X

Cách đăng ký 7GB Vinaphone dùng 1 tuần đơn giản nhất

Không chỉ các gói cước data dùng theo ngày, tháng hoặc năm mà hiện tại các gói data dùng 1 tuần của nhà mạng Vinaphone cũng nhận được sự yêu thích rất lớn của nhiều thuê bao di động, đặc biệt nhiều thuê bao đăng thắc mắc cách đăng ký 7GB Vinaphone dùng 1 tuần để tiện đăng ký sử dụng. Đăng ký 7GB của Vinaphone để dùng một tuần sẽ phù hợp với những thuê bao phát sinh nhu cầu sử dụng vừa phải và không muốn tốn kém quá nhiều chi phí.

Vậy làm sao để đăng ký được 7GB  dùng 1 tuần của nhà mạng Vinaphone, quý khách sẽ có khá nhiều tuỳ chọn, tuỳ thuộc vào nhu cầu và sở thích sử dụng. dichvuvinaphone.com sẽ hướng dẫn cách đăng ký 7GB lưu lượng data dùng 1 tuần đơn giản nhất để quý khách áp dụng khi có nhu cầu.

Hướng dẫn đăng ký gói cước 7GB Vinaphone dùng 1 tuần 

Hiện tại với nhu cầu sử dụng 7GB mỗi tuần quý khách có thể tham khảo đăng ký gói data theo tuần của Vinaphone DT30 . Đây là gói cước 4G có chu kỳ sử dụng 1 tuần được nhiều thuê bao yêu thích của nhà mạng Vinaphone. Quý khách hàng chỉ cần đăng ký gói cước này thành công thì lập tức sẽ được tận hưởng ưu đãi cộng 7GB lưu lượng tốc độ cao để sử dụng mỗi tuần.

Cách đăng ký 7GB Vinaphone dùng 1 tuần đơn giản nhất

Đăng ký 7GB Vinaphone dùng 1 tuần đơn giản nhất

Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động mạng Vinaphone bao gồm cả thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động Quý khách có thể đăng ký gói cước này thoải mái mà không cần lo lắng về điều kiện áp dụng.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Thời gian triển khai: Gói cước hiện vẫn đang áp dụng trên toàn quốc và chưa có thời gian kết thúc.

Chi tiết các thông tin về cách đăng ký, cước gói, ưu đãi và hạn dùng của gói quý khách có thể tham khảo ngay trong bảng dưới đây.

Mã gói  Cú pháp đăng ký  Cước gói  Ưu đãi  Hạn dùng  Phí phát sinh 
DT30 DKV DT30 gửi 1543 30,000đ 7GB 7 ngày Tính theo gói chính

Chỉ cần một cú pháp đăng ký đơn giản quý khách có thể bỏ túi ngay gói cước 7GB mỗi tuần siêu HOT của Vinaphone, đặc biệt mức cước của gói này rất rẻ nên quý khách sẽ không phải chịu áp lực chi phí khi đăng ký.

Gợi ý các gói 4G Vinaphone hấp dẫn khác 

Ngoài gói ST30 ưu đãi 7GB/ tuần quý khách cũng có thể tham khảo đăng ký một số gói cước data khác cũng có ưu đãi 7GB/ tuần hoặc nhiều lưu lượng hơn với chu kỳ sử dụng dài hơn để an tâm sử dụng lâu dài.

Tên gói Cú pháp đăng ký Cước phí Ưu đãi data Cước phát sinh Ngày dùng
D60G DKV D60G gửi 1543 120,000đ 60GB  và  1.550 phút thoại Ngắt kết nối khi hết data 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công
BIG90 DKV BIG90 gửi 1543 90.000đ 30 GB
VD40K DKV VD40K gửi 1543 40,000đ Gọi miễn phí và 30GB
6TBIG90 DKV 6TBIG90 gửi 1543 450.000đ 30GB x6

Với thông tin chi tiết về cách đăng ký 7GB Vinaphone dùng 1 tuần, quý khách có thể tham khảo đăng ký liền tay nếu như có nhu cầu hoặc tham khảo thêm các gói data khác để sử dụng theo nhu cầu. Chúc quý khách đăng ký gói cước thành công và tận hưởng được ưu đãi thật khủng. Mọi thắc mắc cần được giải đáp thêm quý khách hãy chủ động kết nối 18001091 để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Đánh Giá

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng