X
  1. Home
  2. Hướng dẫn vinaphone
  3. Hướng dẫn cách hủy dịch vụ TPhim Vinaphone từ tổng đài 9182

Hướng dẫn cách hủy dịch vụ TPhim Vinaphone từ tổng đài 9182

Khách hàng di động muốn hủy dịch vụ Tphim từ Vinaphone thành công phải thực hiện theo đúng cú pháp mà nhà mạng đã quy định trước đó, bởi nếu có bất cứ sai lệch nào, thao tác sẽ bị thất bại và thuê bao vẫn phải trả mức cước gia hạn cố định 3.000đ mỗi ngày. Nếu đang tìm cách hủy dịch vụ Tphim này trên thuê bao của mình, khách hàng hãy dành theo dõi và làm theo hướng dẫn được cung cấp trong bài viết sau đây nhé.

Các tiện ích dịch vụ GTGT Vinaphone là một trong các yếu tố khiến “hầu bao” của khách hàng bị hao hụt nhanh chóng, điều này cũng không khó lý giải, vì chúng đều được hệ thống tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ dù cho khách hàng có dùng đến hay không. Không ngoại lệ dịch vụ Tphim từ tổng đài 9182 của Vinaphone cũng vậy, nếu cảm thấy tiện ích này không cần thiết với mình nữa, khách hàng nên xem xét hủy ngay để tiết kiệm một khoản tiền không nhỏ hàng tháng.

Cách thức hủy dịch vụ TPhim Vinaphone qua đầu số 9182

TPhim là dịch vụ đa nền tảng đem đến cho người dùng di động những trải nghiệm giải trí tuyệt vời với các siêu phẩm phim đặc sắc, hấp dẫn của giới điện ảnh. Tiện ích từ nghệ thuật thứ 7 này cung cấp khá nhiều những thể loại phim khác nhau như: Hành động, Tâm lý – xã hội, Tình cảm, viễn tưởng… cả trong và ngoài nước thông qua địa chỉ http://tphim.vn.

Hủy dịch vụ TPhim Vinaphone từ tổng đài 9182

Tiết kiệm 3.000đ/ngày sau khi hủy dịch vụ TPhim Vinaphone.

Khách hàng đăng ký TPhim cho thuê bao Vinaphone sẽ được hưởng ưu đãi miễn 100% cước data 3G khi xem tất cả các nội dung cung cấp trên cổng dịch vụ. Nhưng khi thời gian rãnh rỗi đã hạn hẹp trở lại hoặc không còn thích thú với hình thức giải trí, thư giãn này nữa, khách hàng nên thực hiện hủy dịch vụ này đi, cách hủy dịch vụ TPhim của Vinaphone như sau:

Soạn tin nhắn: HUY gửi 9182 (miễn cước sms).

Khi hệ thống tiếp nhận yêu cầu, toàn bộ thông tin dữ liệu về dịch vụ sẽ bị xóa bỏ trên thuê bao. Lúc này, tổng đài  sẽ gửi xác nhận hủy thành công qua tin nhắn.

Các vấn đề cần nắm bắt khi hủy dịch vụ Tphim Vinaphone:

– Nếu thuê bao Vinaphone đang dùng đồng thời nhiều tiện ích dịch vụ GTGT khác nhau, khách hàng có thể tra xem trong danh sách này có TPhim hay không bằng cách soạn tin nhắn: TK gửi 123 (miễn phí sms).

– Sau khi đã gửi tin nhắn yêu cầu hủy nhưng chưa thấy phản hồi xác nhận từ tổng đài, khách hàng nên gọi ngay đến số Hotline: 9191 để được các nhân viên nhà mạng hỗ trợ kiểm tra.

Không quá khó khăn như bạn nghĩ đúng không? Với cú pháp đơn giản này, bạn có thể áp dụng hủy dịch vụ TPhim Vinaphone bất cứ khi nào mình muốn mà không cần nhờ đến sự hỗ trợ từ một bên thứ ba nào khác.

Khi đã hủy thành công TPhim, khách hàng Vinaphone cũng còn rất nhiều những dịch vụ tiện ích thay thế hấp dẫn khác, hoặc đăng ký các gói cước 3G Vinaphone để giải trí, tra cứu thông tin, làm việc… cùng là một lựa chọn không hề tồi.

Cách đăng ký 3G Vinaphone: DK [Tên gói] gửi 1543.

Ngay lập tức, tổng đài 1543 sẽ gửi về một mã số kèm theo yêu cầu xác nhận. Lúc này, khách hàng cần thực hiện xác nhận để hoàn tất quá trình đăng ký thông qua tin nhắn: Y [Mã xác nhận] gửi 1543.

Danh sách chi tiết tất cả các gói 3G thông dung đang được triển khai ở thời điểm hiện tại, khách hàng tham khảo tại đây. Chúc quý khách hủy thành công dịch vụ TPhim Vinaphone và tìm cho mình được một tiện ích dịch vụ thay thế phù hợp.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DK <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DK M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DK MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DK MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DK MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DK BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DK BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DK BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DK BIG200 gửi 1543

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay