X

Hướng dẫn cách đăng ký gói BUMKM ưu đãi hấp dẫn từ Vinaphone

Nếu bạn đang tìm một gói cước khuyến mãi combo “khủng” để có thể đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày một gia tăng của mình. Hãy chọn gói BUMKM đang cực “hot” hiện nay của Vinaphone. Chỉ cần đăng ký gói thành công trên máy, thuê bao có thể an tâm liên lạc, truy cập mạng và giải trí không giới hạn trên di động mà không lo bị gián đoạn.

Mặc dù có combo ưu đãi hấp dẫn, tuy nhiên, gói cước BUMKM của Vinaphone có giới hạn đối tượng đăng ký. Do đó, để giúp quý khách nắm rõ hơn về gói cước BUM cũng như cách đăng ký gói dễ dàng về máy. Bài viết sau đây, dichvuvinaphone.com sẽ chia sẻ mọi thông tin liên quan đến gói cước để quý khách cùng theo dõi nhé.

Tìm hiểu về gói cước BUMKM đang cực “hot” của mạng Vinaphone 

BUMKM Vinaphone là một gói cước ưu đãi hấp dẫn được triển khai dành cho các thuê bao đang sử dụng sim BÙM của nhà mạng. Bởi thế, đây là gói cước chỉ thích hợp dành cho các đối tượng khách hàng riêng biệt. Vì thế, để có thể đăng ký dễ dàng gói BUMKM Vinaphone về máy, thuê bao hãy theo dõi nội dung sau đây để nắm rõ nhé.

Goi-cuoc-BUMKM-Vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký gói BUMKM ưu đãi hấp dẫn từ Vinaphone

– Đối tượng áp dụng: Dành cho các thuê bao mua và sử dụng sim BÙM của Vinaphone tại hệ thống cửa hàng thế giới di động và cửa hàng điện máy xanh. (Thủ tục đăng ký sim BÙM: Thuê bao đến cầm CMND/CCCD đến trực tiếp các cửa hàng để được nhân viên hướng dẫn hoà mạng)

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

– Cước đăng ký gói: 320.000 đồng/ lần đăng ký

– Hạn dùng: 1 năm

Cú pháp đăng ký gói BUMKM Vinaphone 

Khi bạn đáp ứng đầu đủ các điều kiện đăng ký gói, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản sau đây:

DK BUMKM gửi 900 Hoặc BUMKM gửi 900 

Khi gửi tin nhắn thành công, vài phút sau hệ thống sẽ gửi phản hồi SMS cho quý khách để quý khách nắm rõ chính xác kết quả đăng ký. Bên cạnh đó, quý khách cũng có thể đến các cửa hàng để nhờ các nhân viên hỗ trợ đăng ký.

Nội dung ưu đãi hấp dẫn gói cước BUMKM Vinaphone 

Nguồn ưu đãi mang lại từ gói BUMKM vô cùng lớn. Chỉ cần đăng ký gói thành công, bạn lập tức sẽ nhận được ngay combo gồm thoại, data, và ưu đãi truyền hình vô cùng hấp dẫn. Cụ thể như sau:

  • Thuê bao sẽ được tận hưởng combo ưu đãi gồm 300 phút thoại nội mạng sử dụng trong chu kỳ, 15GB/ tháng để truy cập mạng và miễn phí không giới hạn data kho xem truyền hình Net Free MyTVNet/30 ngày trong 3 tháng đầu tiên kể từ khi đăng ký gói thành công.
  • Thuê bao sẽ nhận được 7B/ tháng và miễn phí data khi xem truyền hình Net Free MyTVNet/ 30 ngày từ chu kỳ thứ 4 đến chu kỳ thứ 12.

Một số lưu ý cần nắm khi sử dụng gói BUMKM của Vinaphone 

– Sau khi sử dụng hết ưu đãi data truy cập mạng của gói BUMKM, thuê bao sẽ được tiếp tục truy cập mạng miễn phí với tốc độ thường là 256/128Kbps. Vì thế, quý khách không cần lo lắng sẽ mất cước phí data ngoài gói không mong muốn.

– Gói cước sẽ tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ 12 tháng. Mọi ưu đãi trước đó của gói sẽ không được bảo lưu sau khi gói được gia hạn sang chu kỳ mới.

– Với ưu đãi data xem truyền hình, gói cước chỉ miễn phí data khi quý hách truy cập đúng địa chỉ trang web/ ứng dụng quy định.

– Để kiểm tra ưu đãi của gói cước BUMKM của VInaphone, thuê bao có thể soạn TRACUU BUMKM gửi 900 (Miễn phí)

Hy vọng với những thông tin về gói cước BUMKM được cung cấp trên đây, quý khách sẽ có thể an tâm hơn sử dụng gói cước và có những phút giây liên lạc, truy cập mạng cũng như giải trí thật vui vẻ. Chúc quý khách đăng ký gói BUMKM thành công. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về gói cước, hãy liên hệ tổng đài Vina để được trợ giúp.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng