháp này khi có nhu cầu huỷ gói, chỉ cần soạn HUY MAX79V gửi 888 là gói cước sẽ lập tức được huỷ thành công. Quý khách nên huỷ gói vào cuối chu kỳ để tráng lãng phí ưu đãi bởi Vinaphone không áp dụng bảo lưu ưu đãi sau khi quý khách thực hiện huỷ.

Với những thông tin trong bài viết chắc chắn quý khách đã am hiểu hơn về gói cước 12TMAX79V Vinaphone và an tâm hơn khi đăng ký ử dụng. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp thêm quý khách hãy chủ động gọi 18001091 để được hỗ trợ miễn phí nhé.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng