X

Cách chuyển đổi gói cước trả trước cho sim Vinaphone nhanh nhất

Để các khách hàng của mình chủ động hơn trong suốt quá trình liên lạc, sử dụng dịch vụ, Vinaphone đã áp dụng cho phép thuê bao di động được quyền chuyển đổi qua lại giữa các gói cước trả trước trên sim đang dùng. Với quy định linh hoạt này, khách hàng sẽ dễ dàng trong việc chọn lựa đa dạng các gói trả trước Vinaphone khác nhau tùy vào từng thời điểm và nhu cầu cụ thể.

Bạn đang sử dụng thuê bao Vinaphone trả trước và nhận thấy gói cước hiện dùng đã không còn hiệu quả với mình nữa? Bạn có nhu cầu đổi sang một gói trả trước mới với nhiều lợi ích hơn? Nếu chưa biết nên làm thế nào và yêu cầu cũng như điều kiện chuyển đổi gói trả trước của Vinaphone ra sao, bạn hãy dành vài phút theo dõi thông tin hướng dẫn chi tiết dưới đây để thực hiện thành công nhé!

Cách thức chuyển đổi gói cước trả trước cho thuê bao Vinaphone:

Cách chuyển đổi gói cước Vinaphone trả trước nhanh nhất

Chuyển đổi gói trả trước trên sim Vina cực kỳ nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Muốn chuyển đổi sang một gói cước trả trước Vinaphone mới theo ý muốn, khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước cụ thể sau:

– Bước 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp: [Tên gói cước] gửi 900. Trong đó:

+ [Tên gói cước]: Là gói trả trước mà khách hàng muốn chuyển sang.

+ Ví dụ: Thuê bao đang sử dụng gói cước Vina365 và muốn chuyển đổi sang gói VinaXtra, soạn: VINAXTRA gửi 900.

– Bước 2: Lúc này, hệ thống sẽ gửi về tin nhắn với nội dung thông báo số tiền hiện có trong tài khoản, đồng thời yêu cầu thuê bao tiến hành lựa chọn xác nhận hoặc hủy bỏ chuyển đổi.

– Bước 3: Để đồng ý chuyển đổi, tiếp tục soạn: YES gửi 900, còn nếu không muốn thực hiện nữa, thuê bao hủy bằng cách, soạn: NO gửi 900.

– Bước 4: Hệ thống sẽ gửi thông báo xác nhận thao tác chuyển/hủy chuyển thành công. Trong trường hợp lựa chọn chuyển đổi, trong nội dung tin nhắn này còn có thêm thông tin về số dư và hạn sử dụng mới.

Chú ý:

– Nếu muốn chuyển đổi sang gói cước Học sinh, sinh viên hoặc gói cước cán bộ đoàn, khách hàng cần mang sim và những giấy tờ liên quan ra trực tiếp cửa hàng Vinaphone để làm thủ tục.

– Còn nếu có nhu cầu sử dụng gói cước MyZone, khách hàng phải ra cửa hàng/điểm giao dịch Vinaphone để mua bộ kit MyZone và kích hoạt sử dụng.

Các quy định khi chuyển đổi gói cước trả trước Vinaphone:

– Ở thời điểm hiện tại, Vinaphone chỉ cho phép khách hàng được quyền chuyển đổi sang các gói trả trước VinaCard và VinaXtra, chính vì thế thuê bao sẽ không thể chuyển đổi thành công sang các gói MyZone, Vina365, VinaText, VinaDaily.

– Trường hợp đang dùng thuê bao ezCom trả trước, khách hàng không thể chuyển đổi qua bất kỳ một gói trả trước nào khác.

– Mỗi thuê bao trả trước chỉ được phép chuyển đổi gói cước tối đa 01 lần trong vòng 24h, điều này có nghĩa, là sau mỗi chu kỳ 24h khách hàng mới có thể đổi sang một gói cước khác.

– Cước phí chuyển đổi và cước sms yêu cầu chuyển đổi đều được miễn phí hoàn toàn.

– Sau khi thực hiện chuyển đổi thành công, tài khoản chính sẽ được giữ nguyên, tuy nhiên, toàn bộ tiền trong tài khoản khuyến mãi sẽ bị mất hoàn toàn. Khách hàng lưu ý điểm này để không bị lãng phí khi có nhu cầu cần chuyển đổi gói cước nhé!

Trong suốt quá trình thực hiện chuyển đổi, nếu cần hỗ trợ gì thêm, khách hàng hãy gọi ngay đến số tổng đài Vinaphone là: 9191 (200đ/phút) để được các tổng đài viên cung cấp thông tin chi tiết. Chúc quý khách chuyển đổi thành công và chọn được cho mình một gói trả trước mới thật sự thích hợp.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng