X

Gói VD100 Vinaphone ưu đãi thoại, data, SMS siêu khủng, giá cước dễ thở

Gói cước VD100 Vinaphone luôn có sức hấp dẫn với những khách hàng có nhu cầu gọi thoại, nhắn tin, lướt web trên di động thường xuyên. Bởi vì gói cước này có mức ưu đãi chất lừ cùng giá gói cước rẻ không tưởng. Chỉ với giá cước 100.000đ/lần đăng ký, bạn sở hữu ngay combo miễn phí gọi thoại nội mạng, 100SMS cùng 21GB data tốc độ cao truy cập 3G/4G tẹt ga trong vòng 7 ngày liên tiếp.

Hiện nay, gói cước VD100 của Vinaphone đã và đang mang đến cho khách hàng cơ hội giải trí, tìm kiếm tin tức trên đi động, gọi thoại, nhắn tin mọi lúc, mọi nơi mà không phải bận lòng về kinh phí. Chính vì những ưu điểm vượt trội đó, gói cước VD100 là một trong những cái tên được hàng triệu người dùng cất công săn đón và nóng lòng đăng ký trải nghiệm trong thời gian vừa qua.

Bỏ túi combo ưu đãi thoại, data, SMS chất lừ khi đăng ký gói VD100 Vinaphone giá cước 100.000đ.

Gói cước có ưu đãi khủng, giá cước phải chăng trong loạt gói cước Vinaphone đang triển khai gọi tên VD100 mạng Vinaphone. Chỉ với khoản cước phí vừa phải 100.000đ/lần đăng ký, quý khách bỏ túi mức ưu đãi khổng lồ sau đây.

Tặng ngay 21GB data tốc độ cao sử dụng truy cập mạng Internet trong vòng 7 ngày. Mỗi ngày hệ thống cộng vào tài khoản mức ưu đãi tương ứng 3GB.

Miễn phí 100% chi phí gọi thoại nội mạng Vinaphone, cố định VNPT với thời gian cuộc gọi nhỏ hơn hoặc bằng 10 phút.

Miễn phí 100 tin nhắn nội mạng cho thuê bao khi thực hiện đăng ký thành công.

gói cước VD100 của Vinaphone

Cú pháp đăng ký gói cước VD100 của Vinaphone

Lưu ý: Hệ thống tính cước phí phát sinh trong những trường hợp sau:

  • Gọi thoại nội mạng quá 10 phút, tính cước từ phút 11 trở đi.
  • Nhắn tin vượt quá số tin nhắn ưu đãi.
  • Lướt web vượt quá ưu đãi trong ngày.

Để kiểm soát mức ưu đãi và không phải gồng mình chi trả khoản cước phí tiêu dùng phát sinh hàng tháng cao ngất ngưỡng, bạn nên thường xuyên gửi tin kiểm tra ưu đãi còn lại với cú pháp TRACUU VD100 gửi 900 (miễn phí tin nhắn).

Cách đăng ký gói cước VD100 của Vinaphone.

Bạn sẽ không còn phải đối mặt với khoản cước phí tiêu dùng cao ngất ngưỡng hàng tháng và tự tin bái bai tình trạng gọi thoại gấp rút, lướt web dè chừng trong những ngày qua, bằng cách đăng ký ngay gói cước siêu ưu đãi VD100 mạng Vinaphone ngay hôm nay với cú pháp dễ nhớ sau:

Soạn tin nhắn DK VD100 gửi 1543.

Bằng cách gửi tin nhắn đăng ký với cú pháp đơn giản như trên, bạn đã hoàn tất việc đăng ký gói cước nhanh chóng chỉ trong vòng 30s và tha hồ tận hưởng mức ưu đãi cực chất đến từ gói cước.

Thông tin gói cước VD100 mạng Vinaphone là gì?

Nếu bạn đã quyết định đầu quân gói cước VD100 Vinaphone, đừng tiếc 2 phút để theo dõi những nội dung quan trọng sau đây.

– Đối tượng đăng ký: Khách hàng đang dùng thuê bao Vinaphone nằm trong danh sách, nhận được tin nhắn mời đăng ký từ tổng đài Vinaphone.

– Giá gói cước: 100.000đ/lần đăng ký.

– Phạm vi áp dụng: Áp dụng tại 63 tỉnh thành trong cả nước.

– Chu kỳ sử dụng: Quý khách đăng ký thành công gói VD100 có chu kỳ sử dụng trong 30 ngày, khi hết chu kỳ hệ thống gia hạn tự động chu kỳ mới. Nếu không muốn duy trì bạn chủ động soạn tin hủy với cú pháp HUY VD100 gửi 900.

Ngay khi trang bị cho dế yêu gói cước VD100 mạng Vinaphone thành công, quý khách bỏ túi mức ưu đãi siêu khủng với mức giá hạt dẻ rồi nhé!

Đánh Giá

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng